Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Empire Condotel và các ưu đãi hấp dẫn cho nhà đầu tư

Vinpearl Empire Condotel mang lại những ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hàng và nhà đầu tư khi lựa chọn mua các căn hộ khách sạn tại đây. Những ưu đãi không chỉ về tài chính mà còn là về những dịch vụ và tiện ích đáng để trải nghiệm.

Vinpearl Empire Condotel

Sở hữu căn hộ của tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam

Vingroup luôn nổi danh là tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam với hàng loạt dự án tại khắp các thành phố lớn trải dọc chiều đất nước, đồng thời cũng là tập đoàn kinh tế đầu tư vô cùng uy tín. Mỗi sản phẩm bất động sản của Vingroup đưa ra thị trường luôn làm cho các khách hàng vô cùng hài lòng.

Vingroup la chu dau tu cua vinpearl empire condotel

Chính vì vậy, Vinpearl Empire Condotel – một sản phẩm mới mẻ thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup hứa hẹn sẽ không khiến quý khách hàng thất vọng. Đây chính là khu condotel mở đầu cho xu hướng du lịch nghỉ dưỡng năm 2016, một khu căn hộ khách sạn thực sự đẳng cấp và đáng để lựa chọn.

Sở hữu vị trí tuyệt đẹp của một khu căn hộ khách sạn

Các khu căn hộ khách sạn thường được xây dựng gắn liền với những khu du lịch nổi tiếng, bởi chúng chính là hình thức nghỉ dưỡng hoàn mỹ cho mọi du khách. Vinpearl Empire Condotel được xây dựng trên thành phố biển Nha Trang, giáp với biển Đông rộng lớn, cũng chính là gắn liền với khu du lịch nổi tiếng của cả nước.

Nha Trang luôn là khu du lịch được nhiều du khách yêu thích bởi yếu tố thiên nhiên thuận lợi cho nghỉ dưỡng. Bãi biển sạch đẹp, không khí trong lành, sóng biển xanh trong và những cơn gió dịu nhẹ chính là những ưu điểm nổi bật của Nha Trang. Tuy không quá nhộn nhịp như thủ đô Hà Thành hoa lệ, nhưng Nha Trang lại e ấp một vẻ đẹp thơ mộng mà bất kì ai cũng không thể cưỡng lại được.

Vinpearl Empire Condotel co vi tri tuyet dep

Vinpearl Empire Condotel chính vì vậy được coi là một khu căn hộ sở hữu vị trí hiếm có tại một bãi biển đẹp, khi mà các bãi biển hiện nay đều đã trở nên khó khăn hơn trong việc xây dựng các khu nghỉ dưỡng do sự khan hiếm đất đai. Do vậy, sở hữu căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel chính là một ưu đãi lớn cho khách hàng.

Ưu đãi tài chính dành cho các khách hàng

Chia sẻ lợi nhuận cho khách hàng là nhà đầu tư chính là một ưu đãi hấp dẫn khi mua Vinpearl Empire Condotel. Tại Vinpearl Empire Condotel, lợi nhuận chia sẻ cho quý khách hàng mua căn hộ khách sạn sẽ là 10% trong thời gian 5 năm đầu tiên. Sau 5 năm khách hàng sẽ thu hồi số vốn đại 50% giá trị căn hộ và tỷ lệ chia lợi nhuận 85/15 sau 5 năm.

Vinpearl Empire Condotel la kenh dau tu hap dan

Tỷ lệ vay vốn tối đa lên đến 65% với lãi suất 0% năm đầu tiên  cũng là một ưu đãi hấp dẫn không kém. Khi vay vốn mua Vinpearl Empire Condotel,  năm đầu tiên quý khách sẽ không cần trả lãi suất. Với sự hỗ trợ tài chính này, các khách hàng bậc trung cũng có thể dễ dàng sở hữu căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire Condotel.

Những ưu đãi hấp dẫn không chỉ là hình thức thu hút khách hàng mà đồng thời còn là hình thức thể hiện sự tri ân của chủ đầu tư Vingroup dành cho họ. Vinpearl Empire Condotel cũng chính vì vậy chắc chắn sẽ là khu căn hộ khách sạn được săn lùng gắt gao.

Xem thêm:

Mặt bằng dự án Vinpearl Empire Condotel có điểm gì đặc biệt

Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre