Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn: Đầu tư an nhàn, hưởng lợi trọn đời

Đầu tư Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là Nhà đầu tư đang lựa chọn đầu tư an nhàn, hưởng lợi trọn đời với hình thức đầu tư timeshare vô cùng hấp dẫn. Nhà đầu tư không phải làm bất cứ điều gì mà vẫn được đảm bảo dòng lời vô cùng hấp dẫn.

Kênh đầu tư an nhàn như không…

So với các kênh đầu tư như chứng khoán, vàng, tỷ giá đô la cần nhiều đến suy nghĩ và cập nhật thông tin liên tục, cân nhắc xem lên bán ra hay mua vào, nên lựa chọn sàn giao dịch nào, nên đầu tư vào đâu,… khiến cho các Nhà đầu tư phải “bù đầu tóc rối” cả ngày và chẳng còn thời gian chăm sóc cho gia đình, cho bản thân thì Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn lại hoàn toàn ngược lại.

can-ho-khach-san-vinpearl-empire-condotel-le-thanh-ton

Với hình thức đầu tư timeshare, Vinpearl Empire Condotel  Lê Thánh Tôn mang đến cơ hội đầu tư an nhàn như không cho Nhà đầu tư. Nghĩa là, ngoài việc bỏ tiền để mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn thì những công việc còn lại như: kế hoạch kinh doanh, kế hoạch hút khách, kế hoạch sinh lời, kế hoạch bảo trì bảo dưỡng căn hộ,… đều có bên quản lý Vinpearl thay Nhà đầu tư làm điều đó.

Hưởng lợi trọn đời từ kênh đầu tư an nhàn

Với hình thức đầu tư timeshare như vậy, khi đầu tư Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn Nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận cao từ Cam kết chương trình cho thuê: Hàng năm, Khách hàng được hưởng lợi nhuận 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ trong 5 năm đầu.

5

5 năm đầu tiên, Khách hàng được đảm bảo lợi nhuận không thấp hơn 10% giá trị căn hộ/năm => sau 5 năm Khách hàng được HOÀN VỐN 50%.

Những năm tiếp theo, khi căn hộ khách sạn đã đi vào hoạt động ổn định và được biết đến nhiều hơn, có nhiều du khách ưa chuộng loại hình này hơn cũng chính là lúc Khách hàng được nhận lợi nhuận theo Cam kết trọn đời: 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê.

nghi-duong-tai-vinpearl-empire-condotel-le-thanh-ton

Chủ đầu tư chỉ nhận 15% thu nhập từ Chương trình cho thuê, trong đó bao gồm cả phí vận hành, phí bảo trì bảo dưỡng,… gần như mọi lợi thế đều đổ dồn về phía Khách hàng.

Như vậy, dù xét trên khía cạnh nào thì Nhà đầu tư vẫn đang chiếm ưu thế khi đầu tư vào căn hộ Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Đăng ký để nhận bảng hàng & giá bán chi tiết ngay!

icon dang ky

GOI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call-now-1

Xem Thêm

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn dễ dàng chinh phục nhà đầu tư khó tính

Vinpearl Empire Condotel – “tấm vé” cho kỳ nghỉ dưỡng bất tận

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre