Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Tiết lộ những thế mạnh chỉ có tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Những điều bí mật về dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang mà không phải nhà đầu tư nào cũng có thể biết được, bài viết dưới đây sẽ giúp nhà đầu tư có thể hiểu sâu hơn về kênh đầu tư bất động sản của Vingroup. 

Condotel trong ba năm gần đây vẫn được xem như một kênh đầu tư vô cùng lý tưởng bởi sự hiệu quả, nhất là khi ngân hàng đã không còn là một kênh đầu tư thực an toàn với khách hàng bởi có hàng chục vụ tiền bốc hơi và khách hàng mất trắng cả chục tỉ đồng. Bên cạnh đó đầu tư chứng khoán bấp bênh, không an toàn, lên xuống thất thưởng cũng không hấp dẫn, đặc biệt ở Việt Nam khi đầu tư chứng khoán không phổ biến. Mua nhà phố hoặc chung cư cho thuê không hiệu quả, khách thuê không đều…Vì vậy đầu tư  bất động sản nghỉ dưỡng đang là một xu hướng an toàn, hiệu quả, thảnh thơi… Vậy Vinpearl Empire Condotel Nha Trang có những thế mạnh nào đặc biệt?

Vị trí của Vinpearl Condotel Nha Trang hứa hẹn sẽ là một kênh đầu tư hiệu quả

Thế mạnh về vị trí chính là một nhân tố vô cùng quan trọng quyết định đến sự phát triển của một dự án, chẳng thể mà Donald Trump đã từng khẳng định “muốn biết dự án đó có thành công hay không hãy nhìn vào vị trí, vị trí và vị trí”. Vinpearl Condotel Nha Trang tọa lạc trên cung đường Lê Thánh Tôn một trong những con đường nhộn nhịp nhất thành phố Nha Trang  từ đây:

Vinpearl-empire-condotel-nha-trang

+ Khách hàng sẽ chỉ mấy 2 hoặc 3 phút đi bộ ra biển

+ Mất khoảng 5 phút di chuyển bằng ô tô đến trung tâm thành phố

+ Cách sân bay Cam Ranh khoảng 30 phút di chuyển bằng ô tô

+ Cách đảo Bình Ba khoảng 45 phút di chuyển bằng ô tô và 10 phút đi bằng cano.

+ Cách đảo Điệp Sơn khoảng 40 phút di chuyển bằng ô tô

+ Cách tháp bà Ponaga khoảng 10 phút di chuyển bằng ô tô

+Mất khoảng 10 phút di chuyển tư đất liền tới Vinpearl Land Nha Trang bằng cáp treo hoặc 10 phút di chuyển bằng Ca nô.

Vì vậy Vinpearl Empire Condotel Nha Trang thực sự là một dự án vô cùng tiềm năng để phát triển loại hình du lịch hoặc nghỉ dưỡng, hứa hẹn sẽ là một kênh đầu tư lý tưởng cho nhà đầu tư.

Đơn vị điều hành kinh nghiệm và chiến lược

Không chỉ có thế mạnh về vị trí Vinpearl Empire Condotel còn được cộng điểm bởi đơn vị điều hành Vinpearl kinh nghiệm, uy tín và luôn có những chiến lược hiệu quả để đưa thương hiệu của Vinpearl trở thành sự lựa chọn của khách hàng. Thời điểm hiện tại Vinpearl đã trở thành một thương hiệu uy tín về du lịch bởi:

Vinpearl-Empire-Condotel-Nha-Trang

+ Đã có rất nhiều năm trong nghề trong lĩnh vực quản lý và điều hành các khu biệt thự biển 5 sao tiêu chuẩn quốc tế

+ Luôn có những chiến lược kinh doanh và liên kết hiệu quả để đảm bảo công suất phòng cho dự án. Vinpearl luôn biết cách móc nối với những công ty lữ hành trên thế giới, các hãng hàng không nổi tiếng để đem về lượng khách đoàn cho dự án nghỉ dưỡng.

+ Vinpearl vẫn luôn gây ấn tượng với khách hàng bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Không phải dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào cũng có đơn vị điều hành hiệu quả như các dự án nghỉ dưỡng của Vingroup, vì vậy thế mạnh

Kênh đầu tư dễ dàng thanh khoàn

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng phân khúc condotel được xem là vô cùng lý tưởng bởi khả năng thanh khoản cao. Thực tế đã chứng minh, ngay sau khi hết hàng, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang vẫn là kênh đầu tư được săn đón. Thậm chí có nhiều nhà đầu tư sẵn sàng mua chênh giá tới vài trăm triệu hoặc một tỉ để có thể sở hữu kênh đầu tư này.

Nhiều nhà đầu tư chỉ trong một vài tuần hoặc tháng ngắn ngủi, nhiều nhà đầu tư đã có thể sang tay ngay lập tức với giá bán vô cùng hấp dẫn mang về lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Giá bán Vinpearl Empire Condotel vô cùng hợp lý

Một căn Condotel Nha Trang full nội thất và thiết kế 5 sao, tiêu chuẩn quốc tế mà giá đầu tư ban đầu chỉ từ 3-7 tỉ VND. Đây là một mức đầu tư giá cả hợp lý, thực tế giá trị của chúng chỉ tương đương bằng một căn hộ cao cấp nhà phố tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, so với mức lợi nhuận mà nhà đầu tư thu  được từ việc cho thuê các căn hộ chung cư thì cho thuê Condotel nghỉ dưỡng mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn gấp khoảng 7 lần.

vinpearl-empire-Condotel -nha-trang

Chủ đầu tư cam kết, nhà đầu tư sẽ nhận được 10% GT căn hộ/năm trong vòng một năm, như vậy với căn Vinpearl Condotel tầm 3 tỉ, thì mỗi năm nhà đầu tư sẽ thu được 300 triệu tiền lợi nhuận. Điều này là không thể với những căn condotel tại nhà phố. So với một căn Condoel tiêu chuẩn 5 sao tại các khu đô thị cao cấp giá thuê phòng cũng chỉ rơi vào ngưỡng từ 15-30 triệu là cao nhất.
Đây chính là thế mạnh chỉ có tại kênh đầu tư Condotel của chủ đầu tư tập đoàn Vingroup, mà nhà đầu tư không nên bỏ lỡ. Hãy nhanh tay đăng ký với chúng tôi để sở hữu những kênh đầu tư tuyệt vời nhất của tập đoàn Vingroup.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

icon dang ky

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre