Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Vì sao các khu nghỉ dưỡng Condotel Nha Trang 5 sao công suất phòng luôn cao?

Nha Trang vẫn được ví như thiên đường du lịch bởi những bãi biển đẹp như mơ với những bãi cát trắng thoải dài, nước trong vắt, những dãy san hô đẹp lung linh. Đó cũng là lý do vì sao những khu nghỉ dưỡng Condotel Nha Trang 5 sao luôn có công suất phòng cao. Tuy nhiên, bên cạnh những  yếu tố về tự nhiên như đã kể trên những dự án này còn hấp dẫn khách du lịch còn bởi giá cả vừa phải, tiện ích đẳng cấp và thiết kế sang trọng…

Theo những thống kê tạm ước tính tại những dự án Condotel Nha Trang tiêu chuẩn 5 sao, công suất phòng vào các mùa cao điểm luôn đạt 100%, vào các mùa thấp điểm công suất phòng cũng không bao giờ dưới 50% trừ trường hợp những ngày bão khách hàng không đi du lịch. Những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang đang thu được những khoản lợi nhuận khá lớn từ việc cho thuê các căn Condotel Nha Trang, đặc biệt là những dự án BĐS nghỉ dưỡng 5 sao. Lý giải điều này nhiều chuyên gia nói rằng bên cạnh những lý do từ tự nhiên như địa lý, thời tiết, khung cảnh thiên nhiên thì chính những dịch vụ, thiết kế, giá cả…tại khu nghỉ dưỡng cũng chính là điểm hấp dẫn du khách.

condotel-Nha-trang

Giá thuê phòng tại Condotel Nha Trang  vô cùng hợp lý

Khi đi du lịch Nha Trang thay vì chọn những khách sạn 1,2 sao thì du khách ngày nay thường có xu hưỡng lựa chọn những căn Condotel Nha Trang tiêu chuẩn 5 sao bởi giá cả vô cùng hợp lý với những thứ mà khách hàng nhận được. Thông thường một phòng khách sạn 1 hoặc 2 sao tại Nha Trang sẽ rơi vào tầm khoảng từ 400-500 nghìn/ngày trong khi đó một phòng khách sạn 5 sao tại Vinpearl Nha Trang là 1.000.000/ngày trong đó bao gồm một bữa sáng.

Đặt lên bàn cân để so sánh thì rõ ràng khi nghỉ dưỡng tại những phòng khách sạn 5 sao du khách sẽ được lợi hơn bởi:

+ Khách hàng sẽ có những trải nghiệm tại khu nghỉ dưỡng 5 sao với thiết kế không những đẳng cấp mà còn khác biệt

+ Được nhận những dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng chuyên nghiệp và nhiệt tình từ khách sạn

+ Được thưởng thức bữa sáng tại chính những Condotel Nha Trang với tầm view vô cùng ngoạn mục

+ Tọa lạc tại những vị trí đẹp mê hồn tại Nha Trang, thông thường là view biển trực diện

+ Thiết kế tại các dự án Condotel Nha Trang vô cùng đẳng cấp và sang trọng

+ Đầy đủ các loại tiện ích từ bể bơi, các dãy nhà hàng sang trọng, những khu spa chăm sóc sắc đẹp, trung tâm mua sắm, các quầy bar

+ Các căn Condotel thường nằm ở những vị trí vô cùng tiện lợi

Condotel-nha-trang

Do đó về giá cả, thì những phòng Condotel tại Nha Trang cũng không đắt hơn bao nhiêu so với những khách sạn 1 hoặc 2 sao trong khi đó khách hàng lại được nhận thêm rất nhiều những dịch vụ và tiện ích vô cùng đẳng cấp chỉ có tại các khu nghỉ dưỡng 5 sao tiêu chuẩn quốc tế. Đây chính là lý do vì sao ngay cả vào những mùa thấp điểm công suất phòng tại những dự án Condotel Nha Trang luôn đạt ở mức cao, chứ không rơi vào tình trạng tiêu điều như nhiều khách hàng vẫn tưởng.

BẤM GỌI ĐỂ ĐƯỢC ĐĂNG KÝ

icon dang ky

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre