Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Island Hòn Tre liệu có đảm bảo được công suất phòng?

Để có thể thực sự đánh giá hiệu quả của khu nghỉ dưỡng thì công suất phòng là nhân tố đóng góp chủ yếu bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định có nên đầu tư hay không. Vậy với dự án Vinpearl Island Hòn Tre – dự án nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup liệu có đảm bảo được điều đó hay không nếu chính thức đi vào vận hành? Bài viết dưới đây sẽ giải mã thông tin đó chính xác hơn.

Tại đảo Hòn Tre Nha Trang, Vingroup đã có 4 khu biệt thự, nhiều khu khách sạn đã đi vào hoạt động ổn định. Lẽ ra việc trên một hòn đảo xuất hiện quá nhiều dự án nghỉ dưỡng Vinpearl sẽ dễ tạo khó khăn về nguồn khách. Tuy nhiên, với Vingroup thì không ! Sự xuất hiện của hơn 1200 căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Hòn Tre còn là giải pháp hữu hiệu để hạn chế thấp nhất tình trạng “lọt lưới”, khai thác tối đa các phân khúc khách hàng.

Vậy làm thế nào mà Vingroup có thể đảm bảo được dự án đảm bảo được công suất phòng hiệu quả? Đó là nguồn khách lớn từ thị trường du lịch Nha Trang chỉ trong vòng 5 năm, từ năm 2012 đến năm 2018, lượng khách du lịch đến Khánh Hòa đã tăng trưởng theo cấp số nhân. Từ 2,3 triệu lượt khách năm 2012 đến 6,3 triệu lượt năm 2018. Theo đà tăng trưởng, du lịch Khánh Hòa trong năm 2019 sẽ tiếp tục đạt được những con số hấp dẫn hơn nữa.

Với một bối cảnh thị trường đầy ủng hộ, cộng thêm lượng khách ghé thăm Hòn Tre ngày một đông như hiện nay thì việc phát triển thêm một khu dự án condotel trên đảo để phục vụ nhu cầu lưu trú của du khách là điều cần thiết và vô cùng hợp lý. Do đó, đây là cơ sở đầu tiên để Vingroup tin rằng, công suất phòng dự án Vinoasis Nha Trang sẽ được đảm bảo.

Xem thêm: movenpick phú quốc

Vinoasis Nha Trang là dự án condotel đầu tiên của Vingroup trên đảo Hòn Tre. Dự án có vai trò quan trọng trong việc phát triển & hoàn thiện hệ sinh thái Vinpearl nên Vinoasis Nha Trang được Vingroup trang bị đầy đủ các yếu tố để hấp dẫn du khách.

Việc xây dựng dự án Vinoasis Nha Trang trên đảo Hòn Tre chắc chắn đã được Vingroup tính toán kỹ lưỡng dựa trên tình hình bối cảnh thị trường, thị hiếu du khách và năng lực chủ đầu tư. Vì vậy quý nhà đầu tư có thể hoàn toàn an tâm về công suất phòng tại dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre.Thực tế chứng minh, chưa một dự án BĐS nghỉ dưỡng nào của Vingroup xảy ra tình trạng thiếu nguồn khách, vận hành không hiệu quả.

 

Đồng thời ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Việt Nam Airline xây dựng các sản phẩm kết hợp hàng không và du lịch trên toàn bộ mạng đường bay và cơ sở lưu trú du lịch cùng. Do đó, với mỗi một địa điểm, Vingroup luôn có nguồn khách ổn định và điều này sẽ đảm bảo phần nào công suất phòng Vinoasis Nha Trang suốt năm cho chủ nhân căn hộ.

Để có thể hiểu chi tiết hơn về bảng tính lợi nhuận dự kiến của dự án quý nhà đầu tư vui lòng đăng ký thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0962269229

Đọc thêm: bán nhà mặt phố liền kề hạ long

cách đặt phòng vinpearl

Condotel hòn tre