Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Thời gian đi vào vận hành chính thức của biệt thự Movenpick là khi nào?

Thời gian đi vào vận hành chính xác khi nào là nhiều khách hàng thực sự quan tâm bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian cũng như về khả năng lợi nhuận. Với biệt thự Movenpick – dự án do MIK Group trực tiếp xây dựng và Movenpick Resort & Hotels vận hành. Vậy thời gian bàn giao cũng như đi vào hoạt động từ khi nào thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

MVP Phú Quốc

Dự án liệu có bàn giao được đúng thời hạn đã quy định trong hợp đồng hay không và đang triển khai đến đâu rồi? Dự án biệt thự Movenpick Resort Waverly Phú Quốc đã hoàn thiện và chuẩn bị đi vào vận hành. Hiện tại hệ thống ngoại thất, nội thất và cảnh quan đều đã được chuẩn bị xong, sẵn sàng bàn giao cho khách hàng.

Đến nay, hệ thống cảnh quan của Movenpick Waverly Phú Quốc như hồ nhân tạo, công viên cây xanh, thảm cỏ ven hồ đã gần như hoàn thiện. Dự án Movenpick Phú Quốc có mật độ xây dựng thấp chỉ 12,32%, phần lớn diện tích dành cho không gian xanh mang tới sự giao hòa với thiên nhiên.

Xem thêm: biệt thự trên đồi

Đặc biệt hơn ngày 27/11/2019 vừa qua thì ông Philippe Le Bourhis – giám đốc điều hành dự án Movenpick Phú Quốc khẳng định dự án đã hoàn thiện và sẽ khai trương trước thềm năm mới. Ông cũng khẳng định rằng trong dịp Tết tới đây sẽ ưu tiên khách Việt và khách châu Á, dự án cũng đã có chiến lược quảng bá thương hiệu ra thế giới. Nguyên văn lời chia sẻ của ông Philippe như sau:

“Khu nghỉ dưỡng Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ chính thức khai trương vào cuối năm nay và chúng tôi đã sẵn sàng mở cửa chào đón khách trong mùa lễ hội và dịp Tết sắp đến. Như bạn biết, dịp Tết rất quan trọng với người Việt Nam nên chúng tôi sẽ ưu tiên khách Việt, sau đó là các nước châu Á như Trung Quốc, Hồng Kong, Singapore và đặc biệt là thị trường Hàn Quốc.

Thị trường Châu Âu cũng là thị trường giàu tiềm năng nhờ danh tiếng và mạng lưới phân phối sẵn có của Movenpick và tập đoàn Accor. Tất cả chúng tôi đã sẵn sàng để giới thiệu khu nghỉ dưỡng ra thế giới!”.

Có thể thấy MIKGROUP đã hoàn thành đúng dự kiến trong suốt quá trình xây dựng, bàn giao và vận hành của dự án. Điều đó cũng phần nào khẳng định uy tín và năng lực của chủ đầu tư này.

Dù là chủ đầu tư mới trong lĩnh vực đầu tư BĐS nghỉ dưỡng nhưng MIK Group hiện là đơn vị phát triển nhiều dự án tầm cỡ quy mô nghìn tỉ. Hiện tại ở Phú Quốc, MIK Group cũng đã khai trương khách sạn 4 sao Sol Beach House Phu Quoc by Melia Hotels International được 2 năm. Nên nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn đầu tư vào Movenpick Waverly Phú Quốc.

Hiện tại quý khách hàng có thể vào dự án để tham quan trực tiếp dự án và căn hộ, biệt thự mình muốn đầu tư. Nếu muốn biết rõ mọi thứ về Movenpick Phú Quốc, nhà đầu tư hãy đăng ký lịch vào thăm dự án ngay tại đây.

dang-ky-tu-van-mien-phi

Tìm hiểu thêm:

biệt thự tại phú quốc

biệt thự nha trang

Condotel hòn tre