Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Bãi Dài: Đầu tư từ 2 tỷ – Hoàn vốn trong 10 năm

Dự án Vinpearl Long Beach Villas (Vinpearl Bãi Dài Nha Trang) thực sự tạo nên một cơn sốt cho giới đầu tư khi chỉ cần 2 tỷ tiền vốn ban đầu là đã có thể sở hữu ngay những căn biệt thự biển cao cấp tại vịnh biển Cam Ranh. Đồng thời với cam kết sinh lời tối thiểu 10%/ năm, sau 10 năm, các nhà đầu tư có thể hoàn lại số vốn của mình.

Vinpearl Long Beach Villas

ok  Vinpearl Bãi Dài có chính sách đầu tư hấp dẫn

Điều hấp dẫn đầu tiên cho các nhà đầu tư lựa chọn Vinpearl Long Beach Villas hay Vinpearl Bãi Dài chính là những chính sách đầu tư vô cùng hấp dẫn tại khu biệt thự nghỉ dưỡng này. Từ trước tới nay, tập đoàn Vingroup chưa bao giờ để các đối tác của mình phải chịu thiệt thòi, chúng tôi luôn cam kết mang lại khả năng sinh lời cao cũng như sự hợp tác dài hạn.

Biet thu Vinpearl Bai Dai Nha Trang

Vì vậy, khi đầu tư Vinpearl Long Beach Villas, với chính sách hỗ trợ vay vốn lên đến 65%, nhà đầu tư nay chỉ cần 2 tỷ tiền vốn ban đầu đã có thể sở hữu những căn biệt thự nghỉ dưỡng 5* hàng đầu đất nước.

Đồng thời, chính sách đồng sở hữu cũng cho phép các nhà đầu tư sở hữu các căn biệt thự dễ dàng hơn. Với chính sách đồng sở hữu, khi có 3 nhà đầu tư cùng nhau góp vốn, thì số vốn của nhà đầu tư chỉ cần từ 5 tỷ là đã có thể đầu tư. So với giá trị thật của các căn biệt thự từ 11 tỷ – 23 tỷ, chắc hẳn đây sẽ là những con số làm hài lòng các nhà đầu tư.

ok

  Cam kết sinh lời khi đầu tư vào Vinpearl Bãi Dài

Vinpearl vẫn luôn nổi tiếng với công suất phòng đạt ngưỡng 95%, vì vậy, đầu tư vào các dự án Vinpearl của Vingroup, nhà đầu tư không bao giờ cần lo lắng về tỷ lệ lợi nhuận mình nhận được. Tại Vinpearl Bãi Dài, chủ đầu tư Vingroup cam kết về tỷ lệ sinh lời cho các nhà đầu tư là 10%/năm. Con số này tương đương với việc sau 10 năm, các nhà đầu tư có thể hoàn lại 100% tiền vốn.

Toan canhh du an Vinpearl Bai Dai Nha Trang

Đồng thời, từ chương trình cho thuê, Vingroup sẽ chia sẻ cho nhà đầu tư 85% lợi nhuận mỗi năm. Với công suất phòng luôn cao thì 85% lợi nhuận này sẽ làm hài lòng tất cả các nhà đầu tư khó tính.

Đến với Vinpearl Bãi Dài, các nhà đầu tư sẽ không chỉ có cơ hội sở hữu sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của Vingroup, mà còn được hưởng những quyền lợi đầu tư vô cùng hấp dẫn. Chính sách của Vingroup chắc chắn sẽ không khiến các nhà đầu tư thất vọng.

Xem thêm:

Vinpearl Bãi Dài và chính sách hỗ trợ lên đến 65% – đầu tư ngay chỉ với 2 tỷ

Tiến độ đóng tiền dự án Vinpearl Bãi Dài

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre