Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn – BĐS nghỉ dưỡng kiểu mới

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng kiểu mới được phát triển dưới hình thức kết hợp giữa căn hộ cao cấp và tiện nghi khách sạn 5 sao tạo thành một sản phẩm nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp; cung cấp cho du khách một nơi dừng chân nghỉ dưỡng vừa có cảm giác gần gũi thân thương như đang ở nhà vừa đem đến cảm giác hưởng thụ từ những tiện ích chưa một nơi nào có được.

Vinpearl Empire Condotel Le Thanh Ton

Gần gũi thân thương như ở nhà…

Phong cách của căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn chính là sự kết hợp hoàn hảo và tinh tế giữa căn hộ cao cấp và tiện nghi khách sạn nghỉ dưỡng. Ở đó, du khách sẽ bắt gặp một căn hộ không khác những căn hộ chung cư cao cấp là mấy khi có đầy đủ các phòng: phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh, ban công,…

Vinpearl Empire Condotel Le Thanh Ton

Du khách muốn tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng nhưng vẫn muốn chuẩn bị những bữa ăn gia đình thì không gian nhà bếp với đầy đủ các dụng cụ bếp cao cấp, hệ thống tủ lạnh đầy đủ thức ăn cùng dịch vụ cung cấp các nguyên vật liệu theo yêu cầu của du khách sẽ giúp quý khách có một bữa ăn ấm áp cùng gia đình, là dịp để cả gia đình được hưởng thụ bữa ăn cùng nhau trong bầu không khí ấm áp, thoải mái và trong lành của vùng biển.

Ngay trong căn hộ đều có thể diễn ra những hoạt động sinh hoạt thường nhật của du khách cùng gia đình giúp bồi dưỡng tình cảm của cả gia đình.

Tận hưởng những tiện ích chưa một nơi nào có

Mỗi một khu nghỉ dưỡng Vinpearl được tạo ra bởi Vingroup đều làm bật lên được những nét nổi bật của một khu nghỉ dưỡng thiên đường.

frankfurt-marriott-cross-bar-lounge-1

Chưa nói tới những tiện ích nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao của dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn, riêng dịch vụ tại khu nghỉ dưỡng cũng đủ làm những du khách yêu thích không thôi. Đội ngũ nhân viên phục vụ, tư vấn chuyên nghiệp luôn có thái độ chuyên nghiệp, nhiệt tình và chân thành giúp du khách có thoải mái khi tiếp xúc.

Vinpearl Empire Condotel Le Thanh Ton

Những tiện ích như: massage tại spa, thư giãn bên bờ sky pool – bể bơi chân không jacuzzi; rồi những tiện ích nghỉ dưỡng khác như hệ thống nhà hàng ẩm thực; hệ thống khu vui chơi giải trí,… tất cả đều nhắm tới nhu cầu hưởng thụ cao cấp của du khách, cho du khách những trải nghiệm trọn vẹn của một kỳ nghỉ dưỡng cao cấp.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐẶT MUA CĂN HỘ

call-now-1

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre