Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Empire Condotel và tổng quan về hệ thống Condotel tại Việt Nam

Vinpearl Empire Condotel là tên gọi của dự án căn hộ khách sạn đẳng cấp bậc nhất (Condo-hotel) được xây dựng tại Việt Nam dưới sự quản lý của tập đoàn Vingroup. Đóng vai trò là phát súng mở đầu cho một chuỗi các khu căn hộ khách sạn, Vinpearl Empire Condotel mang trong mình những điểm nổi bật của một khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp.

Tổng quan về hệ thống Condotel tại Việt Nam

Condotel (hay Condo-Hotel) có nghĩa là căn hộ khách sạn, là một hình thức bất động sản cao cấp, thuộc phân khúc du lịch nghỉ dưỡng. Trên thế giới, Condotel xuất hiện tại châu Âu đầu tiên vào những năm 1960, rồi sau đó dần trở nên phổ biến tại châu Mỹ, hiện nay đã bắt đầu du nhập vào Việt Nam và gây hứng thú với phần lớn đối tượng khách hàng.

Vinpearl Empire Condotel

Condotel vẫn luôn khiến các nhà đầu tư và khách hàng chao đảo và tranh giành nhau, bởi những lợi ích và lợi nhuận mà các căn hộ này mang lại là rất lớn. Điều này cũng vô cùng dễ hiểu khi nghe từ tên gọi “Căn hộ khách sạn”. Đây là hình thức nghỉ dưỡng kết hợp cả căn hộ chung cư và khách sạn một cách hài hòa. Hay nói cách khác, quý khách sẽ được nghỉ dưỡng trong một căn hộ chung cư ấm cúng như căn nhà của mình, nhưng lại tiện nghi và hiện đại không khác gì các khách sạn cao cấp.

Vinpearl Empire Condotel

Tại Việt Nam, trong những năm gần đây, các khu căn hộ khách sạn bắt đầu mọc lên và nhen nhóm xu hướng phát triển mạnh mẽ. Trên thị trường bất động sản, cái tên Vingroup đã không còn xa lạ, ai ai cũng đều biết đến quy mô rộng lớn và sự uy tín của thương hiệu mang tên Vingroup. Nhận biết được xu hướng phát triển sớm muộn của Condotel tại Việt Nam, Vingroup đã nhanh chóng lên kế hoạch, và năm 2016 này, một chuỗi các dự án căn hộ khách sạn sẽ ra đời, trong đó, phát súng đầu tiên, dự án đầu tiên, hoành tráng và vô cùng hiện đại, chính là dự án Vinpearl Empire Condotel 41 tầng tại Nha Trang.

Nhìn lại các dự án Condotel đã từng có ở Việt Nam…

Vinpearl Empire Condotel  tuy là dấu mốc đánh dấu sự dẫn đầu xu hướng do được đầu tư một số vốn lớn và quy hoạch mặt bằng quy mô, nhưng lại không  phải dự ăn Condotel đầu tiên tại Việt Nam. Trước Vinpearl Empire Condotel tại Nha Trang, chúng ta cũng đã chào đón một vài khu căn hộ khách sạn từ các chủ đầu tư khác trên thị trường bất động sản.

Vinpearl Empire Condotel

Condotel Havana Nha Trang: Condotel Havana Nha Trang được coi là khu căn hộ khách sạn đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Cũng được xây dựng 41 tầng giống như Vinpearl Empire Condotel, tuy nhiên tòa tháp này lại do một chủ đầu tư của Mỹ quản lý mang tên Best Western. Condotel Havana có 1260 căn Condotel với tiêu chuẩn 5 sao và giá bán khá cao: xấp xỉ $2200/m2.

Condotel Hạ Long: Tòa tháp New Life Tower là dự án căn hộ khách sạn nổi bật nhất tại vịnh biển nổi tiếng thế giới – Hạ Long. Dự án  này được xây dựng tại khu đô thị Cái Dăm thuộc thành phố Hạ Long, nằm trên lô đất N2-A1. New Life Tower thuộc sự quản lý của chủ đầu tư Geleximco, cam kết lợi nhuận cho khách hàng là 14% trong 48 tháng đầu.

Condotel Phú Quốc: Dự án Khu du lịch và Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Condotel Grand World Phú Quốc chính là khu căn hộ khách sạn đầu tiên tại Phú Quốc, chịu sự quran lý và xây dựng từ tập đoàn LDG Group. Diện tích toàn dự án lên đến hơn 85 ha, trong đó có 447 căn biệt thự nghỉ dưỡng, 104 căn Bungalow hướng biển với giá trung bình là 2,5 tỷ đồng/ căn.

Condotel Đà Nẵng: Căn hộ khách sạn tiêu biểu tại Đà Nẵng đã từng được xây dựng chính là khu căn hộ A La Carte Đà Nẵng. Dự án A La Carte có tổng cộng 202 căn Condotel tiêu chuẩn 4 sao, hầu hết các view đều hướng biển và do chủ đầu tư Serenity Holding khởi công xây dựng. Giá trung bình từ $1500-$2500/ m2 cho một căn biệt thự diện tích 46-74 m2.

Vinpearl Empire Condotel

    New Life Tower tại Hạ Long

…Và sự ra đời của Vinpearl Empire Condotel

Như vậy, hệ thống Condotel tại Việt Nam cũng đã được hình thành vài năm trở lại đây, nhưng chưa phải thời đại hoàng kim. Tâm niệm sẽ mang đến cho du khách không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất và cao cấp nhất, đồng thời mở ra thời đại hoàng kim phát triển vượt bậc của hình thức căn hộ khách sạn Condotel, tập đoàn Vingroup chính thức khởi công chuỗi Condotel tại Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng. Nha Trang chính là khởi điểm với Vinpearl Empire Condotel.

Lễ ra mắt chính thức của Vinpearl Empire Condotel đã diễn ra hết sức thành công vào ngày 23/01/2016 tại khách sạn Melia Hà Nội (44B Lý Thường Kiệt). Chúng tôi hy vọng quý vị sẽ thường xuyên theo dõi website Vinpearlempirecondotel.net (trang thông tin chính thức của đại lý phân phối từ chủ đầu tư Vingroup) để cập nhật mọi thông tin về Vinpearl Empire Condotel một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Vinpearl Empire Condotel

Phối cảnh 3D của Vinpearl Empire Condotel

Hãy nhấc máy ngay hôm nay và gọi vào Hotline của chúng tôi: 090.342.1315 để được tư vấn  nhiệt tình nhất! Chúc quý khách sẽ chọn được căn hộ ưng ý tại Vinpearl Empire Condotel!

Xem thêm:

Chính sách bán hàng dự án Vinpearl Empire Condotel

Mặt bằng dự án Vinpearl Empire Condotel

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre