Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Thị trường nào thích hợp cho kênh đầu tư Condotel?

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng hiện nay đang nổi lên với loại hình Condotel với tầm tài chính vừa phải cũng như được đánh giá khá cao từ giới chuyên gia. Vậy Condotel Phú Quốc hay Condotel Hạ Long – đâu là thị trường đầu tư tiềm năng và đầu tư đem lại nguồn lợi tốt nhất hiện nay? Để giải đáp được đâu là nơi tập trung số vốn lớn trong thời điểm hiện tại thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Đầu tiên là xét đến thị trường Condotel tại Quảng Ninh – còn khá mới nhưng đem lại nhiều cơ hội hơn cho nhà đầu tư với tốc độ phát triển về du lịch nghỉ dưỡng phát triển mạnh. Và theo như quy hoạch cho việc tập trung xây dựng và phát triển hạ tầng nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh bao gồm: bất động sản lưu trú, dịch vụ du lịch chính là chiến lược thông minh mà những “ông lớn” BĐS như Sun Group, CEO Group, Vingroup… đã và đang thực hiện.

Xong, chỉ 1 năm trở lại đây, khu vực này mới chính thức thu hút sự chú ý của những nhà đầu tư cá nhân. Đặc biệt là khi những dịch vụ du lịch như khu vui chơi giải trí, shophouse, trung tâm thương mại, hạ tầng giao thông nâng cấp,… lần lượt đi vào khai trương tăng thêm dịch vụ và thu hút du khách, kéo dài ngày nghỉ tại Quảng Ninh đã giúp giới địa ốc nhận ra đây là một thị trường đầy tiềm năng. Đầ tư condotel trở thành một trong những lựa chọn sáng giá.

Thay vì tìm đến những dự án condotel khan hiếm tại Quảng Ninh thì dự án Hạ Long Bay View được coi là một lựa chọn thông minh dành cho những nhà đầu tư biết tính toán.

 

Chưa hết, dự án Hạ Long Bay View cũng hội tụ những điểm nổi bật về vị trí, chất lượng sản phẩm, tiến độ xây dựng, tiến độ bàn giao, đơn vị quản lý & vận hành… để đảm bảo khả năng sinh lời cho dự án.

Hiện tại vẫn có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng như: chia sẻ lợi nhuận 90%/năm, hỗ trợ lãi suất vay vốn lên tới 65% giá trị căn hộ, chiết khấu 7% GTCH khi không nhận nội thất rời,… giúp khách hàng được sở hữu căn hộ với phương án tài chính tốt nhất.

 

Xem thêm: Condotel Movenpick Phú Quốc

Còn với thị trường Phú Quốc không còn quá xa lạ với mọi nhà đầu tư với vẻ đẹp hoang sơ, thiên nhiên bình dị cũng như sự hồn hậu của con người. Đây cũng đang là địa phương thu hút nguồn vốn lớn trên nhiều phương diện từ hạ tầng giao thông đến những resort hay dịch vụ nghỉ dưỡng.

Hiện nay, Phú Quốc gần như thay đổi diện mạo và được những chủ đầu tư lớn là Vingroup, Sun Group, MIK Group,… phát triển đầy đủ hạng mục, phục vụ cho du khách nghỉ dưỡng và hưởng thụ nhất lượng. Điển hình như tại phía Nam, Sun Group cho triển khai hàng loạt các resort, khách sạn, cáp treo, khu vui chơi giải trí, khu shophouse thương mại… với tham vọng biến nơi đây thành một bến cảng phồn hoa, tấp nập bậc nhất. Đồng thời, đưa khu vực vươn tầm thế giới.

Hiện tại, để đánh giá về phân khúc đầu tư condotel tại Phú Quốc thì không thể không nhắc tới dự án condotel Resort Waverly Phú Quốc và dự án Condotel Phú Quốc trong tổng thể dự án Grand World.

Một dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc tọa lạc tại bãi ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc thu hút những khách hàng muốn trải nghiệm kỳ nghỉ đẳng cấp. Trong khi dự án Condotel Grand World Phú Quốc tọa lạc tại Bãi Dài, gần với chuỗi nghỉ dưỡng của Vinpearl, thừa hưởng những tiện ích và dịch vụ nghỉ dưỡng đến từ hệ thống này.

Có thể nói, Phú Quốc dù đã và đang phát triển, không còn quá mới mẻ xong đây vẫn là địa phương giàu tiềm năng, hấp lực dòng vốn đầu tư và những nhà đầu tư địa ốc. Hiện tại, thời điểm vừa đúng và còn những cơ hội tốt nếu nhà đầu tư biết đánh giá và lựa chọn được dự án phù hợp với nhu cầu.

Tìm hiểu thêm: Condotel Nha Trang

Condotel hòn tre