Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Ưu thế nổi bật của Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang đang là dự án nghỉ dưỡng cao cấp nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư và khách hàng, không chỉ vì tiềm năng du lịch phát triển của Vịnh Nha Trang, mà Vinpearl Empire sở hữu nhiều ưu thế nổi bật riêng biệt.

 

+ Đầu Tư và Phát Triển bởi Tập Đoàn VinGroup

Tập đoàn Vingroup là tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam với sự phát triển vượt bậc trong nhiều lĩnh vực: Khách sạn – Du lịch; Vui chơi – Giải trí; Y tế; Giáo dục; Thương mại điện tử; Trung tâm thương mại;..v.v., đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản tập đoàn Vingroup là thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam. Luôn là chủ đầu tư uy tín đảm bảo được tiến độ thi công và bàn giao nhà đất đúng cam kết, có sự hỗ trợ các thủ tục pháp lý.

chu-dau-tu-vinpearl-empire-condotel

Vingroup – chủ đầu tư của Vinpearl Empire Condotel

 

Hệ thống Vinpearl Empire Condotel được quản lý bởi Vinpearl, thương hiệu nghỉ dưỡng quản lý hàng đầu luôn đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Để mang đến công suất phòng lên tới 95 -100%, Tập đoàn Vingroup đã có bước đi chiến lược khi hợp tác cùng các hãng lữ hành trong nước và quốc tế để Vinpearl Empire luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các đoàn khách du lịch lớn.

Không chỉ Vinpearl cũng là thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu  Việt Nam với sự thành công của các biệt thự biển nghỉ dưỡng.

+ Hình Thức Sở Hữu Vĩnh Viễn Lâu Dài

Tất cả các căn hộ khách sạn condotel của Vinpearl sau khi đã ký hợp đồng mua bán và có sự thanh toán từ khách hàng, hoàn thành các thủ tục pháp lý, khách hàng sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ( sổ đỏ ).  Đối với các nhà đầu tư đây là hình thức cực kỳ hấp dẫn bởi lãi suất từ căn hộ Vinpearl Empire Condotel có được rất lớn và lâu dài theo thời gian.

lai-suat-vinpearl-empire-condotel

Lãi suất từ căn hộ Vinpearl Empire Condotel lớn và lâu dài theo thời gian

+ Cam kết cho thuê và Quyền lợi hấp dẫn

Dự án Vinpearl Empire Condotel là điểm nhấn tại Vịnh Nha Trang, khi các nhà đầu tư sẽ được hưởng 10% giá trị căn hộ với thời gian cam kết 5 năm, cùng đó là chính sách nghỉ dưỡng 15 đêm trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống khách sạn Vinpearl. Đây là chương trình cam kết lợi tức sinh lời từ việc cho thuê, điều đặc biệt là các nhà đầu tư không phải lo lắng về thời gian hay bỏ công sức để kinh doanh mà chỉ cần tham gia chương trình Time share với chủ đầu tư

loi-nhuan-vinpearl-empire-condotel

Nhà đầu tư sẽ được hưởng 10% giá trị căn hộ với thời gian cam kết 5 năm

Điều đặc biệt là các nhà đầu tư không phải mất khoản chi phí cho việc quản lí chung như duy trì và bảo quản sửa chữa..

Lợi Thế Vị Trí của Vinpearl Empire Condotel

Dự án Vinpearl Empire Condotel có vị trí đặc biệt tại trung tâm thành phố biển Nha Trang. Từ đây du khách có thể dễ dàng đi đến ngắm nhìn bãi biển tuyệt đẹp tại Vịnh Nha Trang, hay đến các du tích, địa điểm thăm quan lí tưởng trên Nha Trang. Vinpearl Empire Condotel nằm trên đường Lê Thánh Tôn nơi giao cắt các tuyến đường chính trong Nha Trang, giúp du khách thuận tiện trong giao thông cũng như từ trên Vinpearl Empire Condotel có thể ngắm toàn cảnh Nha Trang.

vi-tri-Vinpearl-Empire-Condotel

Vinpearl Empire Condotel có vị trí lợi thế

Với vị trí đặc biệt, Vinpearl Empire Condotel nhận được tiềm năng du lịch của cả thành phố, hệ thống căn hộ khách sạn 5* Vinpearl Empire Condotel hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm mới của thành phố.

Liên hệ tư vấn:

09.6226.9229Mr. Tuấn – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0972.99.9229Mr. Đại Hưng – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0947.29.1234Mr. Vinh Đỗ – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Xem thêm:

Mặt bằng dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Đầu tư time share tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre