Vinpearl Empire Condotel Vinpearl Nam Hội An

Thị trường bất động sản 2020 – Trong cái khó ló cái khôn

Covid-19 đang khiến thị trường bất động sản gặp khó khăn, lượng giao dịch các dự án giảm mạnh vì dịch. Trong khó khăn, có lẽ người mua nhà luôn trong ngóng BĐS về giá trị thực của nó. Cơ hội không mất đi khi thị trường gặp khó mà theo các chuyên gia, đây là lúc chứng minh được năng lực thực tế của cả CĐT lẫn NĐT cá nhân.

Quả thực, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp thì những động thái ứng phó của doanh nghiệp BĐS đang trở thành một phần quyết định đối với sự tồn vong của thị trường cũng như sự tồn tại của doanh nghiệp sau thách thức. Bên cạnh một số doanh nghiệp tranh thủ giai đoạn khó khăn để cơ cấu lại doanh nghiệp, cắt giảm chi phí không cần thiết, chuẩn bị nguồn lực mới cho các dự án tiếp theo thì một số khác cũng tập trung làm tăng giá trị sản phẩm để thu hút khách mua nhà.

thi-truong-bat-dong-san-gap-kho-khan-vi-covid-19

Thị trường bất động sản gặp khó khăn vì Covid-19

Chẳng hạn, một số CĐT ngày càng chú trọng phát triển dự án xanh, thân thiện môi trường và xem đây là giá trị bền vững đi cùng thời gian, khó bị ảnh hưởng bởi những biến động của thị trường, đáp ứng được nhu cầu sống chất lượng của khách hàng.

Condotel hòn tre