Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Empire Condotel dù hết hàng nhưng vẫn HOT

Dự án Vinpearl Empire Condotel của tập đoàn Vingroup đã tạo ra cơn sốt trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng,  đến thời điểm hiện tại dù dự án đã hết hàng nhưng có rất nhiều nhà đầu tư vẫn sẵn sàng để mua lại, ngay cả khi giá bán cao hơn so với giá của chủ đầu tư.

Nha Trang là một thiên đường nghỉ dưỡng tại Việt Nam vì thế hàng năm thành phố biển này thu hút hàng triệu khách du lịch đổ về vì vậy nhu cầu sử dụng phòng tại Nha Trang rất cao. Do đó trong những năm gần đây hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng của các chủ đầu tư xây dựng có tiếng tại Việt Nam, đặc biệt là đầu tư vào các dự án  Condotel. Chúng được ví như một giải pháp tuyệt vời cho “CƠN KHÁT” phòng tại Nha Trang và là một kênh đầu tư tuyệt vời cho các nhà đầu tư  vì khả năng sinh lời cao.

Vinpearl Empire Condotel giải pháp đầu tư tài chính tuyệt vời

Ngay sau khi chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup mở bán dự án Vinpearl Empire Condotel, hàng trăm nhà đầu tư vào dự án này bởi lúc này thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cho thuê đang lên cơn “sốt”. Hơn thế nữa, khách hàng đồng thời cũng nhận ra rằng đây thực sự là một giải pháp đầu tư tài chính tuyệt vời bởi sự an toàn, nhàn hạ và sinh lời trọn đời.

vinpearl-empire-Condotel

Không giống như những kênh đầu tư như bảo hiểm hay ngân hàng, khách hàng có được lãi suất nhưng số tiền lãi ấy chỉ có thể  bù cho sự mất giá của đồng tiền. Hoặc khi đầu tư vào chứng khoán, đó là một kênh đầu tư vô cùng mạo hiểm, có thể mất trắng tài sản bất cứ khi nào. Đây chính là lý do vì sao đầu tư vào bất động sản mãi là một kênh đầu tư vô cùng an toàn cho các nhà đầu tư.

Vì thế rất nhiều nhà đầu tư đã đổ xô đi mua Vinpearl Empire Condotel để đầu tư, thậm chí có nhiều nhà đầu tư sẵn sàng mua lại với giá cao hơn bởi chủ đầu tư cam kết sẽ trả TỐI ĐA 85% lợi nhuận thu nhập thuần và cam kết không thấp hơn 10% giá trị căn Condotel trong vòng 5 năm. Vì vậy rõ ràng cao hơn tới vài % lợi nhuận của bảo hiểm và ngân hàng do đó chỉ trong một thời gian ngắn khách hàng sẽ hoàn lại được vốn.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN:

click-here

Xem thêm dự án khác: biệt thự biển nam hội an

Vinpearl Nha Trang sở hữu tiềm năng thu lời cao

Trên thực tế không phải dự án Condotel nào cũng hấp dẫn giới đầu tư như Vinpearl Empire Condotel của Vingroup. Lý do bởi kênh đầu tư này không chỉ an toàn mà còn sở hữu tiềm năng sinh lời cao.

+ Vinpearl Condotel Nha Trang nằm ở trung tâm thành phố du lịch vì thế rất thuận tiện cho việc di chuyển của khách hàng.

+ Dự án sở hữu một chuỗi những tiện ích sang trọng đẳng cấp, giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ thượng lưu 5 sao -một yếu tố làm cuộc sống thăng hoa hơn.

+ Thiết kế đẳng cấp tinh tế cũng chính là một điểm khiến căn hộ khách sạn của Vingroup cháy hàng như thế.

+ Đơn vị Vinpearl điều hành quản lý chuyên nghiệp, sẽ khiến những đêm nghỉ của du khách tại khách sạn trở thành những ký ức khó quên trong lòng khách hàng.

Đó cũng chính là lý do hấp dẫn khách du lịch chọn Vinpearl Nha Trang là điểm dừng chân cho mình, vì vậy trong tương lai khi đi vào hoạt động công suất lắp phòng của dự án sẽ rất cao. Đảm bảo lợi nhuận như đã cam kết trong hợp đồng mua bán với nhà đầu tư.

Vinpearl Empire Condotel khả năng tăng giá trong tương lai

Thêm một lý do nữa khiến Vinpearl Empire Condotel  ngay cả khi hết hàng vẫn được săn đón để mua lại đó là khả năng tăng giá trong tương lai. Khác với kênh đầu tư bất động sản đất nền hay chung cư, nhà đầu tư sẽ phải đối mặt với khả năng giảm giá của sản phẩm nếu thị trường đi xuống hoặc sản phẩm bị xuống cấp. Nhưng riêng với bất động sản nghỉ dưỡng thì sẽ có nhiều điểm khác biệt:

vinpearl-empire-condotel

+ Định hướng đầu tư của Việt Nam trong 20 năm tới là đưa Việt Nam thành quốc gia du lịch biển do đó nhu cầu sử dụng bất động sản nghỉ dưỡng sẽ ngày càng tăng lên chứ không giảm đi và đương nhiên giá trị của căn Condotel của nhà đầu tư cũng sẽ tăng giá.

+ Không giống với các căn chung cư cho thuê, Condotel Nha Trang là một loại hình khách sạn căn hộ được vận hành quản lý bởi Vinpearl, vì thế sẽ được thường xuyên kiểm tra và bảo trì. Vì thế sẽ đảm bảo được chất lượng sản phẩm về lâu về dài và sản phẩm đầu tư cũng sẽ không bị mất giá.

===>> Hưởng lợi ưu đãi cùng Movenpick Cam Ranh Resort

Đó chính là những lý do vì sao Vinpearl Empire Condotel dù đã bán hết nhưng vẫn được giới đầu tư săn đón để sẵn sàng mua lại bất cứ khi nào.

BẤM GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 

call-now-1

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre