Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

VÌ SAO NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT ĐỔ HÀNG TRIỆU ĐÔ VÀO BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL

Số lượng có hạn, thể hiện phong cách thượng lưu, khả năng tăng giá dài hạn… là những yếu tố khiến thị trường biệt thự biển thu hút nhiều triệu đô la. 

Theo các nhà đầu tư chuyên nghiệp, không phải tất cả biệt thự nghỉ dưỡng ở Việt Nam đều thu hút các đại gia, nhưng các biệt thự sát biển lại có sức hấp dẫn hơn cả.

Sở hữu “ngôi nhà thứ hai” là biệt thự biển có tiềm năng sinh lời dài hạn

Bên cạnh việc có một nơi chốn lý tưởng để nghi ngơi, thư giãn các đại gia sẽ yên tâm bởi dòng lợi nhuận dài hạn từ ngôi nhà thứ hai này. Ngoài cam kết hấp dẫn từ chủ đầu tư về lợi nhuận không thấp hơn 10% giá trị, “ngôi nhà thứ hai” còn sở hữu đầy đủ yêu tố tăng giá theo thời gian. Đây sẽ là một món hời trong đầu tư mà không một đại gia nào có thể làm ngơ.

vinpearl-golf-land-nha-trang (3)

Tầm nhìn hướng biển khoáng đạt là yếu tố hút khách bậc nhất của Vinpearl Golf Land Nha Trang.

Biệt thự view biển có sức hút khó cưỡng

100% căn biệt thự biển Vinpearl đều có hướng nhìn phóng khoáng ra biển. Cùng với môi trường sống trong lành, ấm áp, thích hợp cho việc nghỉ dưỡng trong mọi thời điểm.

Thể hiện đẳng cấp thượng lưu khi sở hữu biệt thự biển triệu đô

Việc sở hữu căn biệt thự có giá triệu đô sẽ khẳng định vị trí, đẳng cấp thật sự trong giới nhà giàu. Tọa lạc ở các bãi biển đẹp nhất, và hạn chế về số lượng khiến biệt thự view biển được ví như món hàng hiệu phiên bản hạn chế, khẳng định độ sành chơi của người sở hữu nó.

Biệt thự biển có khả năng sinh lời cao nhất trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng

Trong 3 loại bất động sản phổ biến thì tỷ suất lợi nhuận của bất động sản biệt thự hướng biển được xem là cao nhất. Đối với nhà phố, căn hộ khoảng 3-6%, văn phòng cho thuê 8-10%, còn bất động sản biển là 10-16% . Hiện nay, khi triển khai các dự án biệt thự nghỉ dưỡng gần biển, các chủ đầu tư đều cam kết mức thấp nhất là 7-8%. Ngoài ra, khả năng tăng giá của dòng sản phẩm này trong dài hạn cũng cao hơn các suất đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng khác. Đây là kênh đầu tư dài hạn được nhóm khách hàng có thu nhập cao và tích lũy lớn hướng tới.

vinpearl-nam-hoi-an

Biệt thự Vinperal Nam Hội An nằm trong quần thể tiện ích đa dạng, với khu sinh thái, vườn thú hoang dã, khu nông nghiệp công nghệ cao và casino tỷ đô đầu tiên ở Việt Nam.

Sở hữu kỳ nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống biệt thự biển Vinpearl

Không chỉ là tài sản đầu tư sinh lời, nhà đầu tư biệt thự biển Vinpearl còn có 15 đêm nghỉ  miến phí trong chính ngôi nhà của mình, hoặc bất kỳ sản phẩm nghĩ dưỡng nào trong cùng hệ thống. Mô hình sở hữu kỳ nghỉ là sản phẩm đặc biệt được tầng lớp trung lưu trở lên ưa chuộng trải nghiệm, trong đó giới nhà giàu và siêu giàu đứng ở top đầu.

Mở rộng quyền sở hữu biệt thự biển cho người nước ngoài

Luật Nhà nước sửa đổi cho phép người nước ngoài sở hữu nhà khiến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thêm phần sôi động. Theo số liệu thống kê của Tổng cục du lịch, lượng khách nước ngoài đến Việt Nam nghỉ dưỡng có tốc độ tăng mạnh trong vài năm gần đây. Việc mở rộng quyền sở hữu cho phép người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam sẽ làm cho tiềm năng của bất động sản biệt thự hướng biển còn tăng trưởng mạnh trong thời gian tới.

Cũng theo các chuyên gia đầu tư, việc được xây dựng và quản lý bởi chủ đầu tư uy tín Vingroup cũng là một trong những yếu tố khiến biệt thự biển Vinpearl hút khách hơn các sản phẩm cùng phân khúc

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre