Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Thị trường condotel hút vốn đầu tư

Theo các chuyên gia ngành bất động sản, chính sách cam kết lợi nhuận là một trong những yếu tố quan trọng làm cho thị trường condotel trở nên khác biệt và hấp dẫn hơn so với các loại hình bất động sản khác, việc cạnh tranh giữa các dự án luôn hấp dẫn các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Nguyên nhân khiến thị trường condotel hấp dẫn các nhà đầu tư 

Thứ nhất, căn hộ nghỉ dưỡng Condotel là loại hình đầu tư mới phát triển trong những năm gần đây, chính vì vậy mà tính cạnh tranh trên thị trường vẫn còn thấp so với các phân khúc khác như căn hộ, biệt thự, nhà phố hay đất nền. Cùng với đó là tính năng khác biệt cũng như các chương trình cam kết lợi nhuận được đưa ra càng làm cho loại hình bất động sản này được ưa chuộng.

Thứ hai, không giống với các loại hình bất động sản khác, condotel thu hút các chủ đầu tư bởi thời gian thu hồi vốn nhanh.

Thứ ba, trong tương lai ngành du lịch sẽ được quy hoạch thành ngành kinh tế mũi nhọn, chính tác động này đã tạo đà phát triển cho ngành bất động sản nghỉ dưỡng phát triển nhờ các chính sách hỗ trợ đầu tư và ưu đãi từ phía Chính phủ.

thi-truong-condotel-hut-von-dau-tu

Đặc biệt, nền tảng phát triển của thị trường condotel tỷ lệ thuận với nhu cầu lưu trú của khách du lịch, khi nhu cầu này tăng lên đồng nghĩa với sự phát triển khả quan của loại hình tài sản này.

Như vậy, Condotel vẫn đang thu hút đầu tư nhờ chính sách cam kết lợi nhuận hấp dẫn. Tuy nhiên thì khi các dự án được đưa vào vận hành và có đạt đúng mức lợi nhuận như đã cam kết hay không thì vẫn chưa thể xác nhận được mà phải trông chờ vào diễn biến thị trường.

thi-truong-condotel-hut-von-dau-tu 1

Nguồn Condotel tại Phú Quốc hiện nay

Theo khảo sát mới nhất của giới kinh doanh BĐS, nguồn cung cho dịch vụ lưu trú ở Phú Quốc hiện nay được cho là chưa thể đáp ứng đủ thị hiếu của khách hàng. Mặt khác, giới nhà giàu Việt Nam cũng rất “chịu chơi” nên việc đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng đảm bảo chất lượng phục vụ cũng đang là yếu tố cấp thiết tại Phú Quốc.

Với các du khách nước ngoài, Phú Quốc cũng đang là điểm hẹn hấp dẫn, họ sẵn sàng chi trả một số tiền tương đối để tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng trên đảo Ngọc trong suốt thời gian lưu trú tại đây. Vì thế, rất nhiều khách nước ngoài có nhu cầu sở hữu một căn hộ Condotel Phú Quốc.

Nếu quý khách hàng đang có số tiền nhàn rỗi khoảng 2 tỷ đồng và chưa biết lựa chọn loại hình BĐS nào để đầu tư thì thị trường Condotel Phú Quốc chính là sự lựa chọn an toàn của quý vị.

BẤM GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

hotline-1

Xem Thêm:

Vinpearl Làng Vân

vinpearl discovery hà tĩnh

Nguồn: http://vinpearlempirecondotel.net

Condotel hòn tre