Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Tiện ích nghỉ dưỡng 5 sao tại Vinpearl Empire Condotel

Căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang sẽ là sự kết hợp giữa nét tinh tế, sang trọng với những tiện nghi đạt chuẩn quốc tế 5 sao.

Vinpearl Empire Condotel: tiện ích nghĩ dưỡng 5 sao

Vinpearl-Empire-Condotel

Không chỉ là sở hữu một căn hộ khách sạn đơn thuần, Vinearl Empire Condotel mang tới những tiện nghi hoàn hảo cho kỳ nghỉ dưỡng của bạn và gia đình. Những khu vực tiện ích được bố trí hợp lý, hồ bơi với kiến trúc hiện đại nhằm tạo ra một không gian sống thành lịch, thoải mái và đầy đủ tiện nghi cho đẳng cấp sống của khách hàng.

Vinpearl-Empire-Condotel

Đặc biệt, trong quy hoạch dự án, chủ đầu tư Vingroup dành riêng để xây dựng 04 tầng dành cho TTTM Vincom, 2 tầng với đầy đủ tiện ích 5 sao, sảnh tiếp khách sang trọng, spa, gym,… để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và du khách tới nghỉ dưỡng. Hãy cùng gia đình tận hưởng những giây phút nghỉ dưỡng tuyệt vời và ấm áp tại ngôi nhà thứ 2 mang tên Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Vinpearl Empire Condotel

Vinpearl Empire Condotel được giới chuyên gia đánh giá là có cảnh quan ngang tầm với các căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng tại các nước trong khu vực. Tầm nhìn hướng ra vịnh Nha Trang xinh đẹp. Sở hữu một trong những căn hộ Vinpearl Condotel là quý khách đã và đang sở hữu những kỳ nghỉ trọn vẹn trong tương lai với chi phí thấp nhất mà không cần lo lắng vấn đề cháy phòng, tăng giá vào mùa cao điểm.

Vinpearl-Empire-Condotel

Một cơ hội nghỉ dưỡng cao cấp với những tiện ích chuẩn 5 sao cùng với đó là cơ hội đầu tư sinh lời cao cùng tập đoàn Vingroup.

BẤM HOLINE ĐỂ NHẬN NGAY THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN:

call-now-1

Nguồn:http://vinpearlempirecondotel.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre