Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Empire Condotel: Căn hộ khách sạn khác gì biệt thự nghỉ dưỡng?

Phân khúc bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng nổi bật với 2 loại hình chính: căn hộ khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng. Mỗi hình thức này đều đem lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho khách hàng, tuy nhiên, bản chất đặc trưng của chúng là khác nhau. Vinpearl Empire Condotel giống như một khu căn hộ khách sạn đặc trưng, “khiêu chiến” đầy ngạo nghễ với các khu biệt thự biển nổi tiếng.

Có nhiều lý do khiến cho có người lựa chọn biệt thự nghỉ dưỡng, có người lại lựa chọn căn hộ khách sạn. Vinpearl Empire Condotel hay các khu căn hộ khách sạn khác, đều mang đến trải nghiệm sống hoàn hảo, tuy nhiên về các đặc trưng, chúng mang đến nét hài hòa riêng biệt với các khu biệt thự.

Xu hướng nghỉ dưỡng của các tầng lớp khác nhau

Được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng của giới thượng lưu cao cấp bậc nhất, các khu biệt thự nghỉ dưỡng biển luôn được các đại gia lựa chọn và sở hữu cho mình những căn riêng biệt. Tuy nhiên, không phải ai cũng sánh tầm đại gia để trở thành chủ nhân của các khu biệt thự nghỉ dưỡng. Do vậy, căn hộ khách sạn xuất hiện giống như một phân khúc bất động sản tuy nhỏ bé hơn biệt thự nghỉ dưỡng, nhưng vẫn đảm bảo giữ cho mình nét cao cấp, hiện đại mà không kém phần ấn tượng với các khách hàng.

nghi-duong-vinpearl-empire-condotel

Biệt thự biển và Vinpearl Empire Condotel là 2 loại hình nghỉ dưỡng chủ yếu của giới thượng lưu

Có thể so sánh căn bản giữa khu Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas và Vinpearl Empire Condotel. Cả hai đều là sản phẩm của tập đoàn uy tín Vingroup, nhưng lại hướng vào hai phân khúc đối tượng khác nhau. Các bậc đại gia thực sự sẽ yêu thích biệt thự nghỉ dưỡng hơn, vì diện tích rộng hơn và độc lập hơn, không nằm chung trong một khu như căn hộ khách sạn.

Tuy nhiên, với các du khách ngắn ngày, hay các khách hàng bậc trung, việc sử dụng biệt thự nghỉ dưỡng dường như là điều xa xỉ. Họ không cần bỏ ra quá nhiều kinh phí mà vẫn lựa chọn được một khu du lịch nghỉ dưỡng hiện đại và cao cấp, tại sao họ lại không chọn chứ? Do vậy, với các khách hàng bậc trung, gia đình 2-3 người, hoặc các du khách chỉ ghé thăm một thời gian ngắn, Condotel như Vinpearl Empire Condotel sẽ là lựa chọn phù hợp.

Số vốn đầu tư khác nhau

Vì hướng đến các tầng lớp khác nhau, do vậy số vốn đổ vào mỗi hình thức cũng không giống nhau. Với các nhà đầu tư, lựa chọn căn hộ khách sạn là một lựa chọn an toàn, và họ chỉ cầ bỏ ra số vốn từ 1 tỷ – 7 tỷ. Các khu căn hộ khách sạn sẽ có diện tích nhỏ hơn biệt thự, nhưng được nhiều người ưa chuộng và phù hợp với nhiều khách hàng hơn. Hình thức Time-share tại khu căn hộc khách sạn Vinpearl Empire Condotel cũng là điều thu hút các nhà đầu tư hơn cả. Tỷ lệ lợi nhuận 85/15 sau 5 năm chính là một ưu đãi lớn.

chi-phi-dau-tu-vinpearl-empire-condotel

Vinpearl Empire Condotel chỉ tốn chi phí bằng 1/10 biệt thự biển

Còn đối với biệt thự nghỉ dưỡng, cần số vốn từ trên 10 tỷ đến 30 tỷ để đầu tư, đây là một con số lớn mà không phải bất kỳ nhà đầu tư nào cũng sẵn sang bỏ ra. Do vậy lựa chọn căn hộ khách sạn như Vinpearl Empire Condotel có lẽ là lựa chọn phổ biến và được yêu thích hơn cả.

Thiết kế mang phong cách riêng biệt

Các khu biệt thự nghỉ dưỡng được thiết kế rộng về mặt bằng và thường trải dài quanh bờ biển. Đây là một ưu điểm giúp các khu biệt thự nghỉ dưỡng hầu như 100% view đều hướng biển, mang đến tầm nhìn hùng vĩ ngoạn mục cho khách hàng. Tuy nhiên, tại một khu căn hộ khách sạn, thiết kế thường là một tòa tháp cao, có nhiều căn hộ khách sạn trong đó, giống như tháp chung cư vậy.

vinpearl-empire-condotel-thiet-ke-hien-dai

Vinpearl Empire Condotel có thiết kế mang phong cách hiện đại

Cụ thể hơn, Vinpearl Empire Condotel được xây dựng 41 tầng, trong đó có 5 tầng TTTM Vincom, có 2 tầng hầm và 1 tầng sảnh tiện ích. Không phải hầu hết các căn hộ đều có view hướng biển. Vinpearl Empire Condotel được xây dựng theo hình chữ L, thân phải và chân chữ L đều có view hướng biển Đông tuyệt đẹp, còn nửa thân trái có view hướng về thành phố biển Nha Trang cũng nhộn nhịp không kém. Dù là view hướng nào cũng đều cho khách hàng trải nghiệm nghỉ dưỡng lý tưởng nhất.

So sánh căn hộ khách sạn và biệt thự biển Đà Nẵng có lẽ là một sự bất phân thắng bại. Tuy nhiên, ở một góc độ nào đó, các khu căn hộ khách sạn vẫn được nhiều người lựa chọn hơn do giá cả hợp lý với nhiều khách hàng hơn. Vinpearl Empire Condotel cũng chính là một khu Condotel thu hút khách hàng như vậy.

Xem thêm:

Thông tin mới nhất về mặt bằng dự án Vinpearl Empire Condotel

Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang ở đâu?

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre