Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre mới nhất

Nhằm mang đến cho quý khách hàng những đánh giá khách quan nhất về dự án Vinpearl condotel Hòn Tre (Vinoasis Nha Trang). Bên cạnh các bài viết phân tích về giá bán, khả năng sinh lời, tiềm năng tăng giá và tính pháp lý dự án. Trong bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin mới nhất về tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre. 

Tiến độ xây dựng dự án Vinoasis Nha Trang mới nhất 

tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-condotel-hon-tre

Tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Hòn Tre hiện đang là một trong những nội dung được giới đầu tư tìm kiếm nhiều nhất trên các trang website BĐS nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Việt Nam. Không ít nhà đầu tư tỏ ra lo lắng liệu dự án có thực sự được xây dựng và mở bán hay không bởi lẽ mặc dù gần 90% số lượng căn hộ khách sạn tại dự án đã được đặt cọc nhưng đến thời điểm hiện tại, Vingroup vẫn chưa công bố thời gian mở bán dự án chính thức.

Với tâm lý lo lắng bất an, một khi nhà đầu tư không tìm được thông tin về thời gian mở bán sẽ chuyển hướng quan tâm tới tiến độ xây dựng để tìm kiếm sự đảm bảo cho tính an toàn của dòng tiền đầu tư của mình. Với mục đích giúp nhà đầu tư san sẻ những lo lắng, các chuyên viên tư vấn của công ty Địa Ốc 5 Sao đã có chuyến thực tế tham quan dự án tại đảo Hòn Tre.

tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-condotel-hon-tre

tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-condotel-hon-tre

Theo thông tin mà chúng tôi cập nhật từ công trường thi công , tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre vẫn đang được đảm bảo đúng theo tiến trình kế hoạch đã đề ra. Hiện tại, mặt bằng đã được san lấp xong, tất cả các thiết bị máy móc và vật liệu xây dựng đều được chuyển về đầy đủ. Công nhân đang gấp  rút hoàn thiện các hạng mục đầu tiên của dự án đó là thi công phần móng.

Trong số các dự án Vinpearl condotel được xây dựng trước đó, Vingroup chưa bao giờ khiến nhà đầu tư phải thất vọng về tiến độ và chất lượng công trình. Tại với dự án Vinoasis Nha Trang cũng vậy. Với việc hợp tác với đơn vị thi công xây dựng hàng đầu trong lĩnh vực, Vingroup tự tin tiến độ xây dựng của dự án Vinoasis Nha Trang vẫn đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng theo kế hoạch đã đề ra.

LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN TỪ CÁC CHUYÊN GIA

hotline-tu-van

Lý do thuyết phục khách hàng tin tưởng tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre

Uy tín và vị thế chủ đầu tư Vingroup trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam chính là lý do đầu tiên và có tính thuyết phục nhất giúp khách hàng tin tưởng vào tiến độ xây dựng các căn hộ khách sạn Vinoasis Nha Trang.

tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-condotel-hon-tre

Nhắc đến Vinpearl là nhắc đến những kỳ nghỉ dưỡng cao cấp, những sản phẩm đầu tư hiệu quả và an toàn. Xét về đẳng cấp và giá trị thì các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup luôn được định giá rất cao trên thị trường đầu tư.

Chỉ cần nhìn vào sức mua “khủng” của các dự án Vinpearl Condotel đã được mở bán trước đó, có thể khẳng định Vingroup đã rất thành công trong việc xây dựng niềm tin nơi khách hàng.  Vì vậy chắc chắn Vingroup sẽ không để dự án condotel đầu tiên trên “hòn đảo Vinpearl” bị chậm tiến độ xây dựng và bị chê trách về chất lượng khiến cho “một con sâu làm rầu nồi canh”.

Vai trò của dự án Vinoasis Nha Trang chính là lý do thứ 2 thuyết phục khách hàng tin tưởng tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre. Vì là dự án condotel đầu tiên của Vingroup trên đảo cho nên dự án chính là “mảnh ghép” còn thiếu của hệ sinh thái Vinpearl nổi tiếng. Sự có mặt của Vinoasis Nha Trang sẽ góp phần hoàn thiện hệ sinh thái nghỉ dưỡng, nâng tầm đẳng cấp của Vingroup trên trường du lịch quốc tế.

tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-condotel-hon-tre

Mặt khác, dự án còn là “quân cờ” quan trọng trong chiến lược mở rộng phân khúc khách hàng của Vingroup tại thị trường nghỉ dưỡng Hòn Tre – Nha Trang. Vì giữ nhiều vai trò quan trọng nên chắc chắn dự án sẽ được Vingroup đảm bảo về chất lượng cũng như tiến độ xây dựng và bàn giao.

Một lần nữa, chúng tôi xin khẳng định dự án Vinoasis Nha Trang đang trong quá trình thi công, tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre vẫn được đảm bảo ổn định. Đồng thời dự kiến quý I/2019 Vingroup sẽ tiến hành mở bán dự án. Vì vậy ngay lúc này nếu quý khách hàng có ý định đầu tư căn hộ khách sạn Vinoasis Nha Trang thì hãy nhanh chóng tiền tiền đặt cọc để được hưởng những ưu đãi nhất từ chủ đầu tư.

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ CHỌN CĂN & ĐẶT CỌC DỰ ÁN

form-dang-ky

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net

Condotel hòn tre