Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang “Cơ hội đầu tư Vàng – Tỷ suất sinh lời kim cương”

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là một trong những dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng đang làm mưa làm gió trên thị trường thời gian qua. Vinpearl Empire Condotel hứa hẹn là cơ hội đầu tư đầy triển vọng trong 2015 – 2016, hay còn được nhiều nhà đầu tư gọi là “Cơ hội đầu tư Vàng – Tỷ suất sinh lời kim cương”. 

Vinpearl Empire Condotel là một trong những dự án Condotel đặc biệt của chủ đầu tư Vingroup, theo dự kiến các dự án Condotel của chủ đầu tư Vingroup đều có vị trí đặc biệt đắc địa. Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là dự án được dự kiến xây dựng trên đường Lê Thánh Tôn địa chỉ 44-46 Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa. Đây là con đường vàng đầy tiềm năng tại Nha Trang khi là giao lưu hầu hết các con đường lớn tại Nha Trang.

vinpearl-empire-condotel-nha-trang

Vinpearl Empire Condotel được kỳ vọng sẽ là điểm đến lý tưởng tại Nha Trang trong tương lai

Đặt tại Lê Thánh Tôn, Vinpearl Empire Condotel chắc chắn sẽ trở thành trung tâm sầm uất tại Nha Trang, Theo dự kiến 5 tầng đầu Vinpearl Empire Condotel dành cho Trung tâm thương mại sẽ thu hút được hầu hết du khách khi đến Nha Trang.

Không chỉ vậy Nha Trang là một trong những thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam, Nha Trang là một trong những vịnh đẹp nhất thế giới được các tap chí du lịch nổi tiếng thế giới bầu chọn. Với những bãi biển cát trắng mịn trải dài, cùng cơ sở hạ tầng dịch vụ du lịch phát triển đã đưa Nha Trang là điểm đến của nhiều tín đồ du lịch trong và ngoài nước.

nha-trang

Nha Trang là một trong những thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam

Số lượng khách ghé thăm Vịnh Nha Trang tăng mạnh so với năm trước khiến khách sạn và resort nghỉ dưỡng luôn trong tình trạng thiếu phòng nghỉ. Các du khách đến Nha Trang thường ưa thích ở trong các khách sạn trong khu vực đường ven biển Lê Thánh Tôn nhưng lượng khách sạn trên đường này chủ yếu là 3 * như: Nha Trang Lodge, Viễn Đông. Với nguồn cung khá hạn chế , đầu tư VINPEARL EMPIRE CONDOTEL Nha Trang ( đây là dự án khách sạn 5 * đầu tiên trên đường Lê Thánh Tôn) được các nhà đầu tư nhận định là rất tiềm năng.

vi-tri-vinpearl-empire-condotel

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang sở hữu một vị trí đắc địa

Chính vì vậy Vinpearl Empire Condotel Nha Trang đang sở hữu một vị trí khó có thể đắc địa hơn, với tiềm năng mà vị trí đem lại dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng này sẽ giúp các nhà đầu tư lấy lại vốn đầu tư nhanh cùng với đó khả năng sinh lời cực kỳ hấp dẫn khi Vinpearl Empire Condotel hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm sầm uất hàng đầu tại Vịnh Nha Trang.

Hệ thống dự án Vinpearl Empire Condotel

Được xây dựng trên diện tích 6500m2, với độ cao 41 tầng Dự án Vinpearl Empire Condotel tại Nha Trang của tập đoàn Vingroup dự kiến cung cấp ra thị trường 924 căn hộ khách sạn cao cấp. Các căn hộ được bố trí từ 1 – 3 phòng ngủ với diện tích từ 41 – 124m2, trong đó số lượng căn diện tích nhỏ chiếm 70%. Dự án Vinpearl Empire Condotel bao gồm 41 tầng với 33 tầng condotel, 1 tầng sảnh & các tiện ích, 5 tầng TTTM Vincom, 2 tầng hầm.

du-an-vinpearl-empire-condotel-nha-trang

Dự án Vinpearl Empire Condotel tại Nha Trang dự kiến sẽ tạo ra  làn sóng mới trên thị trường BĐS

Chính sách bán hàng dự kiến – Vinpearl Empire Condotel: 

+Đối với dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang chủ đầu tư Vingroup cam kết với nhà đầu tư được hưởng 10% giá trị căn hộ khách sạn bằng VND trong vòng 5 năm. Đây là cơ hội vàng sinh lời cho các nhà đầu tư bởi ưu đãi đặc biệt chỉ riêng chủ đầu tư Vingroup
+ 15 đêm nghỉ dưỡng trao đổi trong hệ thống khách sạn Vinpearl
+ Các nhà đâu tư được hỗ trợ vay 65%,  với lãi suất 0% hỗ trợ 12 tháng.

Điều đặc biệt dự kiến giá căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel sẽ không quá cao.

Với chính sách bán hàng như vậy Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn chính là “Cơ hội đầu tư Vàng – Tỷ suất sinh lời kim cương” với các nhà đầu tư. 

Liên hệ tư vấn:

09.6226.9229Mr. Tuấn – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0972.99.9229Mr. Đại Hưng – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0947.29.1234Mr. Vinh Đỗ – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Xem thêm:

Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel tại Nha Trang

Tổng quan dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre