Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Tiềm năng đầu tư Vân Đồn – thủ phủ du lịch mới của miền Bắc

Những năm gần đây, Vân Đồn đang nổi lên là một thị trường mới với tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ, hứa hẹn sẽ thành thủ phủ du lịch mới của miền Bắc. Theo nhận định của giới chuyên gia, đầu tư Vân Đồn đang là nước đi đúng có tiềm năng sinh lời LỚN trong tương lai.

Vân Đồn sẽ trở thành điểm đến du lịch mới của miền Bắc

Với chính sách quy hoạch phát triển Vân Đồn thành đặc khu kinh tế, Vân Đồn đang sở hữu những cơ hội giống như Singapore trước đây từ một làng chài lột xác thành điểm đến du lịch nổi tiếng với kinh tế tăng trưởng mạnh mẽ, vươn lên hàng đầu châu Á và thế giới.

Thậm chí Vân Đồn không chỉ là một làng chài đơn sơ mà nơi đây còn có núi, biển, hàng trăm hòn đảo lớn nhỏ và cả rừng nguyên sinh vườn quốc gia Bái Tử Long và nhiều di tích văn hóa đặc sắc như chùa Cái Bầu, chùa Quan Lạn,…

tiem-nang-phat-trien-du-lich-van-don

Đây là tiền đề để Vân Đồn có thể phát triển đồng thời nhiều loại hình du lịch như: du lịch biển, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch trải nghiệm, du lịch văn hóa, du lịch sinh thái…

Các chuyên gia đánh giá, nếu được quy hoạch bài bản ngay từ đầu có thể biến “đất Rồng” sớm trở thành “Thủ phủ du lịch nghỉ dưỡng mới của miền Bắc”.

Thời gian gần đây, Vân Đồn được tỉnh Quảng Ninh chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ. Với hệ thống cao tốc, sân bay quốc tế hiện đại, thời gian di chuyển từ các khu vực trung tâm tới Vân Đồn hiện nay đã được rút ngắn tối đa, những người làm du lịch đang đầy kỳ vọng sắp tới Vân Đồn không chỉ thu hút khách nội địa mà còn hướng tới du khách quốc tế có khả năng chi tiêu cao.

Vân Đồn đang thiếu các dự án bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang

Theo các chuyên gia, sắp tới Vân Đồn không chỉ thu hút khách nội địa mà còn hướng tới du khách quốc tế có khả năng chi tiêu cao.

Để áp ứng được nhu cầu của lượng khách này cũng như nâng tầm kinh tế, tạo động lực tăng trưởng, Vân Đồn cần phải phát triển được những tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng lớn, quy mô đa năng kết hợp nhiều loại hình nghỉ dưỡng, giải trí giống như Dự án Tổ hợp nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City do tập đoàn CEO làm chủ đầu tư.

singapore-shoptel-sonasea-vandon-harborcity

Nằm dọc bên bờ biển tuyệt đẹp ở Bãi Dài Vân Đồn, sau lưng là núi rừng xanh ngút tầm mắt, trước mặt là vịnh Bái Tử Long tráng lệ, Sonasea Vân Đồn Harbor City sở hữu phong cảnh hữu tình đáng giá. Tại đây, du khách sẽ được hòa mình vào làn nước biển mặn mòi, thỏa sức hít thở bầu không khí trong lành tuyệt đối không vương chút khói bụi thành phố.

Được xây dựng với kỳ vọng trở thành điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu Vân Đồn, đại dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City sở hữu hệ thống tiện ích đồng bộ, có khả năng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.

Những hệ thống tiện ích thượng lưu nổi bật tại dự án đó là: khu phố thương mại Singapore Shoptel hoạt động 24/7 suốt 365 ngày/ năm, bến du thuyền, khu vui chơi trong nhà và ngoài trời với vô số trò chơi mạo hiểm,…

Thời điểm hiện tại, chủ đầu tư CEO Group đang triển khai chính sách bán hàng hấp dẫn:

✦ Hỗ trợ vay ngân hàng tối đa tới 85% (có điều kiện) với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng, được ân hạn nợ gốc tới 18 tháng.

✦ Chiết khấu 4% giá bán sản phẩm (trước VAT) khi không vay ngân hàng

✦ Chiết khấu 9% giá bán sản phẩm (trước VAT) khi thanh toán sớm 95%

✦ Miễn phí quản lý vận hành đến ngày 31/12/2021

Với những ưu đãi trên, dự án hiện đang nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư. Với tiềm năng du lịch, đặc biệt là việc sẽ lên đặc khu kinh tế, đầu tư Vân Đồn lúc này chính là quyết định thông minh, đón sóng thị trường.

dang-ky-tu-van_400x148

Xem thêm:

Tiến độ Sonasea Vân Đồn

Nguồn: vinpearlempirecondotel.net

Condotel hòn tre