Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Tiêu chuẩn sống “Xanh” tại Vinpearl Empire Condotel

“Xanh” là từ đã gắn liền với Vinpearl Empire Condotel nhiều ngày qua qua những bài viết trên hầu hết các trang báo. Vinpearl Empire Condotel nổi bật với sắc xanh đến từ hệ thống cây xanh xung quanh khu căn hộ và sắc xanh đến từ màu xanh của bãi biển Nha Trang tuyệt đẹp.

Từ sắc xanh của không gian xanh ngút….

Vinpearl Empire Condotel được xây dựng trên bãi biển tuyệt đẹp Nha Trang với những cảnh biển hút mắt. Sắc xanh đầu tiên được thể hiện trong chính hệ thống cây xanh và cảnh quan xung quanh khu căn hộ khách sạn này.

41 tầng tháp của Vinpearl Empire Condotel được xây dựng kiên cố với thiết kế ấn tượng, kiến trúc độc đáo sẽ mang đến những căn hộ hiện đại nhất cho quý khách khi lựa chọn. Tuy nhiên, không chỉ mang nét hiện đại mà Vinpearl Empire Condotel còn có nhiều điểm nhấn khác. Trong đó, thiết kế cảnh quan chính là một điểm nhấn cần nói tới.

sac-xanh-tai-vinpearl-empire-condotel

Sắc xanh mượt mà xung quanh dự án Vinpearl Empire Condotel

Cảnh quan xanh từ hệ thống cây xanh trải dài, mang lại cho Vinpearl Empire Condotel một không khí nghỉ dưỡng đặc biệt. Thật vậy, Vinpearl Empire Condotel mang một không gian xanh, hứa hẹn sẽ là khu du lịch nghỉ dưỡng dẫn đầu xu hướng năm 2016. Nằm trong cuỗi Condotel được khởi công  hàng loạt của tập đoàn Vingroup, Vinpearl Empire Condotel là sản phẩm tại Nha Trang đầu tiên. Tiếp sau Vinpearl Empire Condotel sẽ là 3 dự án Vinpearl Bech Front cũng tại Nha Trang, và 2 dự án tại Đà Nẵng và Phú Quốc. Tất cả sẽ đều được thiết kế để mang sắc xanh tuyệt vời, tạo nên một thiên đường nghỉ dưỡng cho tất cả quý khách.

Không gian xanh này sẽ giúp cho không khí tại đây luôn trong lành, thoáng đãng và giữ được sự yên bình so với khu đô thị ồn ào xung quanh. Nổi bật như một ngôi sao sáng tại con đường Lê Thánh Tôn đắc địa, Vinpearl Empire Condotel chắc chắn sẽ làm cho quý khách cảm thấy hài lòng.

….đến sắc xanh và không khí của biển

Màu xanh tại Vinpearl Empire Condotel còn được thể hiện tại màu xanh trong xủa từng gợn sóng biển. Biển cả bao la luôn tạo ra cảm giác mênh mông tuyệt vời cho con người. Đứng trước thiên nhiên rộng lớn, con người luôn cảm thấy nhỏ bé. Biển Nha Trang cũng sẽ tạo cảm giác choáng ngợp và giúp cho con người thêm yêu thiên nhiên và cuộc sống hơn.

tam-nhin-vinpearl-empire-condotel

Vinpearl Empire Condotel có tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển

Vị trí thiên nhiên chỉ cách biển 300m giúp cho khách hàng thêm yêu quý Vinpearl Empire Condotel hơn. Biển cả mang lại không khí tươi mát, thoáng đãng, một không khí nghỉ dưỡng tuyệt vời cho mọi du khách đến đây.

Các khu căn hộ khách sạn luôn gắn liền với các địa danh nổi tiếng. Không nằm ngoài đặc trưng này, Vị trí của Vinpearl Empire Condotel cũng nằm trong khu du lịch nổi tiếng bãi biển Nha Trang – một trong những vịnh biển đẹp nhất hành tinh, thuộc TOP 29 thế giới. Đây chính là một điều đặc biệt của Vinpearl Empire Condotel.

Với hệ thống khu căn hộ khách sạn cao cấp tại Vinpearl Empire Condotel, chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối. Sắc “xanh” tại Vinpearl Empire Condotel sẽ khiến các khách hàng mê đắm và không muốn rời chân.

Xem thêm:

Thông tin mặt bằng dự án Vinpearl Empire Condotel

Những ưu đãi khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre