Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Empire Condotel – Mô hình đầu tư an nhàn

Với những dự án nghỉ dưỡng, các nhà đầu tư luôn phải đắn đo suy nghĩ những vấn đề phát sinh như quản lý căn hộ như thế nào, liệu có khách hàng không…Nay dự án Vinpearl Empire Condotel chính là dự án được xây dựng với mô hình đầu tư an nhàn cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu về mô hình đầu tư này nhé!

Vinpearl Empire Condotel là dự án đầu tiên trong chuỗi siêu dự án “Condotel” của tập đoàn Vingroup, do đặc hình riêng biệt của “condotel” dự án chắc chắn sẽ trở thành kênh đầu tư hàng đầu, đặc biệt Vinpearl Empire Condotel được quản lý bởi Vinpearl thương hiệu nghỉ dưỡng sở hữu chuỗi khách sạn 5 và 6 sao được khách hàng yêu thích nhất.

Vinpearl Condotel Empire Nha Trang nằm trên đường Lê Thánh Tôn có view hướng biển, thoáng đãng, tầm nhìn rộng mở, sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư vừa sở hữu một căn hộ phục vụ hoạt động nghỉ dưỡng vừa thu được lợi nhuận từ hoạt động cho thuê. Nơi đây trong tương lai không xa hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng (Biệt thự biển hoặc căn hộ khách sạn).

thuc-te-vinpearl-empire-condotel

Hình ảnh thực tế dự án Vinpearl Empire Condotel

Sở hữu căn hộ khách sạn, ngoài thời gian sử dụng chủ nhân căn hộ có thể tham gia vào chương trình cho thuê. Hoạt động quản lý và điều hành cho thuê được đảm bảo bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất kinh doanh khách sạn, du lịch.

Bởi vậy, chủ sở hữu hoàn toàn yên tâm về việc chăm sóc, quản lý căn hộ cũng như tìm kiếm khách thuê và gia tăng lợi nhuận từ hoạt động cho thuê. Với hình thức này, chủ nhân căn hộ cũng chính là cổ đông “5 sao” của khách sạn mà không cần bỏ thời gian công sức để xây dựng hay quản lý.

hieu-suat-vinpearl-empire-condotel

Vinpearl Empire Condotel có hiệu suất phòng 95-100%

Nhà đầu tư không phải lo lắng về tỷ suất du khách thuê phòng, hay quản lý các căn hộ khách sạn. Hệ thống quản lý Vinpearl Empire Condotel sẽ mang đến công suất phòng lên tới 95 -100% bởi tập đoàn Vingroup đã có bước đi chiến lược khi hợp tác cùng các hãng lữ hành trong nước và quốc tế để Vinpearl Empire luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các đoàn khách du lịch lớn.

Đặc biệt, nhà đầu tư sẽ không phải mất thêm những khoản phí vào vấn đề tu sửa, bảo trì định kì căn hộ khách sạn đang sở hữu đó.

Liên hệ tư vấn:

09.6226.9229Mr. Tuấn – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0972.99.9229Mr. Đại Hưng – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0947.29.1234Mr. Vinh Đỗ – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Xem thêm:

Chính thức mở bán Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

3 cái nhất của Vinpearl Empire Condotel với du khách

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre