Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Vì sao nên mua căn hộ condotel trên đảo Hòn Tre ?

Ngay khi những thông tin về dự án condotel của Vingroup trên đảo Hòn Tre được lan tỏa trên thị trường. Hòn Tre nhanh chóng trở thành địa danh được giới đầu tư tìm kiếm nhiều nhất. Khi đó câu hỏi nhà đầu tư đặt ra nhiều nhất với các chuyên viên tư vấn là vì sao nên mua căn hộ condotel trên đảo Hòn Tre ? Dưới đây chính là câu trả lời.

vi-sao-nen-mua-can-ho-condotel-tren-dao-hon-tre

Vì sao nên mua căn hộ condotel trên đảo Hòn Tre ?

Đảo Hòn Tre có tiềm năng phát triển nguồn khách dồi dào

Hòn Tre là đảo lớn nhất trong vịnh Nha Trang đồng thời cũng là hòn đảo có chiếm tỷ lệ cao nhất trong lượng khách du lịch đến Nha Trang hàng năm. Lý do là vì Hòn Tre có nhiều bãi tắm thiên nhiên đẹp, thảm thực vật nguyên sơ, khí hậu ôn hòa ít mưa bão, thuận lợi cho việc phát triển du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng biển.

Cũng bởi vì sở hữu quá nhiều lợi thế tự nhiên để phát triển du lịch nghỉ dưỡng nên Hòn Tre đã nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của những “ông lớn” địa ốc. Hàng loạt các dự án BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp và quy mô được xây dựng khiến cho chất lượng nghỉ dưỡng tại đây được nâng cao, lượng khách du lịch cũng vì thế mà gia tăng chóng mặt.

Số lượng dự án condotel khan hiếm nên khả năng cạnh tranh nguồn khách thấp

Nếu tiềm năng về nguồn khách là lý do thứ nhất thì sức cạnh tranh trên thị trường chính là lý do thứ 2 trả lời cho câu hỏi: vì sao nên mua căn hộ condotel trên đảo Hòn Tre ? Thực tế các dự án BĐS nghỉ dưỡng trên đảo chủ yếu là biệt thự biển cao cấp, các dự án condotel, khách sạn vô cùng khan hiếm vì vậy việc đặt phòng tại Hòn Tre vô cùng khó khăn bởi các dự án luôn trong tình trạng full phòng. 

vi-sao-nen-mua-can-ho-condotel-tren-dao-hon-tre

Đặc biệt một lượng lớn khách du lịch có tài chính tầm trung hoặc thấp đang bị bỏ quên. Do đó việc xây mới các dự án condotel trên đảo là chiến lược vô cùng sáng suốt. Nhờ đó có thể “chia sẻ” nguồn khách từ các dự án biệt thự biển và tận dụng khai thác tối đa nguồn khách tầm trung đang bị bỏ quên. Chỉ cần như vậy, đã quá đủ để mang về cho nhà đầu tư một nguồn lợi nhuận “khủng”.

Một thị trường có nguồn khách dồi dào nhưng số lượng các dự án condotel ít đồng nghĩa với việc khả năng cạnh tranh nguồn khách sẽ thấp, hiệu quả kinh doanh cao. Đây chính là cơ hội hiếm có cho giới đầu tư.

LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẦU TƯ TỪ CHUYÊN GIA

Hotline-1

Đã đầu tư condotel đảo Hòn Tre nhất định phải đầu tư Vinoasis Nha Trang của Vingroup

Vinoasis Nha Trang là dự án condotel đầu tiên của tập đoàn Vingroup trên đảo Hòn Tre. Dự án có vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện hệ sinh thái Vinpearl quy mô và đẳng cấp của Vingroup, đồng thời khẳng định chắc chắn hơn ngôi vị “đế vương” trên hòn đảo đẹp nhất thành phố Nha Trang. Đây cũng là lý do vì sao nên mua căn hộ condotel trên đảo Hòn Tre ngay hôm nay.

vi-sao-nen-mua-can-ho-condotel-tren-dao-hon-tre

Nếu quý khách hàng đang có ý định đầu tư condotel trên đảo Hòn Tre thì dự án căn hộ khách sạn 5 sao Vinoasis Nha Trang chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Lý do là vì:

Dự án có khả năng sinh lời vượt trội

Vinoasis Nha Trang là kế quả của sự kết hợp hoàn hảo giữa vị trí phong thủy đắc địa tại bãi biển đẹp nhất Hòn Tre; lối kiến trúc mang phong cách Châu Âu cổ kính, phong cách bài trí nội thất sang trọng.

Đặc biệt vì nằm trong hệ sinh thái Vinpearl nên du khách nghỉ dưỡng tại dự án sẽ được trải nghiệm toàn bộ tiện ích nghỉ dưỡng – giải trí cao cấp của Vingroup trên đảo. Nhờ đó mà các căn hộ khách sạn Vinoasis Nha Trang có thể níu chân du khách lâu hơn, gia tăng ngày lưu trú và tỷ lệ quay lại nghỉ dưỡng. Đây chính là yếu tố đảm bảo công suất phòng của các căn hộ tại dự án.

Chính sách bán hàng hấp dẫn

  • Cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 5 năm. Sau 5 năm chia sẻ 85% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh căn hộ.
  • Tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm, có thể trao đổi trên toàn hệ thống Vinpearl Condotel.
  • Hỗ trợ vay vốn 65% GTCH, miễn lãi, ân hạn nợ gốc 12 tháng. Nhờ đó mà chỉ từ 700 triệu VNĐ là quý khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ khách sạn 5 sao của Vingroup tại Hòn Tre.

Hy vọng những lý do mà chúng tôi nêu ra trong bài viết sẽ giải đáp thắc mắc vì sao nên mua căn hộ condotel trên đảo Hòn Tre của nhà đầu tư. Đồng thời góp phần sức thuyết phục nhà đầu tư tin tưởng xuống tiền tại dự án.

Đọc thêm:

Condotel Nha Trang

Condotel Hòn Tre có được những tiềm năng như thế nào?

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net

Condotel hòn tre