Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Empire Condotel dự án dẫn đầu xu hướng BĐS nghỉ dưỡng

Các vị trí gần biển và có view hướng biển đang ngày càng hiếm, điều đó khiến cho giá của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển sẽ ngày càng tăng cao hơn. Vinpearl Empire Condotel và Vinpearl Bãi Dài Nha Trang chính là 2 dự án đang gây “sốt” tại Nha Trang trong dòng BĐS nghỉ dưỡng, đồng thời hứa hẹn dẫn đầu xu hướng BĐS 2016.

slide2

Vinpearl Empire Condotel và Xu hướng phát triển của BĐS nghỉ dưỡng

Ngày 27/02/2016, Hội nghị BĐS nghỉ dưỡng 2016 – Tiềm năng và thách thứcdo Công ty TNHH Bất Vinhomes 1 cùng Đài kinh tế tài chính FBNC phối hợp tổ chức đã diễn ra thành công tại Khách Sạn Melia Hà Nội, 44B Lý Thường Kiệt. Hội nghị có sự góp mặt của rất nhiều các chuyên gia nổi tiếng trong ngành BĐS, đã đưa ra những nhận định rất lạc quan về thị trường bất động sản năm 2016, đặc biệt là phân khúc BĐS nghỉ dưỡng.

Trải qua một thời gian khủng hoảng và giảm giá 2008-2013, BĐS Việt Nam bắt đầu phục hồi từ năm 2014. Trong suốt hai năm 2014 và 2015, thị trường BĐS Việt Nam đã được đánh giá là có những dấu hiệu chuyển biến đầy tích cực và tiềm năng. Và hứa hẹn năm 2016, thị trường BĐS Việt Nam sẽ tiếp túc bứt phá và tạo được những thành tựu đáng nhớ.

Xét về kênh đầu tư, có thể nói BĐS hiện đang là kênh đầu tư ổn định trong dạn hạn và an toàn bậc nhất. Đây là kênh đầu tư mà cả khi nó giảm giá, nó vẫn mang lại những lợi ích nhất định, vì trong dài hạn nó sẽ lại tăng giá. Chứng khoán là một kênh đầu tư tuy lợi nhuận “khủng” nhưng lại quá nhiều rủi ro và yêu cầu nhà đầu tư phải là những cái đầu thực sự thông minh nhạy bén; Vàng và Đô la cũng một kênh đầu tư cũng có lợi nhuận hấp dẫn, nhưng chỉ mang tính tạm thời; Ngân hàng thì từ lâu đã là một kênh đầu tư xưa cũ và không được yêu thích,….Chỉ có BĐS dường như đang là một kênh đầu tư thực sự an toàn và sinh lợi dài hạn mà ai cũng muốn lựa chọn.

BDS la kenh dau tu an toan va hieu qua nhat hien tai

Năm 2016, tập đoàn Vingroup cho ra mắt hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng, bởi BĐS nghỉ dưỡng được dự đoán là sẽ xoán ngôi vương của thị trường năm nay. Các khu căn hộ khách sạn như Vinpearl Empire Condotel và khu biệt thự nghỉ dưỡng sắp được ra mắt như Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được các khách hàng đồng loạt ủng hộ và yêu thích, tạo nên một cơn sốt ngay trong đầu năm Bính Thân trên thị trường.

Tìm hiểu 2 dự án Vinpearl Empire Condotel và Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Vinpearl Empire Condotel là hình thức căn hộ khách sạn (Condotel) lần đầu tiên được ra mắt bởi tập đoàn Vingroup. Năm 2016, condotel được dự kiến sẽ là sản phẩm chủ chốt của Vingroup nhằm tạo nên những điểm nhấn cho dòng BĐS nghỉ dưỡng. Không khiến uy tín của chủ đầu tư đi xuống, Vinpearl Empire Condotel ngay khi vừa ra mắt vào ngày 23/01 tại Hà Nội đã tạo nên một cơn sốt, tình trạng “cháy hàng” với những căn view đẹp diễn ra nhanh chóng. Tòa táp 41 tầng hình chữ L là địa điểm bất kì du khách nào cũng muốn nghỉ dưỡng.

Du an Vinpearl Empire Condotel

Dòng biệt thự nghỉ dưỡng ven biển trong thị trường BĐS nghỉ dưỡng nói chung vẫn luôn được coi là “ông hoàng” và chiếm thế thượng phong. Vinpearl Bãi Dài là một trong những dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng cuối cùng của Vingroup tại Nha Trang, hứa hẹn sẽ được ra mắt vào đầu tháng 3 tới và nhận được sự yêu thích từ khách hàng. Vị trí địa lý đẹp trên bãi tắm Bãi Dài thuộc vịnh Cam Ranh thơ mộng, lại rất gần sân bay quốc tế Cam Ranh (chỉ cách 12km) khiến cho Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được các nhà đầu tư ưu ái hơn cả. Chắc hẳn khi cho ra mắt Vinpearl Bãi Dài, chủ đầu tư Vingroup đã đặt không ít kỳ vọng vào dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng này.

Vinpearl Bai Dai sap duoc ra mat

Qua những phân tích trên, có thể thấy rằng, Vinpearl Bãi Dài Nha TrangVinpearl Empire Condotel hoàn toàn có cơ sở để dẫn đầu xu hướng phát triển BĐS nghỉ dưỡng 2016, đặc biệt tại thành phố biển Nha Trang. Để biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi kính mong quý khách gọi điện vào Hotline 09.6226.9229 để được tư vấn trực tiếp!

Xem thêm:

Những thông tin mới nhất về dự án Vinpearl Empire Condotel

Hé lộ những thông tin mới nhất về Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre