Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang – Hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng hàng đầu

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang sẽ được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế với những căn hộ khách sạn cao cấp cùng hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng hàng đầu như : trung tâm thương mại, bể bơi, khu vui chơi giải trí, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, spa, khu thể thao,..

Vinpearl Empire Condotel là quần thể khách sạn cao cấp 5 sao được thiết kế theo tiêu chuẩn thế giới, đặc biệt Vinpearl Empire Condotel Nha Trang sẽ là dự án condotel hiếm hoi sở hữu vĩnh viễn. Đồng thời, đây là hệ thống khách sạn có đầy đủ các dịch vụ tiện ích cộng đồng được quy hoạch đồng bộ.

Vinpearl-Empire-Condotel

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Được xây dựng trên diện tích 6500m2, với độ cao 41 tầng Dự án Vinpearl Empire Condotel tại Nha Trang của tập đoàn Vingroup dự kiến cung cấp ra thị trường 924 căn hộ khách sạn cao cấp. Các căn hộ được bố trí từ 1 – 3 phòng ngủ với diện tích từ 41 – 124m2, trong đó số lượng căn diện tích nhỏ chiếm 70%. Dự án Vinpearl Empire Condotel bao gồm 41 tầng với 33 tầng condotel, 1 tầng sảnh & các tiện ích, 5 tầng TTTM Vincom, 2 tầng hầm.

Trung tâm thương mại Vincom

Toạ lạc trên con đường vàng Lê Thánh Tôn, Trung tâm thương mại Vincom sẽ là thiên đường mua sắm – giải trí hấp dẫn hàng đầu tại Nha Trang với những điểm nhấn vô cùng khác biệt và độc đáo.

Vincom_Condotel_Nha_Trang

Vinpearl Empire Condotel sẽ có trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại Vincom được thiết kế với 5 tầng, đảm bảo sẽ đưa đến đầy đủ các mặt hàng mua sắm cho du khách, không chỉ vậy hệ thống trung tâm thương mại Vincom luôn đem đến những sản phẩm uy tín có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Đáp ứng chiến lược “một điểm đến – mọi nhu cầu – nhiều lựa chọn” nhằm giúp du khách có thể vừa tận hưởng những thời gian nghỉ dưỡng vừa có thể tham gia mua sắm – shopping.

 Hệ thống bể bơi tại Vinpearl Empire Condotel: 

Hệ thống bể bơi đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, với tầm nhìn đẹp hướng biển, tạo cho du khách một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng. Không chỉ đơn thuần là bể bơi chất lượng 5 sao , hệ thống bể bơi ngoài trời Vinpearl Empire Condotel Nha Trang được thiết kế đẳng cấp với những ý tưởng độc đáo khắc biệt.

be-boi-vinpearl-empire-condotel

Hệ thống bể bơi ngoài trời hướng biển độc đáo của Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

 Khu Vui Chơi Giải Trí của Vinpearl Empire Condotel:

Theo dự kiến ngoài khu mua sắm, đến với Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn, du khách còn được hoà mình vào khu vui chơi giải trí, đây là điểm đặc biệt của dự án giúp du khách có những khoảnh khắc giải trí vui nhộn bên gia đình và bạn bè.

vui-choi-vinpearl-empire-condotel

Khu vui chơi giải trí – Vinpearl Empire Condotel (Ảnh minh họa)

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe, spa, khu thể thao

vinpearl-empire-condotel-spa

Vinpearl Empire Condotel được tích hợp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe – Spa hiện đại nhất (Ảnh minh họa)

Thông tin Website mang tính chất tham khảo..

Liên hệ tư vấn:

09.6226.9229Mr. Tuấn – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0972.99.9229Mr. Đại Hưng – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0947.29.1234Mr. Vinh Đỗ – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Xem thêm:

Mở bán dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Ưu thế nổi bật của Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre