Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Tiến trình thanh toán tiền khi mua Vinpearl Empire Condotel

Khi mua Vinpearl Empire Condotel khách hàng cần đặc biệt lưu ý đến tiến độ đóng tiền, để không ảnh hưởng đến việc đầu tư thu lời của chính quý khách hàng.

Tiến độ thanh toán tiền luôn là một trong những vấn đề cực quan trọng mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua, vậy khi đầu tư vào Condotel Nha Trang khách hàng sẽ phải thanh toán như thế nào? Theo chính sách bán hàng mới nhất thì khách hàng sẽ phải trả hai lần đặt cọc và 7 lần thanh toán chính thức.

Đặt cọc đợt 1

Ngay sau khi lựa chọn được những căn ưa thích của mình tại dự án Vinpearl Empire Condotel quý khách hàng sẽ tiến hàng đặt cọc đợt 1. Số tiền đặt cọc đợt 1 là 200.000.000 triệu VND, ngay sau khi hoàn tất số tiền đặt cọc khách hàng sẽ được ký thỏa thuận đặt cọc với nhà đầu tư.

Vinpearl-Empire-Condotel

Khách hàng cần chú ý trong trường hợp khách hàng chưa có ngay 200.000.000 triệu VND để đóng tiền cọc, có thể đóng trước tối thiểu là 50.000.000 triệu, và trong vòng 48 giờ khách hàng sẽ phải hoàn tất số tiền còn lại, nếu vượt quá thời gian quy định khách hàng đã đánh mất cơ hội đầu tư vào dự án.

Đặt cọc đợt 2

Sau khi đóng xong số tiền đặt cọc đợt một, quý khách hàng sẽ tiếp tục đặt cọc đợt 2. Khoảng thời gian để quý khách có thể dồn tiền là trong vòng 15 ngày kể từ ngày đặt cọc. Và khách hàng sẽ phải thanh toán 15% giá bán (chưa VAT, gồm tiền cọc đợt 1).

Sau khi trải qua hai lần đặt cọc khách hàng sẽ đi vào thanh toán để hoàn tất thủ tục.

Thanh toán lần 1

Thủ tục thanh toán lần 1 tại dự án Vinpearl Empire Condotel là tối quan trọng, vì thế khách hàng cần đặc biệt chú ý. Khách hàng sẽ phải thanh toán 30% (đã gồm VAT và tiền cọc). Ngay sau khi thanh toán tiền quý khách ngay lập tức sẽ được ký hợp đồng mua bán. Thời gian là 30 ngày kể từ ngày kí thỏa thuận đặt cọc.

Việc ký được hợp đồng mua bán thì điều đó cũng đồng nghĩa với việc 80%  căn condotel Nha Trang đã chính thức thuộc về nhà đầu tư.

Thanh toán lần 2 Condotel Nha Trang

Quý khách sẽ có 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán, tại thời điểm này quý khách hàng sẽ phải đóng 10 % giá bán (đã bao gồm VAT).

 

vinpearl-empire-condotel

Thanh toán lần 3

Tương tự lần 2 quý khách sẽ phải đóng 10% giá bán (đã bao gồm VAT) nhưng thời gian thì trong vòng 150 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán.

Xem thêm:

VINPEARL EMPIRE CONDOTEL NHA TRANG CÓ NHỮNG TIỆN ÍCH GÌ?

Thanh toán lần 4

Lần thanh toán thứ tư để mua căn hộ khách sạn tại  Vinpearl Empire Condotel nhà đầu tư cần thanh toán cho chủ đầu tư 10% giá bán (đã VAT), thời gian sẽ kéo dài trong vòng 270 ngày kể từ ngày kí hợp đồng mua bán.

Thanh toán lần 5

Quý khách sẽ có 330 ngày kể từ ngày kí hợp đồng mua bán để tiếp tục hoàn tất 10% giá bán căn Condotel Nha Trang(đã gồm VAT).

Thanh toán lần 6

Lần thanh toán thứ sáu sẽ diễn ra khi và chỉ khi khách hàng nhận được thông báo bàn giao nhà từ chủ dự án (dự kiến 27/3/2018), quý khách phải nộp tiếp tục 25% giá bán căn hộ + KPBT + VAT của 5 % giá căn hộ.

Thanh toán lần 7

Thanh toán nốt 5% giá trị biệt thự (không gồm VAT) khi khách hàng hoàn thành nốt số tiền này, thủ tục đóng tiền của quý khách đã chính thức hoàn thành.

Sau khi chính thức thanh toán lần 7, căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel sẽ chính thức thuộc về khách hàng.

BẤM GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 

call-now-1

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net

 

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre