Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Condotel – Xu hướng đầu tư mới năm 2016

Đến với Việt Nam trong lúc thị trường còn khá bỡ ngỡ, Vinpearl Empire Condotel chính là một  hình thức căn hộ hoàn toàn mới mẻ, hứa hẹn sẽ dẫn đầu xu hướng du lịch nghỉ dưỡng năm 2016.

Dự án Condotel là gì?

Condotel là cụm từ viết tắt của Condo-Hotel, hình thức kết hợp giữa căn hộ và khách sạn, một hình thức du lịch nghỉ dưỡng vô cùng thu hút trên toàn thế giới. Từ lâu, Condotel đã nổi tiếng khi gắn liền với các khu du lịch và địa danh nổi tiếng. Trên thế giới hiện nay, Condotel là sự thay thế tuyệt vời cho các căn khách sạn thô cứng thông thường hay những căn biệt thự nghỉ dưỡng quá đồ sộ.

Vinpearl-Empire-Condotel-Nha-Trang

Condotel là hình thức đầu tư mới mẻ và đầy hấp dẫn (Ảnh minh họa)

Tuy đã phổ biến trên thế giời nhưng đến với Việt Nam, Condotel vẫn là hình thức còn mới mẻ và lạ lẫm. Việt Nam đặc trưng với nhiều địa danh du lịch nổi tiếng, chắc chắn sẽ có tiềm năng phát triển lớn cho hình thức này.

Tập đoàn Vingroup luôn đi tiên phong trong kĩnh vực bất động sản. Cũng không quá khó hiểu khi Vingroup nhận ra được tiềm năng của Việt Nam đối với Condo – hotel. Đó là lý do vì sao các dự án Vinpearl Empire Condotel tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc sẽ lần lượt được ra mắt trong thời gian tới năm 2016.

Vinpearl Empire Condotel tại Việt Nam

Tiền thân là một quốc gia nông nghiệp khiến Việt Nam có một xuất phát thấp hơn so với các nước khác trên thế giới. Tuy nhiên, so với 20 năm về trước, sự phát triển của Việt Nam ngày hôm nay đã được đánh giá cao hơn. Có nhiều lý do để lý giải điều này, trong đó phải kể đến đó là tiềm năng du lịch tuyệt vời từ sự ưu ái của thiên nhiên.

Du lịch đóng vai trò vô cùng quan trọng đến sự phát triển của một quốc gia. Đối với Việt Nam đây lại là minh chứng càng rõ ràng hơn. Việt Nam nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp và những thắng cảnh thu hút đông đảo khách du lịch. Có thể nói đây chính là một sự may mắn của đất nước khi có được thiên nhiên phong cảnh hữu tình.

tiem-nang-phat-trien-Vinpearl-Empire-Condotel-Nha-Trang

Vinpearl Empire Condotel sở hữu tiềm năng phát triển đáng kinh ngạc

Cùng với những khu du lịch nổi tiếng, các khách sạn mọc lên vô cùng nhiều để đáp ứng nhu cầu của du khách. Tuy nhiên, với các tầng lớp du khách thu nhập cao, lựa chọn khách sạn đã trở nên nhàm chán. Đó là lý do khiến cho căn hộ khách sạn ra đời tại Việt Nam.

Tại Việt Nam, Vinpearl Empire Condotel sở hữu những đặc trưng vô cùng thu hút. “ Căn hộ – khách sạn” chính là một luồng gió mới cho mọi du khách trước nay đã quen mắt với khách sạn thô cứng. Tuy không có quy mô rộng lớn như các khu biệt thự nghỉ dưỡng, nhưng căn hộ khách sạn lại vô cùng tiện nghi và hiện đại, phù hợp với nhiều đối tượng hơn. Sự kết hợp của căn họ và khách sạn cũng khiến cho sự nghỉ dưỡng tại đây trở nên gần gũi hơn.

Vinpearl-Empire-Condotel-Nha-Trang

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang chính là dự án căn hộ khách sạn được khởi công đầu tiên tại Việt Nam. Tọa lạc tại con đường đắc địa Lê Thánh Tôn, bao quanh là biển và không gian thoáng đãng, Condotel Nha Trang chính là một khu nghỉ dưỡng lý tưởng cho mọi du khách. Khung cảnh nên thơ và sự xanh tươi từ những làn gió biển sẽ là điểm nhấn ucra Condotel Nha Trang. Bên cạnh đó, từ xưa đến nay, Nha Trang luôn được coi là một trong những vịnh biển đẹp nhất hành tinh. Đặt một căn hộ khách sạn tại đây là một sự đầu tư vô cùng thông minh của tập đoàn Vingroup.

Có thể nói, Vinpearl Empire Condotel chính là một hình thức nghỉ dưỡng mới vô cùng thu hút tại Việt Nam. Với những đặc trưng về vị trí, cảnh quan và thiết kế ấn tượng, Vinpearl Empire Condotel chính là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi du khách trên thế giới.

Liên hệ tư vấn:

09.6226.9229Mr. Tuấn – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0972.99.9229Mr. Đại Hưng – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0947.29.1234Mr. Vinh Đỗ – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Xem thêm:

Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel tại Nha Trang

Tổng quan dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre