Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Empire Condotel: Ngôi sao nổi bật trên đường Lê Thánh Tôn

Tọa lạc trên con đường Lê Thánh Tôn vô cùng rộng lớn và sầm uất tại thành phố Nha Trang, Vinpearl Empire Condotel được xây dựng quy mô, kiên cố khiến cho mọi khách hàng đều bị thu hút. Với các khách hàng, việc sở hữu một khu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp như vậy tại Nha Trang giống như đang sở hữu một báu vật khó tìm.

Vinpearl Empire Condotel

tickmarkTổng quan chung về dự án Vinpearl Empire Condotel

Vinpearl Empire Condotel là dự án căn hộ nghỉ dưỡng đầu tiên của tập đoàn Vingroup tại thành phố biển Nha Trang với quy mô rộng lớn và sự cao cấp bao trùm cả quần thể. Là một dự án căn hộ khách sạn, Vinpearl Empire Condotel mang trong mình nhiều đặc trưng cuốn hút và gây ấn tượng mạnh mẽ.

Vinpearl Empire Condotel được xây dựng là một tòa tháp condotel hình chữ L, hai mặt giáp các con đường lớn tại Nha Trang, trong đó mặt chính sẽ tại con đường Lê Thánh Tôn. Tại thành phố biển Nha Trang, có thể nói Lê Thánh Tôn và Trần Phú chính là 2 con đường đắc địa nhất dẫn ra biển. Và Vinpearl Empire Condotel được xây dựng chính tại số 44-46 Lê Thánh Tôn – trung tâm của con đường.

Vinpearl Empire Condotel - Duong Le Thanh Ton Nha Trang

Quang cảnh rộng lớn con đường Lê Thánh Tôn Nha Trang, chụp từ góc mà Vinpearl Empire Condotel sẽ được xây dựng

Chỉ cách bãi biển Nha Trang 200m, Vinpearl Empire Condotel chắc chắn sẽ là khu căn hộ nghỉ dưỡng hoàn hảo. Dự án được tập đoàn Vingroup đầu tư và đánh giá là sản phẩm trọng điểm nâng tầm BĐS nghỉ dưỡng 2016 lên sự phát triển mới. Hơn 900 căn hộ với 33 tầng condotel5 tầng TTTM Vincom sẽ đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.

tickmark

Ngôi sao tỏa sáng giữa đường Lê Thánh Tôn

Vinpearl Empire Condotel được xây dựng tại khu vực ngã ba Lê Thánh Tôn, Trần Phú, có thể nói là chiếm một vị thế hoàn hảo trong mắt khách hàng. Tòa tháp condotel hiện đại bậc nhất này chắc chắn sẽ tỏa sáng tại thành phố Nha Trang, giúp phát huy tiềm năng du lịch cũng như nâng tầm trình độ phát triển dịch vụ tại Nha Trang.

Ngôi sao sáng Vinpearl Empire Condotel đồng thời sẽ là điểm đến lý tưởng cho rất nhiều cư dân tại thành phố này. Sẽ giống như khu Vincom tại các khu Vinhomes, Vincom của Vinpearl Empire Condotel sẽ là địa điểm “check-in”, ăn chơi và giải trí trung tâm của cả thành phố. Một khu dân cư sôi động mới sẽ được hình thành trong tương lai.

Vinpearl Empire Condotel - ngoi sao sang tai thanh pho Nha Trang

Vinpearl Empire Condotel – ngôi sao sáng tại thành phố Nha Trang

Đây cũng là dự án mà Vingroup đầu tư với số vốn khá lớn, xây dựng cả hình thức Studio độc đáo bên cạnh hình thức căn hộ 2 phòng ngủ3 phòng ngủ. Studio chính là hình thức căn hộ liền phòng, tức là không có sự phân chia phòng rõ nét trong các căn Studio. Diện tích các Studio cũng khá nhỏ, chỉ từ 41-45 m2 tại Vinpearl Empire Condotel. Và do vậy, đây đích xác là hình thức căn hộ nghỉ dưỡng cho những người độc thân và các cặp đôi.

Can ho Studio tai Vinpearl Empire Condotel

Hình ảnh căn hộ Studio (hình minh họa)

Có nhiều điểm đặc biệt khiến cho Vinpearl Empire Condotel trở thành khu căn hộ khách sạn đắc địa và nổi bật tại thành phố du lịch của cả nước. Mỗi chi tiết, mỗi căn hộ và tiện ích tại Vinpearl Empire Condotel sẽ là dấu ấn khó phai trong tâm trí khách hàng.

Sánh vai cùng Vinpearl Empire Condotel tại Nha Trang thì Vingroup cũng chuẩn bị cho ra mắt 2 dự án đẳng cấp khác đó là Vinpearl Bãi Dài và Vinpearl Beach Front Condotel, chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên thông tin của các dự án này trên website vinpearlempirecondotel.net.

Xem thêm:

Vinpearl Empire Condotel và các dự án nổi bật tại Nha Trang

Vinpearl Bãi Dài và nhận định của các chuyên gia

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre