Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Empire Condotel: vị trí tăng tăng trưởng du lịch nhanh nhất Đông Nam Á

Phải nỏi, không chỉ Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn mà tất cả những dự án BĐS nghỉ dưỡng ven biển của tập đoàn Vingroup đang sở hữu lợi thế tuyệt vời là có vị trí dự án có khả năng tăng trưởng du lịch nhanh nhất khu vực Đông Nam Á. Đây là một tin tốt dành cho những Nhà đầu tư đã và đang lựa chọn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nói riêng và dự án BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup làm kênh đầu tư lâu dài cho mình.

MỘT SỐ VẤN ĐỀ ĐÁNG LƯU Ý VỀ THỊ TRƯỜNG BĐS NGHỈ DƯỠNG TẠI VIỆT NAM

—————————–

+ Việt Nam đang là điểm đến hấp dẫn của khu vực Đông Nam Á, đồng thời có tốc động tăng trưởng du lịch nhanh nhất nhơ: các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng như khách sạn nghỉ dưỡng đẳng cấp thu hút được khách du lịch; việc di chuyển đi lại thuận lợi, nhiều chuyến bay; sự cởi mở về thị thực nhập cảnh,…

Vinpearl Empire Condotel

+ Quý I/2016, lượng khách du lịch đến Việt Nam là 2.5 triệu khách, tăng 20% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây là một dấu hiệu tốt cho thấy thị trường du lịch nghỉ dưỡng đang cực kỳ hấp dẫn đối với du khách quốc tế.

+ Cùng với sự ra tăng nguồn cầu thì việc ra đời các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng mới là điều thiết yếu. Căn hộ khách sạn là một trong những loại hình mới nhưng được đánh giá là hiệu quả cao.

can ho khach san Vinpearl Empire Condotel

+ Những khu vực du lịch trọng điểm tại Việt Nam sẽ tiếp tục chuyển mình phát triển mạnh mẽ trong năm 2016 và những năm kế tiếp.

+ Đối với những Nhà đầu tư nước ngoài thì BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam lại càng là miếng banh ngon vì không chỉ được sở hữu kênh đầu tư có tiềm năng phát triển lớn mà còn sở hữu sản phẩm bất động có giá trị gia tăng theo thời gian rất lớn.

TẤT CẢ ĐỀU TẠO THUẬN LỢI CHO VINPEARL EMPIRE CONDOTEL

————————–

Tất cả các yêu tố trên đều có tác động tích cực đến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nói riêng.

Vinpearl Empire Condotel

Với Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn – vị trí Lê Thánh Tôn chỉ cách biển Nha Trang một đoạn đường ngắn, việc di chuyển ra biển, ra trung tâm thành phố hay các khu vực nổi tiếng tại Nha Trang đều thuận tiện, đây chính là lợi thế của dòng sản phẩm này. Cũng chính vì thế mà Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn được khẳng định là dòng sản phẩm sở hữu vị trí có khả năng tăng trưởng du lịch nhanh nhất khu vực Đông Nam Á.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ NHẬN TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP

call-now-1

Xem Thêm

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN VINPEARL EMPIRE CONDOTEL LÊ THÁNH TÔN – 28-07-2016

CHI PHÍ ĐẦU TƯ VINPEARL EMPIRE CONDOTEL LÊ THÁNH TÔN CHỈ TỪ 2 TỶ VNĐ

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre