Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Ưu đãi gì khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel?

Vinpearl Empire Condotel là khu Condotel đồ sộ tại Nha Trang, mang lại những ưu đãi lớn cho các quý khách hàng lựa chọn mua căn hộ khách sạn của dự án. Những ưu đãi này không chỉ về tài chính mà còn về những dịch vụ đi kèm.

Sở hữu căn hộ có vị trí lý tưởng

Các khu căn hộ khách sạn thường đi liền với các khu du lịch có các địa danh hay thắng cảnh đẹp. Vinpearl Empire Condotel không nằm ngoài quy luật này khi được xây dựng trên thành phố biển Nha Trang, một trong những vịnh biển đẹp nhất hành tinh, gắn liền với hương gió biển thơm mát và những làn sóng biển xanh tuyệt vời.

so huu can ho co vi tri ly tuong voi vinpearl empire condotel

Vinpearl Empire Condotel vì vậy được coi là  một khu condotel sở hữu vị trí tuyệt đẹp trong các khu căn hộ khách sạn đã từng xuất hiện tại Việt Nam. Sở hữu một căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire Condotel sẽ mang lại một không gian nghỉ dưỡng tuyệt diệu cho quý khách. Quả là một ưu đãi “mắt nhìn thấy được” phải không quý khách? Phong thủy luôn quyết định đến lựa chọn của khách hàng. Vậy còn lý do gì mà quý khách không mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel ngay hôm nay?

Sở hữu sản phẩm căn hộ của tập đoàn uy tín

Uy tín cao đã nhiều năm của tập đoàn Vingroup đã được khẳng định trong tâm trí khách hàng từ rất lâu. Vingroup chính là tập đoàn bất động sản, tập đoàn kinh tế đa phương hàng đầu Việt Nam. Mỗi sản phẩm của Vingroup ra mắt với khách hàng luôn là sản phẩm chất lượng nhất và cao cấp nhất.

Vinpearl Empire Condotel san pham cua tap doan uy tin

Là sản phẩm căn hộ khách sạn đầu tiên trong chuỗi Condotel được Vingroup bắt đầu xây dựng từ năm 2016, Vinpearl Empire Condotel hứa hẹn sẽ là khu nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho nhiều đối tượng khách hàng từ bậc trung đến cao cấp. Với Vinpearl Empire Condotel, tập đoàn Vingroup chắc chắn sẽ ngày càng khẳng định được uy tín của mình.

Ưu đãi về tài chính vô cùng hấp dẫn

Trong mọi sản phẩm của mình, chủ đầu tư Vingroup cam kết chia sẻ lợi nhuận cao cho khách hàng như một sự tri ân với họ. Cụ thể hơn tại Vinpearl Empire Condotel, lợi nhuận chia sẻ cho quý khách hàng sẽ là 10% trong 5 năm đầu. Sau 5 năm, khách hàng sẽ thu hồi vốn ban đầu đạt 50% giá trị căn hộ và từ đó, tỷ lệ lợi nhuận sẽ là 85/15. Có thể nói đây là một ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho quý khách hàng.

Sự ưu đãi về mặt tài chính còn là sự hỗ trợ cho vay vốn để mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire Condotel. Nếu hiện tại quý khách gặp khó khăn về tài chính để mua căn hộ thì chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ cho quý khách vay vốn lên đến 65% giá trị căn hộ, mức lãi suất cũng chỉ 0% trong năm đầu tiên. Đây sẽ là điều vô cùng đặc biệt giúp các khách hàng có thể sở hữu căn hộ yêu thích mặc dù chưa đủ kinh phí 100%.

dau tu vinpearl empire condotel nhan uu dai khung

Bên cạnh đó, 15 ngày du lịch miễn phí cũng chính là ưu đãi đặc biệt nhất khi mua Vinpearl Empire Condotel dành cho quý khách hàng. Hệ thống Vinpearl của Vingroup trải dài khắp Việt Nam tại các tỉnh như Hải Phòng, Hạ Long, Phú Quốc, Đà Nẵng. Khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel và ứng tiền trước 100%, khách hàng được hưởng chuyến du lịch miễn phí trong 15 ngày trên toàn hệ thống Vinpearl của Vingroup. Cơ hội du lịch miễn phí này chắc chắn là “có một không hai” là ưu đãi tinh thần cực kỳ có giá trị.

Những ưu đãi tuyệt vời chính là một cách để Vingroup thể hiện tấm lòng tri ân khách hàng sâu sắc. Vinpearl Empire Condotel cũng vì vậy mà đang có một sức hút nổi bật hơn hẳn các đại dự án đang tiến hành đồng thời.

Tuy nhiên, hiện tại các căn hộ của Vinpearl Empire Condotel đang dần “cháy hàng”, đặc biệt là các căn 2-3 phòng ngủ. Quý khách hãy nhanh chóng gọi đến Hotline: 090.342.1315 (Ms.Yến Nhivà đặt hàng ngay! Cơ hội chỉ có một lần, nếu bỏ lỡ sẽ rất hối tiếc! Sở hữu một condotel và mang lại chuyến nghỉ dưỡng lý tưởng cho gia đình mình ngay hôm nay bạn nhé!

Xem thêm:

Mặt bằng dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Vị trí đặc thù của dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre