Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Empire Condotel – thành công tiếp nối thành công

Vingroup là một trong những tập đoàn đi đầu trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng, với các dự án đã đưa vào hoạt động thực tế đã chứng minh chúng là những thành công xuất sắc của chủ đầu tư và Vinpearl Empire Condotel sẽ là một sản phẩm thành công tiếp nối thành công, đưa tên tuổi và thương hiệu của Vingroup lên một tầng cao mới. 

Vingroup có hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng thành công

Vinpearl Empire Condotel không phải dự án duy nhất và đầu tiên về bất động sản nghỉ dưỡng mà Vingroup đã và đang triển khai ở Nha Trang. Trước đó đã có hàng loạt cái tên nổi bật với cả các dự án biệt thự nghỉ dưỡng như Vinpearl Nha Trang Resort (Bãi Trũ), Vinpearl Luxury Nha Trang, Vinpearl Long Beach Villas (Bãi Dài), Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas, Vinpearl Golf Nha Trang… Tất cả các dự án của Vingroup đều đạt được rất nhiều những thành công đáng kể.

Vinpearl-empire-condotel

Có những dự án tại Nha Trang, nhà đầu tư đã thu được từ 3-6 đợt lợi nhuận (cứ 6 tháng / đợt) và dường như họ hết sức hài lòng với những cam kết từ phía chủ đầu tư. Bên cạnh đó theo báo cáo của các công ty vận hành, công suất phòng tại các dự án đã cho thuê luôn đạt được công suất rất cao mang về rất nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư. Vì thế có thể coi đó là một loạt các thành công của Vingroup trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng.

Vinpearl Empire Condotel sự nối tiếp thành công

Sau khi hoàn thành một loạt các dự án biệt thự nghỉ dưỡng tại Nha Trang như đã kể trên chủ đầu tư đã quay sang một hướng xây dựng mới là Condotel cho thuê tiêu chuẩn 5 sao. Dự án tọa lạc trên một vị trí cực kỳ đắc địa, nơi có hệ thống giao thông cực kỳ thuận tiện, giúp khách hàng có thể dễ dàng di chuyển tới bất kỳ nơi đâu.

Xem thêm dự án cùng lợi thế: Dự án Vinhomes Đà Nẵng

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia kinh tế, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang sẽ là một thành công tiếp theo của chủ đầu tư. Để lý giải điều này chúng ta có thể nhìn vào một số đặc điểm của xã hội hiện tại.

Vinpearl-empire-condotel

Trước hết du lịch nghỉ dưỡng đang trở thành một xu hướng mới trong xã hội, đã qua cái thời du lịch chỉ để khám phá, ngày nay du lịch luôn kèm với nghỉ ngơi. Thêm vào đó, đời sống của người dân đang được cải thiện nhanh chóng trong một số năm gần đây, vì thế những nhu cầu về sử dụng dịch vụ chất lượng của khách du lịch cũng đang thay đổi. Khách sạn không đơn giản chỉ là nơi qua đêm mà quan trọng hơn đó còn là nơi mang đến sự thoải mái và thư giãn cho khách hàng.

Mặt khác, với mức giá hợp lý thì Vinpearl Empire Condotel Nha Trang không chỉ là kênh đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư mà còn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho khách du lịch khi muốn tìm kiếm nơi để nghỉ ngơi.  Trong tương lai dự án này, sẽ trở thành điểm dừng chân của hàng ngàn du khách khi họ đặt chân tới Nha Trang vì những thế mạnh của dự án.

Do đó Vinpearl Empire Condotel thực sự là một dự án nối tiếp thành công của rất nhiều các dự án đi trước của Vingroup tại Nha Trang.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU CHI TIẾT MIỄN PHÍ VỀ DỰ ÁN:

icon dang ky

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre