Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Empire Condotel: 41 tầng căn hộ và tiện nghi hiện đại

Có thể nói, 41 tầng căn hộ và tiện nghi hiện đại tại Vinpearl Empire Condotel xứng đáng được xem là tuyệt tác kiến trúc từ bàn tay con người, kết hợp hài hòa với không gian thiên nhiên lý tưởng xung quanh.

Căn hộ khách sạn vẫn luôn là hình thức du lịch nghỉ dưỡng mơ ước của nhiều khách hàng. Hiện nay, việc các khu căn hộ khách sạn luôn gắn với các khu danh lam du lịch nổi tiếng khiến cho bản thân chúng càng thu hút các du khách nhiều hơn. Vinpearl Empire Condotel cũng gắn liền với bãi biển Nha Trang, tọa lạc trên con đường Lê Thánh Tôn, sẽ khiến cho mọi khách hàng cảm thấy yêu thích.

41 tầng căn hộ hiện đại

Vinpearl Empire Condotel được thiết kế với 41 tầng căn hộ cao cấp, view nhìn ra biển tuyệt đẹp. Trong đó có 33 tầng Condotel, 5 tầng Trung tâm thương mại Vincom với 2 tầng hầm và 1 tầng sảnh. Vinpearl Empire Condotel được yêu thích không chỉ bởi sự quy mô kiên cố của các căn hộ, mà còn bởi sự hiện đại và không gian sống lý tưởng.

Vinpearl-Empire-Condotel

Dự án Vinpearl Empire Condotel

Không gian sống lý tưởng quanh Vinpearl Empire Condotel là không gian sống lý tưởng cho mọi du khách. Với những con người bận rộn, chịu nhiều áp lực công việc và thường xuyên gặp stress, thì đây chính là một cách để lấy lại năng lượng sống và giảm stress, đêm về nụ cười và sức khỏe tốt hơn.

Những làn sóng biển xanh, làn gió biển tươi mát, cùng tiếng sóng dạt vào bờ, tất cả những âm thanh và thắng cảnh sẽ đánh thức mọi giác quan đã lâu ngày không được khuấy động của các du khách khi đến với Vinpearl Empire Condotel. Quý khách có thể đắm mình trong những làn nước xanh trong, hít hà bầu không khí tươi mát. Chắc chắn sau chuyến du lịch nghỉ dưỡng này, sức khỏe của quý khách sẽ được cải thiện rất nhiều.

Thiết kế ấn tượng của khu căn hộ cao cấp

Thiết kế của các căn hộ tại 33 tầng Condotel sẽ khiến quý khách cảm thấy thực sự ấn tượng và choáng ngợp. Các căn hộ dù có view hướng biển hay không, cũng được thiết kế với đa dạng diện tích, ánh sáng được lồng ghép tinh tế trong căn hộ. Các khu cửa sổ, các góc sáng tối sẽ khiến căn hộ của bạn thực sự tuyệt vời trong cái nhìn thiết kế.

can-ho-khach-san-vinpearl-empire-condotel

Căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel

Bên cạnh đó, căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire Condotel còn được trang bị hệ thống điều khiển thông minh qua các thiết bị điện tử, hệ thống an ninh chú trọng bậc nhất, hệ thống bảo mật đảm bảo cuộc sống riêng tư tuyệt đối.

Hệ thống tiện nghi đẳng cấp

5 tầng Trung tâm thương mại chính là ấn tượng đầu tiên về hệ thống tiện ích tại Vinpearl Empire Condotel. Trung tâm thương mại tại Vinpearl Empire Condotel với số lượng hàng hóa dịch vụ đa dạng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Các cửa hàng tại đây cũng từ những thương hiệu vô cùng lớn. Nhu cầu shopping của các quý cô về thời trang, mỹ phẩm hay đồ điện tử gia dụng, chỉ cần đến với TTTM là có thể được giải quyết triệt để.

vinpearl-empire-condotel-kien-truc-thoi-dai-moi

Vinpearl Empire Condotel tuyệt tác kiến trúc của thời đại mới

Tiện nghi đẳng cấp còn được thể hiện qua hệ thống bể bơi Jacuzzi vô cùng hiện đại và rộng lớn. Bể bơi được thiết kế đa dạng diện tích và chiều sâu sẽ phù hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, khu Gym và Spa cũng là lựa chọn lý tưởng giúp các quý khách rèn luyện sức khỏe và thư giãn. Sự cao cấp của Gym và Spa cũng là điều khiến cho các khách hàng hài lòng.

Có thể nói Vinpearl Empire Condotel chính là tuyệt tác kiến trúc thời đại mới. 41 tầng căn hộ và tiện ích tại Vinpearl Empire Condotel sẽ là điểm nhấn thu hút mọi nhà đầu tư.

Xem thêm:

Mô hình đầu tư mới Vinpearl Empire Condotel

Đầu tư Vinpearl Empire Condotel lợi nhuận 10% liệu có khả thi?

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre