Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Thị trường Hạ Long và cơ hội đầu tư trong năm 2020

Tâm điểm thị trường phía Bắc hiện nay có thể nói không thể bỏ qua cái tên thị trường Hạ Long – địa điểm đầu tư được nhiều khách hàng an tâm gửi gắm dòng tiền. Cùng với đó thì còn đem lại tỷ suất sinh lời hấp dẫn cũng như giá bán hợp lý, tính thanh khoản tốt cũng như tiềm năng được thể hiện qua lượng du khách hàng năm. Vậy cơ hội trong năm 2020 với thị trường này như nào?

Cùng điểm qua những điểm sáng của thị trường Hạ Long qua bài viết dưới đây:

Từ đầu năm 2018, bức tranh bất động sản khu vực phía Bắc bắt đầu có những nét khởi sắc. Một số thị trường địa ốc tại các tỉnh lân cận Hà Nội như Quảng Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên… sôi động dần lên nhờ sự có mặt của các chủ đầu tư lớn và số lượng dự án khởi công.

Đến giữa năm 2019, thị trường bắt đầu có dấu hiệu chững lại do vấn đề pháp lý được thắt chặt dẫn đến tình trạng thiếu nguồn cung, dù nhu cầu chung vẫn vô cùng dồi dào.

tien-do-xay-dung-toa-2-the-sapphire-ha-long

Và trong đầu năm 2020 thì thị sức chịu ảnh hưởng của CoVid-19 trên khá nhiều khía cạnh nhưng thị trường Hạ Long Quảng Ninh vẫn duy trì được sức nóng và có thể xem là điểm đến đầu tư hấp dẫn bậc nhất tại miền Bắc. Đặc biệt, Hạ Long với lợi thế du lịch ấn tượng vẫn là khu vực dẫn đầu thị trường về thu hút đầu tư, nguồn cung tăng cả về phân khúc lẫn số lượng, tính thanh khoản và tỷ suất sinh lời.

Nhận thấy dư địa phát triển từ những con số “biết nói”, trong năm qua, nhiều dự án tại Hạ Long đến từ chủ đầu tư uy tín như FLC Group, BIM Group với quy mô lớn được triển khai rộng khắp, thu hút các nhà đầu tư không chỉ ở Quảng Ninh mà còn ở các tỉnh thành lân cận.

Đọc thêm: pháp lý condotel

 

 

Theo phân tích của giới chuyên gia bất động sản, năm 2020 tới đây, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long, đặc biệt là sản phẩm trong các quần thể phức hợp vẫn sẽ tiếp tục diễn tiến mạnh và hấp dẫn các nhà đầu tư khi biên độ sinh lời đang không ngừng tăng lên. Thực tế cũng cho thấy nhà đầu tư các dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng đang dần “hái quả ngọt” khi giá trị bất động sản tăng trưởng mạnh mẽ, hiệu quả khai thác kinh doanh nhìn thấy rõ rệt.

Trong nhiều năm trở lại đây, shophouse đang là dòng sản phẩm được săn đón nhiều nhất trên thị trường bất động sản ven biển tỉnh Quảng Ninh. Báo cáo mới nhất của CBRE về thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam 2019 khẳng định shophouse ven biển tại thị trường Hạ Long luôn có mức tiêu thụ đạt gần 90%. Các chủ đầu tư sản phẩm này hiện đa số là những tên tuổi hàng đầu trên thị trường với các dự án quần thể phức hợp, giúp đảm bảo khả năng hấp thụ của các dự án hiện hữu.

Mọi thông tin đầu tư HOT và cập nhật nhanh nhất về thị trường đầu tư và dự án nghỉ dưỡng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

nhan-thong-tin-qua-email-thong-tin-truc-tiep-chủ-dau-tu

Tìm hiểu thêm:

Shophouse Hạ Long

biệt thự Đà Nẵng

Condotel hòn tre