Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Condotel Nha Trang có phải xu hướng mới cho các nhà đầu tư năm 2018

Vinpearl Condotel Nha Trang hiện đang là sản phẩm đầu tư lý tưởng cho các nhà đầu tư năm 2017, vào năm 2018 dự án này đi vào hoạt động dự đoán cũng sẽ làm khuynh đảo thị trường nghỉ dưỡng tại Nha Trang. Ngay cả khi hết hàng, nhiều nhà đầu tư cũn sẵn sàng săn tìm những căn hộ chuyển nhượng để mua lại bởi tiềm năng phát triển du lịch cực khủng. 

Hình thức đầu tư và xây dựng Condotel mới xuất hiện ở Việt Nam trong vòng vài năm trở lại đây và đã thu được rất nhiều thành công từ kênh này. Condotel (Condo – Hotel) vốn là một hình thức rất được các nhà đầu tư trên thế giới vô cùng yêu thích, một hình thức kết hợp của hình thức căn hộ chung cư và khách sạn cao cấp. Nếu như trước kia các dự án loại này rất hiếm có thì nay tại Nha Trang, Vinpearl Condotel  Nha Trang là một trong những kênh đầu tư vô cùng tuyệt vời đảm bảo được những yếu tố về giá cả hợp lý, lợi nhuận cao, an toàn và thảnh thơi tuyệt đối.

Giá cả vừa phải hợp lý tạo cơ hội đầu tư cho hàng nghìn nhà đầu tư

Mặc dù là một căn hộ 5 sao, thiết kế sang trọng đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế nhưng giá bán của một căn Condotel là vô cùng hợp lý. Thông thường giá bán của một căn hộ cao hay thấp còn tùy vào vị trí, thiết kế và diện tích của từng căn. Tuy nhiên so với những căn hộ và những dự án condotel của các chủ đầu tư khác trên thị trường thì dự án Vinpearl Condotel Nha Trang của Vingroup có giá bán vừa phải, hợp lý tạo ra cơ hội đầu tư cho hàng nghìn nhà đầu tư trên khắp cả nước.

HOTLINE TƯ VẤN TRỰC TIẾP ĐỂ BIẾT CHI TIẾT GIÁ CỦA TỪNG CĂN

call-now-1

Vì vậy, Vinpearl Condotel Nha Trang quả thực là một vùng đất mới cho khách hàng đầu tư sinh lời với số tiền mạo hiểm không quá mạo hiểm. Giá bán của một căn Condotel sẽ dao động từ khoảng 3 tỉ đến khoảng 6 tỉ, số vốn này sẽ thích hợp với nhiều nhà đầu tư tầm vừa tại Việt Nam.

Chính sách ưu đãi hấp dẫn – giúp khả năng đảm bảo được sự an toàn

Nếu là một khách hàng quen thuộc của Vinpearl, thì chắc chắn sẽ biết đến những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn của chủ đầu tư dành cho khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm của tập đoàn Vingroup. So với nhiều chủ đầu tư khác trên thị trường thì Vinpearl Condotel Nha Trang có nhiều chính sách giúp khách hàng sở hữu một kênh đầu tư an toàn, hiệu quả và thảnh thơi…

Vinpearl-Condoltel-Nha-Trang

Khi mua sản phẩm Vinpearl Condotel Nha Trang khách hàng chỉ cần có:

+ 35 %  giá trị căn condotel đó là số vốn đầu tư ban đầu

+ 65 % còn lại khách hàng có thể  vay ngân hàng nhờ vào chính sách hỗ trợ tài chính ( khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ lãi suất  (0%) tròng vòng 24 tháng)

Ngoài ra, khách hàng sẽ được chiết khấu ngay 25% vào giá bán căn hộ nếu khách hàng không nhận cam kết dòng tiền trong 3 năm đầu.

Đầu tư vào Vinpearl Condotel Nha Trang sinh lời cao, thảnh thơi trọn đời.

Một điều TUYỆT VỜI khi khách hàng lựa chọn Vinpearl Condotel Nha Trang đó là khách hàng sẽ không phải quan tâm đến bất cứ hoạt động nào của Condotel. Toàn bộ hoạt động tại Vinpearl Condotel Nha Trang chủ đầu tư đều đứng ra, giúp khách hàng quản lý và vận hành.Thực tế khách hàng chỉ cần đến nhận lợi nhuận từ căn Condotel của mình.

Lấy một ví dụ để so sánh, thay vì mất thời gian vào việc quảng cáo, chào hàng, tìm khách hàng, quản lý các hoạt động tại đó nhà đầu tư có thể dành thời gian để chăm sóc gia đình, bạn bè hay dành thời gian để làm công việc khác, nhưng lợi nhuận vẫn sinh ra từng giờ từng ngày.

Phải nói rằng Vinpearl Condotel Nha Trang sẽ là một kênh đầu tư đầy tiềm năng cho quý khách hàng để thu về lợi nhuận cho mình vì thế các nhà đầu tư phải nhanh tay đăng kí, lựa chọn những căn Condotel đẹp nhất cho mình để mau chóng đầu tư.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN VÀ TÀI LIỆU: 

form-dang-ky

Xem thêm:

SỐNG THẢNH THƠI VỚI KÊNH ĐẦU TƯ THÔNG MINH VÀO CONDOTEL

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre