Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Condotel giải mã giấc mơ kinh doanh cho nhà đầu tư cỡ vừa

Đầu tư và kinh doanh căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel chính là một giải pháp lý tưởng cho những nhà đầu tư cỡ vừa sở hữu số vốn đầu tư ban đầu từ 1 tỉ cho đến 3 tỉ. Chỉ với tầm tiền đó, khách hàng sẽ sở hữu ngay một kênh đầu tư HIỆU QUẢ, AN TOÀN, THẢNH THƠI do đó khách hàng nên tận dụng cơ hội đầu tư “có một không hai này”.

Thông thường với tầm tiền từ 1 đến 2 tỷ nhà đầu tư rất khó để có thể tìm được một kênh đầu tư để đảm bảo được những yếu tố như:

+ Hiệu quả để mang về mức lợi nhuận cao cho khách hàng

+ An toàn, mọi kênh đầu tư đều có rủi ro tuy nhiên khách hàng vẫn luôn có nhu cầu kiếm tìm một kênh đầu tư hiệu quả và rủi ro thấp

+ Một kênh đầu tư không chỉ an toàn, hiệu quả mà còn an nhàn bởi có khá nhiều khách hàng cũng rất bận với công việc mà họ đang có. Vì vậy nhiều khách hàng với tầm tiền cỡ vừa luôn muốn tìm kiếm một kênh đầu tư mà họ không phải tốn quá nhiều thời gian cho các hoạt động vận hàng, quản lý.

vinpearl-condotel

Nhưng có một thực tế, đó là những kênh tiết kiệm và kinh doanh truyền thống đã không còn hiệu quả và là những lựa chọn tối ưu cho khách hàng bởi:

+ Gửi tiết kiệm ổn định nhưng lãi suất mà khách hàng nhận được chỉ đủ để bù trượt giá. thậm chí về mức độ an toàn cũng không còn nhiều khi nhà nước đưa ra luật và ngân hàng được phép tuyên bố phá sản. Điều này cũng là một rủi ro lớn cho khách hàng khi gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng.

+ Đầu tư chứng khoán sẽ mang về nhiều lợi nhuận cho những người có kinh nghiệm, nhưng với những nhà đầu tư không chuyên thì đây là một sân chơi thực sự quá MẠO HIỂM có thể mất trắng tài sản chỉ trong một đêm

+ Mua nhà phố đã từng là một lựa chọn lý tưởng, tuy nhiên với tầm tiền từ 1 đến 3 tỷ rất khó để khách hàng có thể sở hữu một căn nhà phố để cho thuê

+ Mua vàng cũng không còn là một kênh đầu tư hiệu quả, bởi lên xuống thất thường

Do đó làm thế nào để giải mã được giấc mơ KINH DOANH HIỆU QUẢ cho những nhà đầu tư có số vốn cỡ vừa là một vấn đề gây nhức nhối cho hàng trăm thậm chí là hàng nghìn nhà đầu tư.

BẤM GỌI ĐỂ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

call-now-1

CHÚNG TÔI SẼ MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG MỘT GIẢI PHÁP ĐÓ CHÍNH LÀ ĐẦU TƯ VINPEARL CONDOTEL

Đầu tư Vinpearl Condotel của tập đoàn Vingroup chính là một lựa chọn thông minh của những nhà đầu tư cỡ vừa đang loay hoay tìm kiếm một kênh đầu tư như ý muốn bởi:

+ Vingroup cam kết trả cho khách hàng TỐI THIỂU  10% GT căn hộ trong vòng 5 năm đầu và TỐI ĐA là 85% lợi nhuận cho thuê thuần

+ Giá bán một căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao với hệ thống tiện ích đi kèm dao động chỉ từ gần 2 tỷ cho tới hơn 5 tỷ, giá bán tương đương với một căn hộ cao cấp tại thành phố.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN

icon dang ky

+ Vingroup có những chính sách hỗ trợ tài chính đó là khách hàng chỉ cần có 35% số vốn đầu tư ban đầu, 65% còn lại được phép vay ngân hàng với chính sách ba không: ân hạn nợ gốc 24 tháng, miễn phí trả nợ trước hạn 24 tháng và lãi suất bằng 0% trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

vinpearl-condotel

+Vingroup cam kết sẽ trao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ cho nhà đầu tư khi hoàn thành 100% GT căn hộ.

+ Mặt khác nhà đầu tư sẽ nhận được 15 đêm nghỉ miễn phí tại các căn hộ khách sạn trên toàn hệ thống của Vinpearl.

+ Vingroup cam kết sẽ đứng ra chịu trách nhiệm điều hành Vinpearl Condotel cho nhà đầu tư. Cứ 6 tháng/lần lợi nhuận sẽ tự động đổ về tài khoản của nhà đầu tư.

Vì vậy, đầu tư Vinpearl Condotel của tập đoàn Vingroup sẽ là một lựa chọn HOÀN HẢO cho những nhà đầu tư cỡ vừa và muốn tìm kiếm kênh đầu tư hiệu quả. Vinpearl Condotel không chỉ là một kênh đầu tư HÁI RA TIỀN mà còn giúp nhà đầu tư có những chuyến du lịch MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI. Vậy tại sao không đăng ký ngay hôm nay để lựa chọn cho mình một kênh đầu tư hiệu quả, an toàn và an nhàn.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

icon dang ky

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre