Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Ấn tượng đầu tiên về Vinpearl Empire Condotel là gì?

Có thể nói Vinpearl Empire Condotel chính là khu căn hộ khách sạn Condotel tiêu biểu nhất cho tập đoàn Vingroup tính đến thời điểm này. Dự án chính là khu Condotel đầu tiên nằm trong chuỗi các căn hộ Condotel được xây dựng hàng loạt tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc. Vinpearl Empire Condotel mang đến cho khách hàng những ấn tượng đầu tiên khó phai mờ.

Ấn tượng vì thiết kế độc đáo của một khu căn hộ khách sạn

Vinpearl Empire Condotel được chú trọng vào mặt thiết kế và tiện nghi nhiều hơn cả. Mong muốn cho khách hàng trải nghiệm “đã mắt” về những gì “mắt thấy tai nghe”, Vinpearl Empire Condotel được xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại nhưng vô cùng hài hòa với thiên nhiên xanh. Vinpearl Empire Condotel mang đến một bức tranh toàn cảnh hùng vĩ, nên thơ chưa từng có.

Vinpearl Empire Condotel

Vinpearl Empire Condotel dự án căn hộ khách sạn cao cấp

Thiết kế hình chữ L với tòa tháp cao 41 tầng khiến Vinpearl Empire Condotel trở nên đặc biệt và được ngắm nghía ở mọi góc cạnh. Có thể thấy Vinpearl Empire Condotel quay về theo hai hướng, một mặt hướng về biển Đông, một mặt hướng về thành phố biển Nha Trang. Dù theo view nào thì cũng đều là những căn hộ khách sạn lý tưởng, nơi nghỉ dưỡng trọn vẹn giây phút yên bình và thư giãn cho các du khách.

thiet-ke-vinpearl-empire-condotel

Thiết kế hình chữ L với 41 tầng cao ấn tượng của Vinpearl Empire Condotel

Thiết kế độc đáo không chỉ ở cảnh quan bên ngoài, mà còn ở nội thất bên trong. Vinpearl Empire Condotel mang thiết kế của khu căn hộ chung cư kết hợp với khách sạn cao cấp. Quý khách sẽ cảm nhận như mình đang được sống trong căn nhà của mình, bởi thiết kế từ phòng bếp, phòng khách, và phòng ngủ đều được xây dựng như những chung cư hạng sang. Tuy nhiên, Vinpearl Empire Condotel còn được thiết kế tiện nghi, hiện đại như một khách sạn thực sự. Sự kết hợp của hai hình thức này giúp cho Vinpearl Empire Condotel trở nên đặc biệt và đáng lựa chọn hơn trong mắt khách hàng.

vinpearl-empire-condotel-co-thiet-ke-tien-nghi-sang-trong

Thiết kế đặc biệt của khu căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel

Ấn tượng vì không gian xanh bao phủ

Khu căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel được bao phủ bởi hệ thống cây xanh trải dài, điểm xuyết và xen kẽ rất có tính thẩm mỹ và tinh tế. Điều này xuất phát từ ý muốn và tâm niệm mang đến cho khách hàng không gian xanh và trong lành khi nghỉ dưỡng tại đây.

Vinpearl Empire Condotel sẽ không khác gì các khu biệt thự nghỉ dưỡng khi được hưởng không khí biển từ Nha Trang phả vào, đồng thời lại vô cùng trong lành và yên tĩnh riêng tư với hệ thống cây xanh bao phủ dự án. Điều này tạo nên  một khu du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng cho mọi khách hàng. Có thể nói, Bên cạnh các khu biệt thự nghỉ dưỡng thì căn hộ khách sạn chính là hình thức bất động sản nghỉ dưỡng tiêu biểu nhất của tập đoàn Vingroup.

khong-gian-xanh-vinpearl-empire-condotel-nha-trang

Không gian xanh bao phủ cực kỳ đã mắt, bên cạnh đó Vinpearl Empire Condotel cũng vô cùng gần biển và các khu vực lân cận tại Nha Trang

Ấn tượng vì vị trí địa lý đặc biệt

Vinpearl Empire Condotel mang vị trí địa lý vô cùng đặc biệt. Nằm trên con đường Lê Thánh Tôn náo nhiệt và đắc địa tại thành phố Nha Trang, Vinpearl Empire Condotel là nơi quy tụ và là địa điểm sống mơ ước của nhiều người. 44-46 Lê Thánh Tôn chính là vị trí cụ thể của Vinpearl Empire Condotel tại Nha Trang.

Vị trí của Vinpearl Empire Condotel nằm tại Lê Thánh Tôn theo hướng bút tháp Trầm Tích ra biển, chỉ cách bãi biển Nha Trang 200m, đồng thời cách Quảng trường trung tâm thành phố cũng chỉ 200m. Đây là vị trí vô cùng gần với các khu vực trung tâm lân cận, dễ dàng cho quý khách hàng di chuyển và thăm thú du lịch. Vinpearl Empire Condotel cũng vì vậy mà đem lại cho khách hàng những chuyến nghỉ dưỡng tuyệt vời.

vi-tri-Vinpearl-Empire-Condotel

Vị trí của dự án Vinpearl Empire Condotel

Ấn tượng đầu tiên chính là ấn tượng cuối cùng. Và ấn tượng đầu tiên mà quý khách hàng dành cho Vinpearl Empire Condotel chắc chắn sẽ là ấn tượng vô cùng tuyệt vời. Không khó hiêu khi Vinpearl Empire Condotel dành được sự yêu thích từ các khách hàng và nhà đầu tư.

Xem thêm:

Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel nằm ở đâu?

Mặt bằng dự án Vinpearl Empire Condotel có điểm nhấn nào đặc biệt?

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre