Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn – “tấm vé” cho những kỳ nghỉ dưỡng bất tận

Việc đầu tư và sở hữu một căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn không chỉ có ý nghĩa là Khách hàng đang lựa chọn một kênh đầu tư sinh lời hiệu quả mà còn như Khách hàng đang sở hữu một “tấm vé” cho những kỳ nghỉ dưỡng bất tận tại những thành phố biển xinh đẹp nhất Việt Nam.

Vinpearl Empire là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả như thế nào?

Dự án căn hộ khách sạn vinpearl empire condotel Lê Thánh Tôn là kênh đầu tư của tập đoàn Vingroup. Sở hữu vị trí đắc địa với chiến lược phát triển nhắm tới đối tượng du khách thượng lưu, du khách có nhu cầu hưởng thụ cao, chính vì thế mà tiềm năng sinh lời của dòng sản phẩm này là vô cùng lớn.

Dau tu vinpearl beach front condotel tran phu

Bên cạnh đó, hiệu quả sinh lời của sản phẩm Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn còn được thể hiện ở Cam kết sinh lời của Chủ đầu tư với hình thức đầu tư timeshare. Theo đó, Nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận là 85% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ khách sạn trong 5 năm đầu tiên.

Như vậy, so với các kênh đầu tư khác như: gửi tiết kiệm ngân hàng, đầu tư chứng khoán, đầu tư căn hộ chung cư cho thuê,… thì Vinpearl Empire Condotel là kênh đầu tư có hiệu quả sinh lời cao hơn, đảm bảo hơn rất nhiều.

Đăng ký nhận tài liệu chi tiết về dự án!

icon dang ky

“Tấm vé” cho những kỳ nghỉ dưỡng bất tận

Ngoài được sở hữu kênh đầu tư sinh lời vượt trội thì Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn còn là “tấm vé” cho những kỳ nghỉ dưỡng bất tận, được tận hưởng những tiện ích và dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao của khu nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel.

Vinpearl Empire Condotel Le Thanh Ton

Chỉ cần sở hữu một căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là Nhà đầu tư đã được Chủ đầu tư dành tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm. Điều đặc biệt là Khách hàng đầu tư có thể tùy chọn địa điểm nghỉ dưỡng cho mình trên khắp các hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl của Vingroup trên toàn quốc.

tien-ich-vinpearl-nha-trang-3

Điểm hấp dẫn chính là, nếu đầu tư sở hữu căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn trong thời gian này thì Nhà đầu tư còn được tặng thêm 7 đêm nghỉ dưỡng trong năm đầu tiên mà không phụ thuộc vào số tháng còn lại của năm. Nhờ đó, kỳ nghỉ dưỡng của Khách hàng cùng người thân sẽ được kéo dài thêm.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN ĐẦU TƯ

call-now-1

Xem Thêm

Vinpearl empire condotel Lê Thánh Tôn dễ dàng chinh phục nhà đầu tư khó tính nhất

Ưu đãi vàng cho nhà đầu tư mua căn hộ Vinpearl Empire Condotel trong tháng 9

Condotel Hòn Tre Nha Trang

Tư vấn mua Condotel hòn tre

Tin tức dự án Condotel hòn tre nha trang

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre