Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Bãi Dài Nha Trang – Sản phẩm uy tín của tập đoàn Vingroup

Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được coi là sản phẩm BĐS đầu năm 2016 vô cùng thu hút các khách hàng và giới đầu tư. Khu biệt thự ven biển thuộc sự quản lý của tập đoàn Vingroup mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối về một khu nghỉ dưỡng lý tưởng và hoàn hảo.

bai dai noi toa lac vinpearl bai dai cam ranh

Vinpearl Bãi Dài & Uy tín lẫy lừng của Vingroup

Tập đoàn Vingroup được thành lập năm 1993 với tên gọi tiền đề là Technocom. Lĩnh vực đầu tiên hoạt động chính là lĩnh vực thực phẩm với tên gọi Mivana. Sau đó, năm 2000, Vingroup trở về Việt Nam và chính thức mở ra một thời kỳ hoàng kim phát triển đa lĩnh vực.

Tập đoàn Vingroup ban đầu nổi tiếng với 2 thương hiệu chính là VinCom (khu trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ cao cấp) và Vinpearl (khu du lịch nghỉ dưỡng chất lượng 5* đẳng cấp). Sau đó, thương hiệu Vingroup lan tỏa mạnh mẽ, đặc biệt là trong vài năm trở lại đây, các thương hiệu khác của Vingroup như Vinmart, Vinhomes, VinPro, Vinschool, Vinmec,…tất cả đã trở nên vô cùng quen thuộc và được yêu thích.

Do vậy, mỗi sản phẩm của tập đoàn Vingroup đưa ra đều khiến các khách hàng vô cùng hài lòng. Vinpearl Bãi Dài Nha Trang chính là một khu biệt thự nghỉ dưỡng như vậy.

vinpearl bai dai mang thuong hieu uy tin cua vingroup

Tìm hiểu chung về Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Vinpearl Bãi Dài Nha Trang là khu biệt thự nghỉ dưỡng vô cùng cao cấp của tập đoàn Vingroup. Được ra mắt vào ngày 12/03/2016 tại Hà Nội và 13/03/2016 tại TPHCM, Vinpearl Bãi Dài Nha Trang giống như một viên ngọc quý đang được cất giấu cẩn thận chờ ngày ra mắt tới quý khách hàng.

Bãi Dài, Cam Ranh, Nha Trang vốn là một địa danh vô cùng đẹp và hoàn mỹ. Tại bãi tắm này, những bãi cát dài, trắng trải dài bất tận và tạo cảm giác vô cùng hùng vĩ và choáng ngợp. Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh cũng rất gần các công trình tại Nha Trang, thuận lợi về giao thông đi lại, đặc biệt chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh 12km, cực kỳ thuận lợi cho du khách quốc tế.

biet thu bien vinpearl bai dai cam ranh

Vinpearl Bãi Dài Nha Trang còn là khu biệt thự vô cùng cao cấp với hệ thống tiện ích đầy đủ và đồng bộ. Mang uy tín của tập đoàn Vingroup, Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ không khiến cho các khách hàng thất vọng. Chắc chắn dự án sẽ được cam kết bàn giao đúng hạn và đến với khách hàng với một sự hài lòng tuyệt đối.

Như vậy, có thể thấy, mang uy tín của tập đoàn Vingroup, Vinpearl Bãi Dài Nha Trang chắc chắn sẽ là một dự án nghỉ dưỡng nổi bật tại đất biển Nha Trang. Hãy đến với Vinpearl Bãi Dài ngay hôm nay và lựa chọn cho gia đình mình một căn biệt thự để nghỉ dưỡng cho những chuyến đi xa nhà!

Xem thêm:

Thông tin mới nhất về dự án Vinpearl Empire Condotel

Những điểm nhấn của mặt bằng dự án Vinpearl Bãi Dài

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre