Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Vì sao nên đầu tư vào dự án Vinoasis Nha Trang ngay hôm nay ?

Mặc dù chưa chính thức mở bán nhưng trên 90% căn hộ khách sạn tại dự án condotel Vinoasis Nha Trang đã được khách hàng đặt cọc thiện chí hoặc “cọc chết”. Điều đó cho thấy sức hút của dự án mạnh mẽ đến mức nào ! Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là vì sao nên đầu tư vào dự án Vinoasis Nha Trang ngay hôm nay mà không đợi dự án mở bán chính thức mới đầu tư ?

Với các dự án Vinpearl, đầu tư càng sớm quyền lợi càng được đảm bảo.

condotel-hon-tre-

Trước kia tôi đã từng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một căn hộ khách sạn Vinpearl tại Nha Trang. Thực tế là khi ấy được các bạn sale bên 5 Sao tư vấn cho tôi về dự án Vinpearl Condotel Empire Nha Trang. Mặc dù rất ưng căn hộ đó rồi nhưng vì bà nhà tôi vẫn còn lăn tăn nên tôi chưa quyết định xuống tiền, định chần chừ vài hôm thuyết phục bà ấy. Ấy vậy mà đến khi thuyết phục xong quay lại mua thì dự án đã hết hàng. Phải nói là khi đó tôi cứ tiếc mãi, hết hàng nhanh quá! ” Đây là những chia sẻ của khách hàng Nguyễn Văn An, 55 tuổi đến từ Hà Nội.

Sau khi bỏ lỡ cơ hội với Vinpearl Condotel Empire Nha Trang, thông tin về Vinoasis Nha Trang được tung ra thị trường, 5 Sao đã ngay lập tức gặp gỡ tư vấn cho khách hàng Nguyễn Văn An về dự án. Vị khách này đã nhanh chóng quyết định “cọc chết” căn hộ khách sạn thuộc tòa 3 tại dự án Vinoasis Nha Trang với view biển, bể bơi và sân golf. Và thực sự quyết định lần này của vị khách hàng đó là hoàn toàn chính xác bởi lẽ nếu để đến khi dự án mở bán thì căn hộ đó đã không còn hoặc sẽ phải mua với giá chênh cao.

quyet-dinh-dung-dan-khi-xuong-tien-dau-tuVới sức nóng của dự án như hiện nay, nhiều chuyên gia dự đoán Vinoasis Nha Trang có thể sẽ hết hàng khi chưa kịp mở bán. Vì vậy lời khuyên chân thành với những khách hàng vẫn đang còn thắc mắc : dự án có thực sự hiệu quả hay không ? vì sao nên đầu tư vào dự án Vinoasis Nha Trang ngay hôm nay ? Hãy nhanh chóng xuống tiền đặt cọc sớm để có cơ hội sở hữu căn hộ khách sạn view đẹp, giá bán và diện tích vừa phải.

Condotel Vinoasis Nha Trang có gì hấp dẫn nhà đầu tư?

cau-hoi-dau-tu

Đây là dự án condotel mới nhất của “ông hoàng” trong lĩnh vực đầu tư BĐS nghỉ dưỡng – Vingroup. Đồng thời Vinoasis Nha Trang cũng là dự án đóng vai trò hoàn thiện hệ sinh thái nghỉ dưỡng Vinpearl nổi tiếng trên đảo Hòn Tre. Với uy tín và tiềm lực tài chính lớn mạnh của tập đoàn Vingroup, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về hiệu quả sinh lời và khả năng gia tăng giá trị BĐS của các căn hộ.

LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN TỪ CÁC CHUYÊN GIA

hotline-1

Với Vinoasis Nha Trang, mọi lo lắng về rủi ro xoay quanh vấn đề an toàn của dòng tiền cùng vô vàn câu hỏi thắc mắc như dự án có vận hành hiệu quả hay không ? vì sao nên đầu tư vào dự án Vinoasis Nha Trang ngay hôm nay ? Có lấy lại được tiền cọc không ?…..sẽ nhanh chóng bị xóa bỏ. Bởi lẽ dự án hội tụ đầy đủ các ưu điểm vượt trội và khác biệt đảm bảo khả năng sinh lời bền vững và sức cạnh tranh mạnh mẽ trong tương lai.

Xem thêm: Vinpearl Condotel Phú Quốc

Chính sách bán hàng linh hoạt hướng tới quyền lợi của khách hàng cũng là điểm cộng thu hút đông đảo nhà đầu tư của dự án Vinoasis Nha Trang.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ KIẾN CONDOTEL VINOASIS NHA TRANG

loi-nhuan-dau-tu-condotel-hon-tre

  • Cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 5 năm
  • Sau 5 năm chia sẻ 85% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh căn hộ
  • Hỗ trợ vay vốn 65% GTCH, miễn lãi, ân hạn nợ gốc 12 tháng
  • Tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm, có thể trao đổi trên toàn hệ thống Vinpearl Condotel
  • Bàn giao căn hộ full nội thất và giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài.

Vốn dĩ nếu quý khách hàng đã thực sự am hiểu về dự án và có dự định đầu tư thì việc bản thân đặt ra câu hỏi vì sao nên đầu tư vào dự án Vinoasis Nha Trang ngay hôm nay là hoàn toàn không cần thiết. Bởi lẽ không chỉ riêng Vinoasis Nha Trang mà đối với tất cả các dự án BĐS nghỉ dưỡng, đầu tư càng sớm quý khách sẽ có thêm nhiều cơ hội được lựa chọn các căn hộ đẹp với giá bán rẻ nhất trong bảng hàng.

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ ĐẶT CỌC TẠI DỰ ÁN VINOASIS NHA TRANG

b2

Tìm hiểu thêm: Vinpearl Discovery Cửa Hội

Shophouse của Vingroup tại Phú Quốc

Nguồn: vinpearlempirecondotel.net

Condotel hòn tre