Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Vì sao nên đầu tư vào căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel?

Vinpearl Empire Condotel là đại dự án về căn hộ khách sạn hứa hẹn sẽ thành công bùng nổ năm 2016 do tập đoàn Vingroup khởi công xây dựng. Căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel được xem là hình thức bất động sản mới, dễ dàng lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư bởi những lợi ích đa dạng nó mang lại.

Vinpearl Empire Condotel

Dự án Vinpearl Empire Condotel

Căn hộ khách sạn (hay Condo – Hotel) là hình thức địa ốc mới của năm 2016 tại Việt Nam. Mặc dù đã khá phổ biến trên thế giới và đã manh nha xuất hiện tại Việt Nam tại Phú Quốc, Đà Nẵng hay Nha Trang, nhưng chỉ có Vinpearl Empire Condotel  là đại dự án mở ra chuỗi căn hộ khách sạn đẳng cấp. Vinpearl Empire Condotel cũng là dự án căn hộ khách sạn đầu tiên trong năm 2016 này, hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư.

1. Giá trị tài sản khổng lồ tăng theo thời gian

Sở hữu một căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire Condotel nghĩa là đang sở hữu một khối tài sản có giá trị lợi nhuận dài hạn và mang lại số tiền khổng lồ cho nhà đầu tư.

Vinpearl Empire Condotel tang theo thoi gian

Vinpearl Empire Condotel giá trị tăng theo thời gian

Bên cạnh đó,các hình thức căn hộ khách sạn hiện nay đều sử dụng hình thức kinh doanh chia lợi nhuận Time-share để duy trì hợp tác dài lâu với các đối tác của mình. Cả hai bên nhà đầu tư và chủ đầu tư sẽ cùng có những lợi ích khi đi theo hình thức Time-share. Time-share sẽ mang đến những ưu đãi vô cùng lớn và khó kiếm tìm tại thị trường cạnh tranh như hiện nay.

Có thêm một điều đặc biệt nữa là lợi nhuận của các nhà đầu tư sẽ tăng dần lên theo thời gian. Chính vì điều này mà lựa chọn đầu tư vào Vinpearl Empire Condotel  luôn được các nhà đầu tư xem xét là lựa chọn sáng suốt.

2. Hình thức bất động sản kiểu mới

Các quốc gia trên thế giới hiện nay đều chú trọng vào phát triển du lịch và dịch vụ, bởi đây là những ngành mang đến cho đất nước GDP cao và khẳng định vị thế quốc gia. Đối với Việt Nam, điều này càng quan trọng hơn. Xuất thân từ một nền nông nghiệp lúa nước lạc hậu, lại không có thế mạnh về công nghiệp, có thể nói du lịch chính là một điểm mạnh giúp Việt Nam có thể phát triển như hôm nay, một đất nước được mệnh danh là “rừng vàng biển bạc đất phì nhiêu”.

Vinpearl Empire Condotel hinh thuc bds kieu moi

Vinpearl Empire Condotel hình thức bất động sản kiểu mới

Một địa điểm du lịch thường có các khu nghỉ dưỡng để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đối với xu hướng nghỉ dưỡng hiện nay, hình thức căn hộ khách sạn là một hình thức mới, đồng thời cũng là hình thức thu hút các nhà đầu tư tại Việt Nam khi nó mới chỉ nhen nhóm tại Việt Nam những năm gần đây.

Thiết kế thông minh của một căn phòng khách sạn kết hợp cùng khu căn hộ chung cư cao cấp, căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel sẽ là lựa chọn nghỉ dưỡng lý tưởng cho mọi du khách. Các nhà đầu tư thông minh chắc chắn sẽ không bỏ qua cơ hội kiếm bộn lời từ Vinpearl Empire Condotel.

3. Thương hiệu địa ốc từ chủ đầu tư uy tín Vingroup

Sự uy tín của Vingroup đã vang danh bốn phương và không còn xa lạ với tất cả các nhà đầu tư trong thị trường bất động sản tại Việt Nam. Vingroup chính là tập đoàn đầu tư về kinh tế, bất động sản, thương mại lớn nhất hiện nay. Với mục đích phục vụ chất lượng nhất cho các khách hàng của mình, Vingroup luôn cho ra những sản phẩm cao cấp và đắt giá.

Vinpearl Empire Condotel chu dau tu uy tin

Vinpearl Empire Condotel có chủ đầu tư uy tín

Căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel chính là một sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp mà Vingroup mang lại cho thị trường sôi động này đầu năm 2016. Những trải nghiệm tuyệt vời đến từ Vinpearl Empire Condotel  sẽ được mọi khách hàng yêu thích. Điều này là một điểm mạnh khiến các nhà đầu tư đều đổ bộ vào đây.

4. Vị trí địa lý vô cùng đặc biệt

Một khu nghỉ dưỡng lý tưởng như Vinpearl Empire Condotel lại được đặt trên thành phố tuyệt đẹp như Nha Trang, một nơi có phong cảnh tuyệt đẹp, hữu tình  cùng những bãi biển trải dài, tạo nên không gian vô cùng yên bình và thanh tịnh. Căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel của Vingroup sẽ tạo nên không gian vô cùng tươi mát với những làn gió biển mang mùi muối mặn.

Vinpearl Empire Condotel co vi tri thuan loi

Vinpearl Empire Condotel có vị trí địa lý thuận lợi

Vị trí của Vinpearl Empire Condotel mang đến cho quý khách những lợi thế nhất định so với các khu nghỉ dưỡng khác. Với vị trí này, chắc chắn các nhà đầu tư sẽ bị thu hút và mang đến những lợi nhuận khổng lồ.

Mang đến cho các nhà đầu tư những lợi ích tuyệt vời, Vinpearl Empire Condotel chắc chắn sẽ là đại dự án căn hộ khách sạn tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Lựa chọn Vinpearl Empire Condotel ngay hôm nay để không phải hối hận về sau.

Xem thêm:

Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel

Mặt bằng dự án Vinpearl Empire Condotel

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *