Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Bãi Dài Nha Trang có những loại biệt thự nào?

Dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang đang là sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng “hot” nhất ở thời điểm hiện tại trên thị trường. Với uy tín từ chủ đầu tư Vingroup, Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ nhanh chóng “đổ bộ” và “chiếm lĩnh” toàn thị trường BĐS nghỉ dưỡng giai đoạn đầu năm 2016. Được mệnh danh là khu nghỉ dưỡng thiên đường tại vịnh biển Nha Trang, Vinpearl Bãi Dài Nha Trang có nhiều hình thức biệt thự khác nhau nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Vinpearl Bai Dai Nha Trang

Tổng quan chung về dự án Vinpearl Bãi Dài

Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được xem là một trong những dự án biệt thự nghỉ dưỡng đắt giá nhất của Vingroup. Những sản phẩm cùng loại đi trước như Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas, Vinpearl Đà Nẵng hay Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas,…tất cả đều không khiến khách hàng thất vọng. Dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang chắc chắn cũng sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với quý khách hàng.

Vinpearl Bãi Dài Nha Trang được xây dựng tại Bãi Dài, thuộc vịnh Cam Ranh, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Vị trí địa lý của dự án được đánh giá là rất thuận lợi cho đi lại và di chuyển, rất gần với sân bay quốc tế Cam Ranh của Nha Trang. Đồng thời, dự án cũng được trang bị những hệ thống tiện ích đẳng cấp, hứa hẹn sẽ mang đến chuyến nghỉ dưỡng không thể tuyệt vời hơn cho các quý khách hàng.

hinh-anh-vinpearl-bai-dai-cam-ranh

Các loại biệt thự tại Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh

Dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang có kết cấu gồm 200 căn biệt thự đơn lập, được xây dựng quy mô và hoành tráng thành một quần thể chặt chẽ, nối liền nhau qua hệ thống hồ nước ngọt rộng lớn và những cây cầu mộng mơ.

Mặt bằng của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ gồm 4 loại biệt thự chính được phân chia hợp lý và kết nối hài hòa với thiên nhiên biển tuyệt đẹp. Chúng ta sẽ cùng điểm qua từng loại hình để thấy rõ được sự quy mô của Vinpearl Bãi dài Nha Trang.

Mặt bằng Biệt thự M1 – Vinpearl Bãi Dài : Biệt thự 1 tầng, 2 phòng ngủ

Đây là hình thức biệt thự nhỏ nhất trong hệ thống biệt thự của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang, thích hợp với các gia đình từ 2-4 người. M1 tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang có tất cả 25 căn với diện tích sàn xây dựng dự kiến là 220 m2. Các căn M1 tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ có view hướng công viên, được xây dựng quy tụ trong hệ thống cây xanh và vườn hoa thơ mộng.

mat ban biet thu m1 Vinpearl Bai dai

Mặt bằng Biệt thự M2 – Vinpearl Bãi Dài: Biệt thự 2 tầng, 4 phòng ngủ

Biệt thự M2 của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang có tất cả 29 căn, có view hướng hồ nước ngọt tĩnh lặng và nên thơ. Dự kiến diện tích sàn xây dựng M2 sẽ là 330 m2, vô cùng thích hợp với các đại gia đình nhiều thế hệ cùng đi nghỉ dưỡng.

mat ban biet thu m2 Vinpearl Bai Dai

Mặt bằng Biệt thự M3 – Vinpearl Bãi Dài: Biệt thự 2 tầng, 3 phòng ngủ

M3 tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang chiếm số lượng lớn nhất, gồm tổng cộng 118 căn với diện tích sàn xây dựng sẽ là 300 m2. Nhìn vào mặt bằng M3, có thể thấy khu biệt thự này được phân bổ rất rộng, một phần có view hướng công viên và một phần có view hướng biển. M3 thích hợp với các gia đình đi nghỉ dưỡng từ 4-6 người.

mat bang biet thu m3 Vinpearl Bai Dai

Mặt bằng Biệt thự M4 – Vinpearl Bãi Dài: Biệt thự 1 tầng, 3 phòng ngủ

Biệt thự M4 trong Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ có tất cả là 28 căn, và trải dài dọc theo bờ biển Bãi Dài, 100% đều có view hướng biển với diện tích xây dựng khoảng 270 m2. M4 vì vậy mà được dự đoán sẽ có giá đắt đỏ nhất trong tổng thể các loại hình biệt thự tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang. Các căn M4 thích hợp cho gia đình có 4-6 người và yêu thích cảnh biển.

Mat bang Biet thu M4 - Vinpearl Bai Dai

Như vậy, có thể thấy, Vinpearl Bãi Dài Nha Trang rất đa dạng về các hình thức biệt thự. Mỗi loại hình lại thích hợp với các kiểu gia đình khác nhau. Vinpearl Bãi Dài Nha Trang dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 26/03/16 tại TPHCM và 27/03/2016 tại Hà Nội. Ngay hôm nay, quý khách hãy cập nhật thông tin về dự án qua HOTLINE: 09.6226.9229 để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu những căn biệt thự biển cuốn hút Vinpearl Bãi Dài Nha Trang bạn nhé!

Xem thêm:

Thông tin mới nhất về dự án Vinpearl Empire Condotel

Những điểm nhấn của mặt bằng dự án Vinpearl Bãi Dài

 Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre