Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Vì sao ngay sau khi ra mắt Vinpearl Empire Condotel đã hết nhẵn hàng?

Vì sao ngay sau khi ra mắt Vinpearl Empire Condotel đã hết nhẵn hàng? là thắc mắc của nhiều nhà đầu tư chậm chân hơn. Họ thắc mắc vì sao trong một khoảng thời gian ngắn như thế mà những căn Condotel Nha Trang được mua vào một cách nhanh chóng như vậy.

Nha Trang có định hướng phát triển thành một thiên đường du lịch

Nha Trang là một thành phố du lịch nổi tiếng ở Việt Nam, đặc biệt trong những năm gần đây nơi đây ngày càng thu hút nhiều du khách đổ về. Ngoài ra, định hướng phát triển của Nha Trang cũng đẩy mạnh du lịch là ngành công nghiệp mũi nhọn vì thế trong những năm gần đây chính phủ và chính quyền địa phương đã cùng nhau bắt tay xây dựng Nha Trang trở thành một  thiên đường nghỉ dưỡng.

Đây là lý do vì sao hệ thống cơ sở hạ tầng từ giao thông cho tới nơi ở đang được cải thiện, và xu hướng là xây dựng những căn biệt thự biển nghỉ dưỡng 6 sao hoặc các căn Condotel tại các vùng ven biển và Vinpearl Empire Condotel chính là một ví dụ điển hình.Đây chính là lý do đầu tiên và quan trọng nhất khiến ngay khi ra mắt Vinpearl Condotel đã hết nhẵn.

BẤM GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 

call-now-1

Vinpearl Empire Condotel “giải pháp” cho cơn khát phòng

Tuy nhiên, số lượng phòng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng từ 3-5 sao tại Nha Trang thì vẫn còn đang thiếu trầm trọng. Trong khoảng từ 3-5 năm tới số phòng khách sạn hoặc các khu nghỉ dưỡng ở đây không đủ để đáp ứng đủ với lượng du khách đến với Nha Trang. Nha Trang hiện tại chủ yếu là các khách sạn dưới ba sao, trong tương lai đây sẽ không phải là lựa chọn của du khách nhất là khi đời sống và thu nhập của con người ngày càng tăng lên.

Vinpearl-empire-condotel

Đó là lý do vì sao tại Nha Trang đã thu hút hàng trăm chủ đầu tư xây dựng các dự án nghỉ dưỡng, khách sạn nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng phòng của du khách trong tương lai. Đây cũng là lý do vì sao bất cứ một dự án nào của Vingroup xây dựng tại Nha Trang, không chỉ riêng Vinpearl Empire Condotel nhận được sự ủng hộ từ rất nhiều nhà đầu tư và họ luôn sẵn sàng chi ra một số tiền lớn để đầu tư vì khả năng sinh lời của các dự án.

Xem thêm: vinpearl nam hội an villas

Giá bán các căn Vinpearl Condotel Nha Trang rất hợp lý

Một lý do vô cùng quan trọng nữa khiến Vinpearl Empire Condotel trở thành quỹ hàng nóng bỏng như thế là vì giá bán của dự án vô cùng hợp lý với túi tiền của các nhà đầu tư ở Việt Nam. Để tìm kiếm khách hàng tiềm năng của các căn biệt thự biển quả thực không hề dễ dàng, nhưng để tìm được nhà đầu tư có tầm tài chính vừa đủ để mua một căn Condotel là không khó. Thêm vào đó, rủi ro cũng ít hơn đó là lý do vì sao Condotel luôn là một kênh đầu tư chưa bao giờ hết “HOT” với các nhà đầu tư. Giá các căn chỉ rơi vào tầm khoảng 2 đến 6 tỉ, chưa kể hết những hỗ trợ về tài chính từ phía chủ đầu tư.

Đây cũng chính là lý do vì sao nhà đầu tư chỉ đợi Vinpearl Empire mở bán là ngay lập tức ập vào mua.

vinpearl-empire-condotel

Condotel dễ dàng thanh khoản 

Vì giá tiền vừa phải nên trong trường hợp nhà đầu tư cần tiền có thể ngay lập tức qua tay các căn Condotel thay vì đầu tư cho thuê. Đây cũng là lý do vì sao rất nhiều nhà đầu tư quyết định đầu tư Condotel để lướt sóng chứ không phải là các căn biệt thự mấy chục tỉ.

Trên đây là những phân tích ngắn gọn vì sao Vinpearl Empire Condotel Nha Trang vừa ra mắt đã cháy hàng, hi vọng bài viết phần nào giúp khách hàng có thể hiểu được kênh đầu tư này.

===>> Tìm hiểu thêm: biệt thự movenpick cam ranh

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 

icon dang ky

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre