Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Empire Condotel và xu thế phát triển của bất động sản cao cấp

Vinpearl Empire Condotel chính là dự án căn hộ khách sạn mở đầu cho các sản phẩm bất động sản cao cấp của tập đoàn Vingroup năm 2016. Vinpearl Empire Condotel là dự án đầu tiên trong chuỗi các dự án căn hộ khách sạn của Vingroup tại các thành phố xinh đẹp: Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng.

Hãy cùng tìm hiểu về Vinpearl Empire Condotel cũng như xu hướng đi lên của phân khúc bất động sản cao cấp trong thị trường hiện nay!

Vinpearl Empire Condotel

Vinpearl Empire Condotel

Tìm hiểu xu thế phát triển vượt bậc của phân khúc bất động sản cao cấp hiện nay

Khoảng thời gian từ năm 2014 đến hết năm 2015, thị trường bất động sản Việt Nam đã có những bước đi mới phát triển hơn nhưng chủ yếu với các giao dịch bất động sản tại phân khúc sản phẩm trung bình. Tuy nhiên, sang năm 2016, nhiều chuyên gia đã nhận định, đánh giá và dự đoán rằng, thị trường bất động sản trong năm nay và thời gian tới sẽ có xu hướng thiên về giao dịch các sản phẩm bất động sản cao cấp.

Thông tin từ Hiệp Hội bất động sản Việt Nam cho hay, thị trường bất động sản năm 2015 được đánh giá là rất sôi động, phát triển một cách tích cực và có mức độ giao dịch khá lớn. Theo như thống kê, năm 2013, nước ta có 8300 giao dịch BĐS, nhưng đến năm 2015 thì đã có đến 24300 giao dịch, một con số đáng kể thể hiện sự tăng lên rõ rệt. Bên cạnh đó, tồn kho BĐS giảm mạnh, các dự án mở liên tục từ các chủ đầu tư, thêm nữa là dư nợ tín dụng lớn, càng kích thích các nhà đầu tư tham gia mạnh mẽ.

Vinpearl-Empire-Condotel-du-an-tam-co-của-vingroup

Vinpearl Empire Condotel dự án tầm cỡ của Vingroup

Có thể thấy rằng, sở dĩ phân khúc bất động sản cao cấp tại Hà Nội sôi động và thành công như hôm nay là nhờ có sự đóng góp lớn từ các tên tuổi lớn trên thị trường, tiêu biểu là tập đoàn Vingroup với nhiều dự án cao cấp: Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City hay Vincom Nguyễn Chí Thanh, Vincom Bà Triệu,…Trong năm 2016, Vingroup cũng dự định sẽ ra mắt hàng loạt các sản phẩm bất động sản cao cấp khác như: Vinhomes Liễn Giai, Vinhomes Mễ Trì, Vinhomes Trần Duy Hưng, hay gần đây nhất là Vinhomes Gardenia Mỹ Đình,…hứa hẹn sẽ là cơn sốt mới cho thị trường bất động sản năm nay.

vinpearl-empire-condotel-mo-dau-trao-luu-bds

Vinpearl Empire Condotel mở đầu cho trào lưu BĐS mới

Ước tính dự kiến trong giai đoạn từ 2016 đến 2018, nguồn cung trên thị trường bất động sản sẽ tăng lên đến khoảng 80000 đơn vị nhà ở, trong đó, phân khúc cao cấp chiếm trên 70%. Điều này lý do tại sao phân khúc bất động sản cao cấp sẽ có xu hướng phát triển mạnh mẽ và thống trị tương lai.

Năm 2016, cũng có một hình thức bất động sản cao cấp được Vingroup cho ra mắt lần đầu tiên, đó chính là hình thức căn hộ khách sạn, với một chuỗi được xây dựng tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc. Vinpearl Empire Condotel chính là một trong những khu căn hộ khách sạn đầu tiên, mở đầu cho trào lưu du lịch nghỉ dưỡng thời đại mới.

Vinpearl Empire Condotel – sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng cao cấp

Nằm trong phân khúc thuộc thị trường cao cấp của giới bất động sản, Vinpearl Empire Condotel hứa hẹn sẽ mang lại cơn sốt mới năm 2016. Vinpearl Empire Condotel được Vingroup đầu tư xây dựng quy mô và rộng lớn, là khu căn hộ khách sạn cao 41 tầng, kiên cố và được thiết kế ấn tượng.

Vinpearl Empire Condotel mang không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời đến với tất cả các du khách. Được đặt tại Nha Trang, thành phố biển tuyệt đẹp của Việt Nam, Vinpearl Empire Condotel có không khí thoáng đãng, tươi mát và cực kỳ trong lành, thích hợp vô cùng cho việc tĩnh dưỡng lành  bệnh hoặc thưởng ngoạn nghỉ ngơi. Vinpearl Empire Condotel chính xác là khu căn hộ khách sạn tiện nghi, hiện đại nhất hiện nay.

Vinpearl-Empire-Condotel-khong-gian-nghi-duong-tuyet-voi

Vinpearl Empire Condotel không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời với những tiện ích đẳng cấp

Với sự lý tưởng từ khu căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel, cũng dễ hiểu tại sao phân khúc bất động sản cao cấp sẽ có xu hướng phát triển trong tương lai. Không chỉ đầu tư vào hệ thống Vinpearl Condotel, tập đoàn Vingroup còn mang đến hàng loạt đại dự án Vinhomes vào năm 2016 cũng như thời gian tới. Chắc chắn Vingroup sẽ tác động mạnh tới thị trường bất động sản và mang về nhiều giao dịch thành công.

Xem thêm:

Mặt bằng dự án Vinpearl Empire Condotel

Vinpearl Empire Condotel có vị trí đẹp như mơ

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre