Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Empire Condotel – Sản phẩm uy tín của tập đoàn Vingroup

Vinpearl Empire Condotel là sản phẩm căn hộ khách sạn hiện đại và cao cấp nhất của tập đoàn Vingroup tại thời điểm hiện tại. Không làm thất vọng khách hàng, Vinpearl Empire Condotel là sản phẩm uy tín bậc nhất của tập đoàn Vingroup.

Tập đoàn Vingroup và lịch sử phát triển

Vingroup là tập đoàn kinh tế đầu tư tài chính dẫn đầu của Việt Nam. Được thành lập năm 1993 với tên đầu tiên là Technocom, Vingroup ban đầu hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm với thương hiệu thực phẩm Mivina. Vingroup luôn đứng trong TOP 100 doanh nghiệp phát triển nhất Ukraina trong những năm đầu thế kỷ 21.

Vingroup trở về Việt Nam từ năm 2000 để gây dựng tập đoàn lớn mạnh hơn nhằm mục đích xây dựng đất nước. Cũng từ đây, thời đại hoàng kim giàu có bậc nhất của tập đoàn Vingroup bắt đầu được, tạo nên lòng tin và uy tín lớn với các khách hàng.

vingroup

Vingroup tập đoàn có uy tín và tầm nhìn dài hạn

Tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển thông minh giúp Vingroup có nhiều lĩnh vực phát triển hơn. 2 thương hiệu nổi tiếng nhất của Vingroup thời kì đầu tại Việt Nam là Vincom và Vinpearl. Vincom là hệ thống văn phòng, chung cư, căn hộ và trung tâm thương mại nổi tiếng với sự quy mô, còn Vinpearl là một thương hiệu của khu du lịch 5 sao tiêu chuẩn quốc tế bậc nhất Việt Nam.

Vingroup ngày nay đã nổi tiếng hơn với một loạt các thương hiệu trong các lĩnh vực khác nhau. Không chỉ dừng lại ở các lĩnh vực như nhà ở, bất động sản hay trung tâm thương mại, Vingroup muốn là nhà cung cấp uy tín cho các lĩnh vực khác nhau trong đời sống, giúp cư dân thỏa mãn mọi nhu cầu đa dạng.  Cũng vì vậy, hệ thoosngg thương hiệu của Vingroup vô cùng đa dạng.

 • Vinhomes (Hệ thống căn hộ, chung cư, biệt thự, nhà ở đẳng cấp)
 • Vinpearl (Khách sạn, du lịch)
 • Vinpearl Land (Khu vui chơi giải trí) Vincom (Hệ thống trung tâm thương mại quy mô cao cấp)
 • Vincom Office (Văn phòng cho thuê)
 • Vincharm (Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp)
 • Vinpro (Điện tử điện máy bán lẻ)
 • Vinecom (Thương mại điện tử)
 • Almaz (Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị quốc tế)
 • A Đây Rồi! (Sàn giao dịch thương mại điện tử, bán hàng trực tuyến)
 • Vinmec (Hệ thông y tế quốc tế)
 • Vinschool (Trường học giáo dục liên cấp quốc tế)
 • Vinmart (Cửa hàng kinh doanh bán lẻ)
 • Vinfashion (Thời trang)
 • VinEco (Nông nghiệp, thực phẩm sạch)

Có thể thấy, Vingroup ngày nay đã là thương hiệu hàng đầu trong kinh tế  đầu tư tại Việt Nam. Thương hiệu của Vin xuất hiện ở khắp mọi nơi và phục vụ tối đa mọi nhu cầu.

Vinpearl Empire Condotel – sản phẩm uy tín của Vingroup

Vinpearl Empire Condotel xứng đáng là sản phẩm căn hộ khách sạn uy tín hàng đầu của tập đoàn Vingroup vì những tiện ích và sự đẳng cấp nó mang lại. Không làm khách hàng thất vọng về sự lựa chọn của mình, Vinpearl Empire Condotel sẽ mang đến sự cam kết chính xác về tiến độ thi công và thời gian bàn giao nhanh nhất.

vinpearl-empire-condotel-vingroup

Vinpearl Empire Condotel dự án hàng đầu của tập đoàn Vingroup

Vinpearl Empire Condotel cũng mang lại không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cho quý khách hàng. Mỗi chi tiết, dịch vụ chúng tôi đều trau chuốt nhằm tạo ra không gian sống tuyệt vời nhất. Quý khách hàng chắc chắn sẽ không hối hận khi đã nghỉ dưỡng tại Vinpearl Empire Condotel.

Mỗi sản phẩm của tập đoàn Vingroup đều mang theo sự uy tín và tính tin cậy cao với khách hàng. Vinpearl Empire Condotel cũng sẽ làm cho quý khách cảm thấy chưa bao giờ đúng đắn hơn.

Xem thêm:

Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel của tập đoàn Vingroup

3 cái nhất của Vinpearl Empire Condotel thu hút nhà đầu tư

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre