Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Empire Condotel và lợi ích từ hình thức đầu tư time share

Time-share là hình thức kinh doanh sinh lời được áp dụng tại Vinpearl Empire Condotel. Chủ trương hợp tác giữa chủ đầu tư và nhà đầu tư mới này giúp cho Vinpearl Empire Condotel nhận được sự yêu thích đặc biệt.

Lần đầu tiên Vingroup áp dụng Time-share cho hình thức căn hộ khách sạn

Một cách rất thông minh, tập đoàn Vingroup đã áp dụng hình thức Time-share vào Vinpearl Empire Condotel như một thỏi nam châm mới thu hút các nhà đầu tư đến với khu căn hộ khách sạn này. Với kế hoạch xây dựng một chuỗi Condotel từ Nha Trang đến Đà Nẵng và Phú Quốc, Vingroup dự định làm một cuộc cách mạng cho thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng năm 2016.

dau tu Vinpearl Empire Condotel voi hinh thuc time share

Time-share là hình thức đầu tư kinh doanh sinh lời mới của chủ đầu tư, sở hữu căn hộ và hưởng lợi nhuận theo thời gian, theo tỷ lệ nhất định với chủ đầu tư. Đặc trưng của Time-share chính là giúp cho các nhà đầu tư hưởng lợi nhuận lâu dài và được chia sẻ Time-share với toàn bộ hệ thống resort có tên trong danh sách Time-share.

Chia sẻ lợi nhuận theo thời gian Times-share là hình thức thu hút các nhà đầu tư sở dĩ là vì nhiều lợi ích mà nó mang lại. Vinpearl Empire Condotel dành cho các nhà đầu tư sử dụng Times-share những lợi ích vô cùng tuyệt vời.

Lợi ích nào từ Time-share?

Tại Vinpearl Empire Condotel, Time-share mang lại lợi ích tài chính lớn cho các nhà đầu tư, đây cũng là nguyên nhân chính khiến họ luôn cảm thấy mình nhận được nhiều lợi ích khi chọn Vinpearl Empire Condotel.

Khi mua căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel, nhà đầu tư chỉ cần mua để đầu tư, còn các chi phí như quản lý căn hộ, sửa chữa, bảo trì căn hộ, họ sẽ không cần tốn nhiều chi phí như ban đầu. Bên cạnh đó họ sẽ được chủ đầu tư Vingroup chia lợi nhuận 10%/ năm trong 5 năm đầu. Như vậy, đồng nghĩa là, sau 5 năm, ½ số vốn ban đầu bỏ ra đầu tư và mua Vinpearl Empire Condotel  đã được thu lại cho các nhà đầu tư.

Vinpearl Empire Condotel

Ngoài ra, sau 5 năm, tỷ lệ lợi nhuận chia sẻ sẽ thay đổi thành 85/15 cho chủ đầu tư và nhà đầu tư. Đây là con số vô cùng “khủng” và mang lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư. Hẳn là đầu tư vào Vinpearl Empire Condotel là quyết định không hề sai lầm!

Ngoài ra, với các căn hộ đã mua và chia sẻ theo Time-share tại Vinpearl Empire Condotel, các nhà đầu tư có toàn quyền đối với chúng: nhượng lại, trao đổi, mua bán, cho thuê tài sản, chuyển quyền theo thừa kế,…Trong thời gian đã mua, các nhà đầu tư được toàn quyền sử dụng căn hộ cho mọi mục đích.

dau tu Vinpearl Empire Condotel

Ngoài ra, còn có một cơ hội, một ưu đãi đặc biệt mà Vinpearl Empire Condotel dành cho các nhà đầu tư, giống như một lời tri ân đặc biệt cho sự tin tưởng mà nhà đầu tư đã gửi gắm cho chúng tôi. Chúng tôi tặng cho các nhà đầu tư theo Time-share cơ hội trao đổi kỳ nghỉ quốc tế trong hệ thống Time-share trên toàn thế giới. Chỉ cần các khu resort trên thế giới có tên trong danh sách trao đổi Time-share, các nhà đầu tư sẽ có cơ hội nghỉ dưỡng, du lịch tại đó mà không mất phí. Lợi ích vô cùng đặc biệt này chắc hẳn đều khiến các nhà đầu tư hài lòng.

Vingroup luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng không chỉ dành riêng cho du khách nghỉ dưỡng, mà còn có ưu đãi đặc biệt cho các nhà đầu tư. Vinpearl Empire Condotel chắc chắn sẽ thu hút số vốn đầu tư khổng lồ bởi những lợi ích mà có được từ Time-share dành cho mọi nhà đầu tư nhanh tay nhất.

Xem thêm:

Mặt bằng dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Vị trí đặc thù của dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre