Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Island Hòn Tre – những hấp dẫn và rủi ro trong đầu tư

Trong bất cứ loại hình đầu tư nào luôn tiềm ẩn những hấp dẫn và rủi ro riêng trong quá trình đầu tư, vận hành cũng như khai thác. Và với Vinpearl Island Hòn Tre – dự án condotel đầu tiên trên đảo của tập đoàn Vingroup dù chưa mở bán cũng như chưa có nhiều thông tin nhưng nhà đầu tư cũng luôn cân nhắc tìm hiểu kỹ. Vậy trong đầu tư dự án này thì có những rủi ro nào hay ưu điểm gì mà những loại hình đầu tư khác?

Để có thể thực sự đánh giá khách quan cũng như chính xác hơn thì cần phải nhìn nhận trên những vấn đề như: ưu điểm của loại hình condotel, vị trí dự án, khả năng phát triển & sinh lời của dự án; rủi ro có thể xảy ra đối với kênh đầu tư về tiến độ, pháp lý, khả năng vận hành…

Vinpearl Island Hòn Tre – dự án nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup với hơn 1000 căn xây dựng theo tiêu chuẩn 4 – 5 sao với những đặc điểm nổi bật như:

  • Hình thức đầu tư sinh lời timeshare thông minh giúp nhà đầu tư thu lời thụ động – an nhàn.
  • Vừa đầu tư sinh lời thụ động, vừa được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm tại dự án VinOasis Nha Trang và chuỗi các khách sạn do Vinpearl vận hành.
  • Sở hữu căn hộ khách sạn duy nhất trên đảo Hòn Tre của Vingroup với kỳ vọng tăng giá trị bất động sản cao theo thời gian.
  • Thừa hưởng chuỗi tiện ích và dịch vụ nghỉ dưỡng tại đảo Hòn Tre như: Vinpearl Land, Vincharm Spa, sân golf 18 hố,… phục vụ cho nhu cầu trải nghiệm, vui chơi giải trí của du khách.

Hơn thế, hiện nay đảo Hòn Tre đã trở thành một trong những điểm “phải đến” của du khách trong nước và quốc tế khi đến với Nha Trang.

Chính những ưu điểm vượt trội trên góp phần tăng sức hấp dẫn của dự án VinOasis Nha Trang và mang đến cho dự án cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Tìm hiểu thêm: shophouse mặt đường hạ long

Ngoài những ưu điểm thì điều cần quan tâm đó chính là rủi ro bởi có nhận thấy thì mới có thể tìm những phương hướng khắc phục hiệu quả hơn. Rủi ro bao gồm:

  • Rủi ro về pháp lý: Pháp lý condotel vẫn là bài toán đau đầu với các nhà đầu tư và cả những đơn vị chủ đầu tư đang xây dựng và phát triển dự án condotel. Pháp lý minh bạch, quyền sở hữu BĐS rõ ràng sẽ giúp nhà đầu tư an tâm hơn khi đầu tư.
  • Rủi ro từ việc chọn lựa chuyên viên tư vấn/đại lý phân phối: Sức hấp dẫn của dự án VinOasis tại Nha Trang hiện nay rất lớn. Do đó, có rất nhiều nhà đầu tư xuống tiền đặt cọc mua căn hộ tại dự án. Tuy nhiên, điều này cũng có khả năng mang đến những rủi ro đối với dòng tiền đặt cọc nếu nhà đầu tư tin tưởng sai chuyên viên tư vấn hoặc đại lý không uy tín.
  • Rủi ro về tiến độ, thời gian bàn giao: Đây là một trong những rủi ro mà nhiều nhà đầu tư quan tâm. Dù Vingroup – chủ đầu tư uy tín, xong nhà đầu tư cũng cần nghiên cứu kỹ về kênh đầu tư, tiến độ, thời gian bàn giao trước khi quyết định đầu tư để kiểm soát rủi ro tốt nhất.

Trên đây là những phân tích về hấp dẫn & rủi ro khi đầu tư dự án Vinpearl Island Hòn Tre. Để được tư vấn chi tiết quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn tốt nhất.

Đọc thêm: biệt thự biển

bán shophouse hạ long

Condotel hòn tre