Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Ưu đãi tháng 10 khi đầu tư Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Không chỉ HOÀN VỐN 50% CHỈ SAU 5 NĂM; dòng tài chính được đảm bảo mà không lo trượt giá thậm chí là tăng giá theo thời gian; được hưởng lợi nhuận định kỳ, ổn định,… ngay trong tháng 10 này, khi Khách hàng đầu tư Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn thì Khách hàng còn được hưởng nhiều lợi ích tuyệt vời hơn thế.

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn được khẳng định là dòng sản phẩm có tiềm năng sinh lời vô cùng mạnh mẽ nhờ đánh giá khách quan dựa trên các yếu tố như: vị trí dự án; chiến lược phát triển và uy tín của Chủ đầu tư Vingroup cùng đơn vị quản lý xuất sắc Vinpearl; xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp và tiện nghi của du khách trong nước và quốc tế,… tất cả đều là những lợi thế có mặt tại dự án Vinpearl Empire Condotel biến dự án này thành kênh đầu tư sáng giá số 1 tại Nha Trang.

1

Hiện nay, chỉ còn một số ít căn còn lại tại dự án này. Điều này cũng đồng nghĩa với việc cơ hội dành cho Nhà đầu tư cho sản phẩm này đang ngày càng thu hẹp lại. Nhà đầu tư muốn có phần của mình thì phải có quyết định thật nhanh chóng.

Ngoài những lợi nhuận được Cam kết từ Chương trình cho thuê, nhằm thúc đẩy thị trường và gia tăng lợi ích cho Khách hàng, ngay trong thàng 10 này Nhà đầu tư còn được tặng những ưu đãi cực kỳ tuyệt vời:

1: CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI THÁNG 10: TẶNG 7 ĐÊM NGHỈ DƯỠNG

Từ ngày 01/10 – 09/10/2016, ngay khi Nhà đầu tư mua căn hộ Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn Khách hàng sẽ được TẶNG THÊM 7 ĐÊM NGHỈ DƯỠNG TRONG NĂM ĐẦU TIÊN Điều này có nghĩa, kỳ nghỉ dưỡng của Khách hàng sẽ được kéo dài thêm, Khách hàng sẽ có nhiều hơn thời gian để bồi dưỡng tình cảm cùng gia đình của mình; nhiều hơn thời gian để tận hưởng và thư giãn cùng với thiên nhiên trong lành, để cân bằng cuộc sống….

can-ho-vinpearl-empire-condotel-le-thanh-ton

Hoặc nếu không thích thì Khách hàng đầu tư có thể sử dụng những đêm nghỉ này để dành tặng cho bạn bè, người thân, đối tác của mình hoặc bán lại voucher nghỉ dưỡng để có một khoản thu nhập vô cùng hấp dẫn.

TÌM HIỂU THÊM VỀ CHÍNH SÁCH TẶNG ĐÊM NGHỈ

icon dang ky

2: CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI THÁNG 10: CHIẾT KHẤU 6% GIÁ BÁN BIỆT THỰ

Ngoài được tặng thêm 7 đêm nghỉ dưỡng trong năm đầu tiên thì khi mua Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn trong khoảng thời gian này, Khách hàng còn được lựa chọn ưu đãi: hoặc được CHIẾT KHẤU 6% GIÁ BÁN BIỆT THỰ hoặc lựa chọn phương án Hỗ trợ lãi suất ngân hàng lên tới 65% giá trị biệt thự với ưu đãi miễn lãi, miễn phí trả trước và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng.

vinpearl-empire-condotel-nha-trang

Với lựa chọn đầu tiên, Khách hàng mua Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được CHIẾT KHẤU 6% GIÁ TRỊ BIỆT THỰ (trước VAT) khi không áp dung HTLS ngân hàng. Cụ thể, nếu căn hộ khách sạn Khách hàng mua là 4 tỷ đồng thì 6% khách hàng được chiết khấu sẽ bằng: 4 tỷ đồng x 6% = 240 triệu đồng. Khách hàng được chiết khấu ngay 240 triệu đồng vào giá bán căn hộ.

Với lựa chọn thứ hai, khi Khách hàng áp dụng chính sách Hỗ trợ lãi suất ngân hàng thì Khách hàng sẽ được hỗ trợ tài chính lên tới 65% giá trị căn hộ với lãi suất bằng 0, miễn phí trả trước và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng đầu. Nhà đầu tư chỉ phải bỏ ra 35% giá trị căn hộ tương đương với 1,4 tỷ đồng ở thời điểm ban đầu (dòng tài chính bỏ ra chỉ bằng một căn chung cư tầm trung).

Chi phí đầu tư thấp, lợi nhuận lại cao; được đảm bảo về lợi nhuận; bảo toàn tài chính; thêm nữa là rủi ro gần như bằng 0 nhờ có Chủ đầu tư uy tín và chiến lược phát triển thông minh,… tất cả đều khẳng định Vinpearl Empire Condotel Lê thánh Tôn đang là kênh đầu tư số 1 hiện nay.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP!

call-now-1

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre