Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn dễ dàng “chinh phục” Nhà đầu tư khó tính

Đối với những kênh đầu tư cần tới nguồn tài chính lớn như đầu tư bất động sản thì bắt buộc người đầu tư phải trở nên “khó tính” và thận trọng trong từng bước đi để có thể lựa chọn được một kênh đầu tư đúng đắn, đem đến nguồn lợi cao, an toàn và ổn định. Vậy làm thế nào để Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn dễ dàng “chinh phục” những Nhà đầu tư khó tính này?

Mục đích của Nhà đầu tư là gì? Chỉ cần xác định được mục đích của Nhà đầu tư và đáp ứng được điều đó thì kênh đầu tư đã thành công hấp dẫn được Nhà đầu tư, để Nhà đầu tư cân nhắc và lựa chọn. Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết dành cho Nhà đầu tư khó tính.

Về lợi nhuận – vấn đề cốt yếu của Nhà đầu tư

Phải thừa nhận một cách thẳng thắn rằng bất cứ Nhà đầu tư nào khi đầu tư đều muốn có lợi nhuận cao. Bỏ một dòng tiền lớn đầu tư vào Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn thì lại càng cần điều đó. Và Chủ đầu tư Vingroup đã thuyết phục Nhà đầu tư bằng cách: đưa ra hình thức đầu tư Times với Cam kết sinh lời vượt trội.

Dau tu vinpearl beach front condotel tran phu

Mỗi năm, Nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi nhuận TRỌN ĐỜI lên tới 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ khách sạn trong vòng 5 năm đầu.

Như vậy, về cơ bản Nhà đầu tư được bảo toàn tối thiểu 50% giá trị vốn đầu tư với 5 năm đầu tiên – thời kỳ khó khăn nhất để vận hành khu nghỉ dưỡng. Khi khu nghỉ dưỡng hoạt động nhuần nhuyễn và ổn định là lúc Nhà đầu tư hưởng với mức 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê – kỳ vọng lợi nhuận lúc này là cực kỳ cao khi nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách ngày một tăng.

Đảm bảo dòng lời cao, ổn định chính là LỢI ÍCH LỚN NHẤT của Nhà đầu tư khi đầu tư Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Đăng ký nhận tài liệu chi tiết về dự án

icon dang ky

Về an toàn – vấn đề cần thiết đối với Nhà đầu tư

Vấn đề an toàn là vấn đề thứ hai Nhà đầu tư đặc biệt quan tâm khi lựa chọn đầu tư vào bất động sản không riêng gì Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

“Một ngày bị rắn cắt, 10 năm vẫn sợ dây thừng” chính là để hình dung nổi lo sợ của các Nhà đầu tư khi đã đầu tư phải những dự án “chết” cách đây vài năm, dự án không hoạt động, Chủ đầu tư bỏ trốn,… khiến Nhà đầu tư “sống dở chết dở” với sản phẩm đã mua. Tuy nhiên, nếu không quyết đoán và mãi sống trong nỗi sợ thì sẽ không bao giờ vượt qua được. Điều quan trọng là sau khi vấp ngã Nhà đầu tư nên có một cái đầu tỉnh táo và thông minh hơn để lựa chọn cho mình một kênh đầu tư đúng đắn.

1

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là dự án được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup – một Chủ đầu tư được đánh giá là uy tín số 1 Việt Nam hiện nay. Nếu sự uy tín và những giá trị của Vingroup không thể làm Khách hàng đầu tư tin tưởng được thì tất cả những Chủ đầu tư khác, những dự án khác cũng không thể nào tin tưởng được. Đó là bài toán đơn giản mà bất cứ Khách hàng đầu tư nào cũng có thể nhìn ra.

Chỉ 2 yếu tố trên thôi, Nhà đầu tư cũng đã bị Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn “chinh phục” triệt để.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call-now-1

Xem Thêm

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn : Chỉ còn 112 căn hộ còn trống chủ nhân

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn : Định kỳ nhận tiền, định kỳ nghỉ dưỡng

Tư vấn mua Condotel hòn tre

Tin tức dự án Condotel hòn tre nha trang

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre