Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Empire Condotel: ngôi sao sáng năm 2018

Dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel được ra mắt đầu năm 2016 dưới sự quản lý của chủ đầu tư Vingroup đã và chưa có dấu hiệu dừng lại tạo nên cơn sốt cho phân khúc BĐS nghỉ dưỡng. Và mới đây, dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel đã khai trương trở thành ngôi sao sáng trên thị trường nghỉ dưỡng vào năm 2018.

Vinpearl-Empire-Condotel

128210-simple-red-square-icon-alphanumeric-n1-solidTiềm năng BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam

Năm 2015, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng bắt đầu nhem nhóm và phát triển tại thị trường BĐS Việt Nam và năm 2016 đây được coi là kênh đầu tư an toàn và ổn định so với các kênh đầu tư khác và sẽ soán ngôi vương của mọi kênh đầu tư như: vàng, chứng khoán, cổ phiếu…. Do tiềm năng lớn về du lịch của Việt Nam mà dòng bất động sản này đã và đang ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Mới đây, Việt Nam xếp hạng 6 trong top 10 điểm đến năm 2017 của du lịch Thế giới. Việt Nam có tiềm năng du lịch vô cùng lớn, có các địa danh nổi tiếng và được nhiều du khách khắp nơi yêu thích. Những địa danh lịch sử, địa danh có vẻ đẹp truyền thống và cả những khu du lịch biển đều rất đa dạng tại Việt Nam, chúng ta không còn xa lạ gì với những thắng cảnh nổi tiếng tại Ninh Bình, Hạ Long, Hải Phòng… hay các bãi biển trong xanh tại Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang. Thiên nhiên đã ban cho Việt Nam những ưu ái vô cùng lớn để có thể phát triển về tiềm năng BĐS nghỉ dưỡng.

Vinpearl-Empire-Condotel

Đặc biệt, cuộc sống và môi trường thì vô cùng yên bình, ổn định và không bị ảnh hưởng bởi chiến tranh hay khủng bổ. Dù trình độ phát triển chưa cao bằng các nước tư bản Châu Âu nhưng Việt Nam lại có cuộc sống hoà bình và hạnh phúc hơn. Do vậy, Việt Nam được các du khách trên thế giới ưu ái lựa chọn là địa danh du lịch nổi bật trên bản đồ thế giới.

141294001

GỌI NGAY! HOTLINE TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 

call-now-1

Bất động sản nghỉ dưỡng mang lại lợi ích lớn, sinh lời cao, ít rủi ro và rất ổn định lâu dài. Vì vậy, không khó hiểu tại sao bất động sản nghỉ dưỡng trong 3 năm trở lại đây đã lên ngôi vương trong lĩnh vực bất động sản từ.

128210-simple-red-square-icon-alphanumeric-n1-solid

Vinpearl Empire Condotel – gương mặt đại diện cho BĐS nghỉ dưỡng 2018

Đã không còn là thời đại độc quyền của những căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp xa hoa, không còn mặc định chỉ những đại gia mới sở hữu có thể sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng, thay vào đó, sự xuất hiện của hình thức căn hộ khách sạn giống như một ngôi sao mới, toả ánh hào quang và được rất nhiều người yêu thích.

Vinpearl Empire Condotel – khu căn hộ  khách sạn tiêu biểu của tập đoàn Vingroup mang đến cho khách hàng những trải nghiệm nghỉ dưỡng thi vị và cao cấp nhưng chi phí lại hợp lý hơn rất nhiều so với các căn biệt thự nghỉ dưỡng thịnh hành trước đó.

Vinpearl-Empire-Condotel

Vinpearl Empire Condotel có thể giúp cho những người độc thân, cặp đôi hoặc gia đình/ những người có thu nhập tầm trung hay cả các khách hàng hạng sang, tất cả đều có thể có khả năng sở hữu căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel.

Vinpearl Empire Condotel

Với giá thành không quá cao, chỉ cần khoảng 2 tỷ là đã có thể có cơ hội sở hữu condotel tại Vinpearl Empire Condotel,  có lẽ đây là một con số vô cùng hợp lý và được yêu thích. Các nhà đầu tư cũng sẽ thấy Vinpearl Empire Condotel rất hấp dẫn, vì dự án mang lại lợi nhuận chia sẻ và những ưu đãi lớn cho các nhà đầu tư thông qua hình thức Time-share thông minh và mới mẻ. 41 tầng căn hộ khách sạn với tiện ích 5* sẽ là điểm nhấn khiến mọi du khách không thể rời mắt phút nào.

Có thể nói, khi dòng bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi cũng là lúc dòng Condotel toả sáng, năm 2018 tiếp tục sẽ là năm cho dự án Vinpearl Empire Condotel toả sáng khi đi vào hoạt động sẽ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho mọi du khách khi đến Nha Trang du lịch.

ĐẶT PHÒNG NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC ƯU ĐÃI TỐT NHẤT:

icon dang ky

Xem thêm:

Thông tin tổng quan dự án Vinpearl Empire Condotel

Phân tích lợi ích đầu tư của dự án Vinpearl Bãi Dài

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre