Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Condotel Nha Trang xu hướng mới cho các nhà đầu tư

Vinpearl Condotel Nha Trang hiện đang là sản phẩm cực kỳ hấp dẫn của Vingroup về dòng căn hộ khách sạn cho thuê. Những dự án này được xem như vùng đất mới cho các nhà đầu tư thử sức.

Condotel (Condo – Hotel) vốn là một hình thức rất được các nhà đầu tư trên thế giới vô cùng yêu thích, một hình thức kết hợp của hình thức căn hộ chung cư và khách sạn cao cấp. Nếu như trước kia các dự án loại này rất hiếm có thì nay tại Nha Trang, Vinpearl Condotel  Nha Trang đã xuất hiện một số dự án đầy tiềm năng dành cho các nhà đầu tư.

Giá cả vừa phải hợp lý

Giá cả của một căn hộ Condotel cao hay thấp còn tùy vào vị trí, thiết kế và diện tích của từng căn. Tuy nhiên về cơ bản giá của các căn condotel Nha Trang khá hợp lý, đặc biệt phù hợp cho những nhà đầu tư có số vốn hạn chế.

HOTLINE TƯ VẤN TRỰC TIẾP ĐỂ BIẾT CHI TIẾT GIÁ CỦA TỪNG CĂN

call-now-1

Vì vậy, Vinpearl Condotel Nha Trang quả thực là một vùng đất mới cho khách hàng đầu tư sinh lời với số tiền mạo hiểm không quá mạo hiểm.

Chính sách ưu đãi hấp dẫn

Nếu là một khách hàng quen thuộc củ Vinpearl nói riêng hay của Vingroup nói chung thì chắc chắn sẽ biết đến những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn của chủ đầu tư dành cho khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm của tập đoàn Vingroup.

Vinpearl-Condoltel-Nha-Trang

Khi mua sản phẩm Vinpearl Condotel Nha Trang khách hàng chỉ phải chi ra 35 % giá trị căn condotel, còn 65 % còn lại khách hàng sẽ được cơ hội vay ngân hàng. Tuyệt vời hơn nữa, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ lãi suất  (0%) tròng vòng 24 tháng.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được chiết khấu ngay 25% vào giá bán biệt thự nếu khách hàng không nhận cam kết dòng tiền trong 3 năm đầu.

Đầu tư vào Vinpearl Condotel Nha Trang an nhàn, sinh lời cao.

Một điều khá thú vị khi khách hàng lựa chọn Vinpearl Condotel Nha Trang đó là khách hàng sẽ không phải quan tâm đến bất cứ hoạt động nào của Condotel. Toàn bộ hoạt động điều hành tại  Vinpearl Condotel Nha Trang chủ đầu tư đều đứng ra, giúp khách hàng quản lý và vận hành.Thực tế khách hàng chỉ cần đến nhận lợi nhuận từ căn Condotel của mình.

Lấy một ví dụ nhỏ để so sánh, thay vì mất thời gian vào việc quảng cáo, chào hàng, tìm khách hàng, quản lý các hoạt động tại đó bạn có thể dành thời gian để chăm sóc gia đình, bạn bè hay dành thời gian để làm công việc khác, mà lợi nhuận vẫn sinh ra từng giờ từng ngày.

Phải nói rằng Vinpearl Condotel Nha Trang sẽ là một kênh đầu tư đầy tiềm năng cho quý khách hàng để thu về lợi nhuận cho mình vì thế các nhà đầu tư phải nhanh tay đăng kí, lựa chọn những căn Condotel đẹp nhất cho mình để mau chóng đầu tư.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN VÀ TÀI LIỆU: 

form-dang-ky

Xem thêm:

SỐNG THẢNH THƠI VỚI KÊNH ĐẦU TƯ THÔNG MINH VÀO CONDOTEL

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *