Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Xu thế đầu tư mới hiện nay – biệt thự trên đồi

Xu thế đầu tư hiện nay không thể không kể đến biệt thự trên đồi – loại hình đầu tư được giới siêu giàu trên thế giới quan tâm. Tọa lạc trên cao, tầm view đắt giá, không gian sống yên tĩnh đang là một trong những sức hút không thể bỏ qua khi nói đến loại hình này. Để hiểu thêm về điều đó thì bài viết dưới đây sẽ phân tích rõ nét và chi tiết hơn.

biet-thu-monaco-ha-long

Đầu tiên cần tìm hiểu chi tiết qua định nghĩa thế nào là biệt thự đồi/biệt thự trên đồi?

Biệt thự trên đồi là những căn biệt thự được thiết kế và xây dựng trên các sườn đồi rộng lớn, biệt trên đồi thường xây dựng không quá 3 tầng, phải có ít nhất 3 mặt tiền nhìn ra không gian xung quanh. Tổng diện tích của căn biệt thự không được vượt quá mức 50% diện tích khuôn viên đất.

Vậy biệt thự đồi và biệt thự biển thì có điểm gì khác biệt? Có lẽ qua cái tên cũng đã thấy được nét rõ nhau khác biệt qua cái tên. Nếu biệt thự biển được xây ngay trên các bãi biển, có tầm view trực diện biển thì biệt thự đồi và biệt thự núi lại có view ôm trọn được toàn bộ cảnh quan bên dưới. Với những dự án được xây dựng tại Hạ Long thì điểm mạnh của loại hình này chính là tầm view bao trọn vịnh Hạ Long.

Theo đó do sở hữu vị trí trên cao nên loại hình này được đánh giá là những “báu vật” mang tới cho chủ nhận sự thịnh vượng, đắc tài, đắc lộc, phú quý, may mắn. Khẳng định đẳng cấp cho chủ nhân cũng là một trong những nhân tố quan trọng không thể bỏ qua.

Đọc thêm: bds hạ long

Nếu nhìn vào thực trạng thị trường tại Việt Nam có thể thấy biệt thự biển đang đích thực là xu thế từ trước tới nay nhưng nếu xét về  bối cảnh của nhiều dự án được xây dựng, khả năng khai thác theo mùa thì rõ loại hình biệt thự trên đồi sẽ có tiềm năng lợi nhuận cao hơn hẳn.

Tại khu vực phía Bắc, Quảng Ninh đang là một trong những điểm đến lý tưởng của giới đầu tư địa ốc, với kỳ quan thiên nhiên đã 2 lần được UNESCO công nhận và tốc độ phát triển hạ tầng thuộc hàng kỷ lục của Việt Nam. Đây là khu vực quy tụ nhiều đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu, trong đó phải kể đến Tập đoàn FLC và quần thể nghỉ dưỡng FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort, công ty cổ phần đầu tư Monaco Hạ Long và dự án biệt thự Monaco Hạ Long.

Nếu đang quan tâm tới loại hình biệt thự đồi này, quý đầu tư hãy liên hệ ngay với Vnsea để được tư vấn dự án tiềm năng, hỗ trợ phương án đầu tư hiệu quả, đón đầu thị trường.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

đăng-ký-ngay

Tìm hiểu thêm:

condotel pháp lý

biệt thự nha trang

Condotel hòn tre